• Facebook Connect
บทความ Update
18 ต.ค. 2561 หมอก็ช่วยไม่ได้ สาวยอมพ่ายชะตาชีวิต แฟนช็อกเพิ่งพารักษาโรคเครียด       18 ต.ค. 2561 "วุ้นเส้น" เปิดคอนโดหรู 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนซี้ในวันขึ้นบ้านใหม่       18 ต.ค. 2561 เผยภาพพรีเวดดิ้งของ "เจนี่-มิกกี้" มาพร้อมแหวนหมั้นเลอค่าด้วยความหมายสุดซึ้ง       18 ต.ค. 2561 7 เทคนิคระดับท็อป แต่งบ้านในงบจำกัด เริ่ดได้ แบบไม่ต้องหมดตัว       18 ต.ค. 2561 "โก๊ะตี๋" พรั่งพรูคำขอโทษ จากนี้จะใช้สติแก้ไขปัญหารัก ไม่อยากเสีย "น้องกวาง" ไป       18 ต.ค. 2561 Microsoft เปิดตัว Surface Laptop 2 สีชมพูสุดหวาน!       18 ต.ค. 2561 15 ลิปสติก สีชมพูอมน้ำตาล ตุ่นๆ สวยๆ เลอค่าน่าครอบครอง       18 ต.ค. 2561 "โบวี่ อัฐมา" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์แรกหลังมีข่าวท้องเตรียมตัวแต่งงาน       18 ต.ค. 2561 "กีต้าร์ ศิริพิชญ์" โกรธจัด ลูกชายขึ้นเครื่องกลับ กทม. ไม่ได้ เพราะไม่มีสูติบัตรตัวจริง       18 ต.ค. 2561 "ออม สุชาร์" ฉลองรัก "แอมป์" ครบ 1 ปี ช่วยกันกินเค้กก้อนเล็กๆ เรียบง่ายสไตล์เรา      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     กู้ภัยอเมริกายังอึ้ง นาทีพบร่างหนุ่มไทยเหยื่อโคลนถล่ม หลังเจอตามนิมิตฝัน

กู้ภัยอเมริกายังอึ้ง นาทีพบร่างหนุ่มไทยเหยื่อโคลนถล่ม หลังเจอตามนิมิตฝัน


แม่ของสาวเหยื่อแคลิฟอร์เนีย เล่านาทีกู้ภัยเจอร่างลูกเขย หลังลองทำตามนิมิตฝัน ชี้จุดให้ค้นหา ก่อนจะพบเจออย่างน่าประหลาดใจ

(15 ม.ค) นายชลิต วิเศษศิริ นายอำเภอสีชมพู พ.ต.อ.กิตติรัชต์ น้อยโพนทอง ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรสีชมพู รท.สมพงษ์ ไชยวงศา ผบ.ร้อย รส. ค่าย ร.8 พัน 2 ได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับครอบครัวของ นางนิตยา แม่ของนางยุภาวรรณ ผู้ประสบภัยดินโคลนถล่มที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

นางนิตยา เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมานั้น ลูกสาวได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า ตอนนี้ได้พบร่างลูกเขย คือ นายพินิจ แล้ว พร้อมกับส่งภาพถ่ายและคลิปวิดีโอมาให้ดู เพื่อให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมของพื้นที่รอบๆ บ้านที่ประสบภัยดินโคลนถล่มดังกล่าว

โดยก่อนหน้าที่จะพบศพของลูกเขยนั้น ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า เพื่อนรุ่นพี่ชาวไทยที่อยู่ที่นั้นได้นอนฝันเห็นว่า นายพินิจ ถูกต้นไม้ใหญ่ทับร่างเอาไว้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก และก็ตรงกับที่ทางครอบครัวให้หมอดูตรวจสอบจากเมืองไทยก็บอกเช่นเดียวกันว่า นายพินิจอยู่ใต้ซากต้นไม้

นางยุภาวรรณ จึงได้แจ้งกับทีมกู้ภัยท้องถิ่นให้ทราบ แต่ปรากฏว่าไม่มีใครเชื่อ เพราะต่างประเทศไม่ได้มีความเชื่อเรื่องความฝันหรือนิมิตเช่นนี้ แต่เพื่อความสบายใจของญาติๆ ทางหัวหน้ากู้ภัยจึงได้พาไปที่บริเวณจุดดังกล่าวที่พบเห็นต้นไม้ใหญ้ล้มอยู่ จากนั้นได้ชี้จุดและทีมงานได้ทำการค้นหา

ในท้ายที่สุดก็ปรากฏว่า ทีมกู้ภัยค้นหาร่าง นายพินิจ เจอจริงๆ ตามความฝัน นับว่าเป็นเรื่องที่แปลกเป็นอย่างมากในผู้คนต่างชาติ ขณะนี้ยังเหลือเพียง ลูกสาวของนางยุภาวรรณ วัย 3 ขวบที่ยังค้นหาไม่พบ ก็ได้ภาวนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้เจอตัวในเร็วๆ นี้

ขณะที่ส่วนของการประกอบพิธีทางศาสนานั้น นางนิตยา ระบุว่า ลูกสาวตั้งใจจะทำพิธีให้เสร็จสิ้นที่สหรัฐอเมริกา เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายศพข้ามทวีป ก่อนจะอัญเชิญกระดูกกลับมาบรรจุและประกอบพิธีทางศาสนาอีกครั้งที่เมืองไทย

อย่างไรก็ตาม นายอำเภอสีชมพู ระบุว่า ที่เดินทางมาเยี่ยมในวันนี้เพราะทางผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นทราบข่าวและมีความเป็นห่วงเป็นใยต่อครอบครัวดังกล่าว จึงได้มอบหมายให้ตนมาเป็นตัวแทนเพื่อพบปะ ซึ่งทุกคนขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงการดำเนินการด้านเอกสารราชการ หรืออะไรก็ตามที่ทางราชการช่วยได้ ขอให้บอกทางอำเภอยินดีอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง
ที่มา : http://news.sanook.com/4987362/
TAG : กู้ภัยอเมริกา  เหยื่อโคลนถล่ม 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
สวยติดปีก 5 ดาราที่ผันตัวเองเป็นแอร์โฮสเตส
"แอร์โฮสเตส" หรือ "พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน" นับเป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของสาวๆ แม้จะต้องทำงานอย่างหนักหน่วง แต่ค่าตอบแทนก็ดีงามเม อ่านต่อ...
ดารา  แอร์โฮสเตส 
204 ครั้ง 11 พฤศจิกายน 2560
"อยากผอม" แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ทำได้ไม่ยาก
สำหรับคนที่อยากผอมแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือไม่อยากออกกำลังกายให้เหนื่อยแรง เรามีวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภา อ่านต่อ...
อยากผอม  ออกกำลังกาย 
14 ครั้ง 16 กันยายน 2561
หนังรถซิ่งแนวใหม่ กับ BABY DRIVER
BABY DRIVER คือผลงานเรื่องล่าสุดที่เอ็ดการ์ ไรท์ เลือกจะมารับหน้าที่ในการกำกับและเขียนบทเอง
หนังรถ  BABY DRIVER 
92 ครั้ง 18 กันยายน 2560
‘อาโอกิกาฮาระ’ ดินแดนอาถรรพ์แห่งการ “ฆ่าตัวตาย” ในญี่ปุ่น
ป่าอาโอกิกาฮาระ (Aokigahara) บริเวณเชิงภูเขาฟูจิของญี่ปุ่น มีชื่อเสียงชวนหลอนจากการเป็นสถานที่ที่คนเดินทางเข้าไป “ฆ่าตัวตาย”
ป่าอาโอกิกาฮาระ  ภูเขาฟูจิ  ญี่ปุ่น  ฆ่าตัวตาย 
65 ครั้ง 18 มีนาคม 2561
10 สายงานที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานและมีเงินเดือนสูง
พาส่องข้อมูล 10 สายงานที่เป็นที่ต้องการทางตลาด ที่จบมาแล้วมีงานทำและเงินเดือนสูง
สายงาน  ตลาดแรงงาน 
224 ครั้ง 27 ธันวาคม 2560
ทำไมคุณถึงเกลียดเลข? จุดเริ่มต้นของ ‘คณิตศาสตร์’ อยู่ตรงไหนในวิวัฒนาการมนุษย์
มีคำกล่าวว่า เราสามารถเข้าใจจักรวาลด้วยสมการบนกระดาษเพียงแผ่นเดียว แต่สมองอุบัติกระบวนการเรียนรู้ตัวเลขตั้งแต่เมื่อไหร่ สัตว์อื่นๆ เข้าใจแนวคิดของคณิต อ่านต่อ...
เกลียดเลข  คณิตศาสตร์  วิวัฒนาการมนุษย์ 
116 ครั้ง 28 ตุลาคม 2560
พระเจ้ายันเอง! "อิบรา" ชม "แวร์รัตติ" คือกองกลางเก่งสุดในโลก ณ เวลานี้
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าขั้นเทพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงชม มาร์โก แวร์รัตติ ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ว่าไม่มีใครเก่งกว่านี้อีกแล้วหากวัดเฉ อ่านต่อ...
พระเจ้า  อิบรา  แวร์รัตติ 
102 ครั้ง 14 พฤศจิกายน 2560
5 จุดบนใบหน้า ที่หลายคนอิจฉาหน้างามๆ ของ แต้ว ณฐพร หรือ แม้นเมือง จากรากนครา
สวยหวาน หน้าตาจิ้มลิ้ม ต้องยกให้ แต้ว ณฐพร หรือ แม้นเมือง จากละครเรื่อง รากนครา เป็นสาวเหนือจะอีจะอั้น อะไรก็ดูสวยธรรมชาติ
แต้ว ณฐพร  แม้นเมือง  รากนครา 
174 ครั้ง 6 ตุลาคม 2560
ปู ไปรยา พร้อมแฟนหนุ่มเป็นจิตอาสาไทยประจำนครลอสแอนเจลิส
เป็นภาพที่น่าประทับใจมากๆ สำหรับนางเอกสาว ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ที่ทำหน้าที่ด้วยหัวใจของคนไทยในการเป็นจิตอาสาไทยประจำนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปู ไปรยา  จิตอาสา  นครลอสแอนเจลิส 
85 ครั้ง 28 ตุลาคม 2560
สวยมั้ย? ผมสีใหม่ ของใบเตย
งานนี้ สวย แซ่บเริศค่าาา กับสีผมสีนี้ของสาวใบเตย เหมือนเปลี่ยนลุคไปเลยจร้าา
ใบเตย ผมสี ใหม่ สวย แซ่บ เริศ เปลี่ยนลุค 
541 ครั้ง 9 ตุลาคม 2558
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน