• Facebook Connect
บทความ Update
16 ก.ย. 2561 ทำความรู้จัก "โรคซึมเศร้า" และวิธีการดูแล ฟื้นฟู จิตใจ       16 ก.ย. 2561 "อยากผอม" แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ทำได้ไม่ยาก       16 ก.ย. 2561 เทียบ 2 มอเตอร์ไซค์ไฮบริด "Honda-Yamaha" รุ่นไหนเด็ดกว่า?       16 ก.ย. 2561 "ปุ๊กลุก-มิน" แท็กทีมเที่ยวทะเล นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว เห็นแค่หลังยังใจละลาย       16 ก.ย. 2561 ผลชันสูตร "น้าหว่อง คาราวาน" พบภาวะหัวใจโต เมียไม่ทันเตรียมใจนึกว่าแค่เป็นลม       16 ก.ย. 2561 “แม่แก้ว” โพสต์ภาพขันน้ำมนต์วันบวงสรวงนาคี 2 แฟนคลับแห่ตีเป็นตัวเลข       16 ก.ย. 2561 "โดม ปกรณ์ ลัม" ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ "เมทัล" แต่งงานสุดโรแมนติก       16 ก.ย. 2561 เปิดตัว "iPhone Xr" ราคาประหยัดเหมือนได้ใช้ iPhone X หลากสี ในราคาสบายกระเป๋า       16 ก.ย. 2561 หญิงแย้ โชว์ก้นเด้ง ขาเรียวไร้เซลลูไลท์ กลางฝรั่งเศส หลังดูดไขมันทั้งร่างครบ 3 เดือน       16 ก.ย. 2561 เปิดตัวแล้ว "อั้ม พัชราภา" จับมือ "จิมมี่ เตชะอุบล" ทำบุญร่วมชาติ      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     “แนะนำจุดถ่ายภาพสุดเลิศที่ Tokyo DisneySea ไม่ไปไม่ได้แล้ว!”

“แนะนำจุดถ่ายภาพสุดเลิศที่ Tokyo DisneySea ไม่ไปไม่ได้แล้ว!”


 ถ้าพูดถึงTokyo Disney Resort ทุกคนคงจะนึกถึงวันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวสินะคะ แต่จริงๆแล้วทั้งคู่รักและกลุ่มเพื่อนมากันเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ

ในTokyo Disney Resort แห่งนี้ มีสวนสนุกหนึ่งที่มีเพียงแห่งเดียวในโลกด้วย เป็นDisneyที่มีธีมเป็นทะเลหรือก็คือ “Tokyo DisneySea”นั่นเองค่ะ!

Tokyo DisneySea ประกอบไปด้วย 7 โซนด้วยกัน คือ Mediterranean Harbor, American Waterfront, Port Discovery, Lost River Delta, Arabian Coast, Mermaid Lagoon และMysterious Island ค่ะซึ่งแต่ละโซนก็จะมีเครื่องเล่นและมุมถ่ายภาพแตกต่างกันไปมาดูกันเลยค่ะ

ในครั้งนี้ ผู้ที่จะมาแนะนำจุดถ่ายภาพน่าสนใจให้เพื่อนๆได้รู้จัก Tokyo DisneySeaก็คือ พี่นัตตี้ พี่ลิลลี่ และพี่มิ้นท์ค่ะ

ก่อนอื่นถ้าพูดถึงTokyo DisneySeaก็ต้องนึกถึงภูเขาไฟโพรมีธีอุสที่โซน Mysterious Island ใช่มั้ยล่ะคะ อย่าลืมถ่ายภาพจุดนี้กันก่อนล่ะ


ต่อจาก Mysterious Island ก็เป็น Mermaid Lagoon เป็นโลกแห่งท้องทะเลที่มีแอเรียลและเซบาสเตียนอาศัยอยู่เป็นที่ที่ถ่ายรูปออกมาได้น่ารักมากๆเลยค่ะภายในมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กและครอบครัวอยู่มากมายเลยค่ะ


ต่อมาเป็นโซนArabianCoastค่ะ!มาสัมผัสกับบรรยากาศโลกของอาราเบียและถ่ายรูปกับสิ่งของต่างๆในโซนนี้กันเอาล่ะ! ขี่คุณอูฐแล้วไปท่องโลกอาราเบียกันเถอะ


Lost River Delta เป็นโซนที่เราจะได้สัมผัสกลิ่นอายของเรื่องอินเดียน่าโจนส์ค่ะ และที่นี่เองก็มีเครื่องเล่นแอดเวนเจอร์มากมาย เช่น Raging Spirits


ต่อไปเป็นโซน American Waterfront ค่ะที่โซนนี้มีเครื่องเล่นยอดฮิตอย่างTower of Terror แต่จริงๆแล้วมีจุดถ่ายภาพเยอะแยะเลย


และก็ยังมีเครื่องเล่นที่ทุกคนจะต้องมา นั่นก็คือ Toy Story Maniaค่ะ หน้าของวู้ดดี้อันใหญ่ถือเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมซาลาเปาลิตเติ้ลกรีนแมนด้วย! ทั้งตลกทั้งน่ารักเลยเนอะ


เรือ S.S Columbiaถือเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างของ Tokyo DisneySea เลยล่ะค่ะ ด้านในมีจุดถ่ายภาพสุดโรแมนติก และนอกจากนี้จากบนดาดฟ้าของตัวเรือเราสามารถเห็นวิวของTokyo DisneySeaได้กว้างเลยล่ะ

ถ้าพูดถึงTokyoDisneySeaก็ต้องโซนนี้เลยค่ะ Mediterranean Harbor!!


วิวตอนกลางคืนนั้นทั้งโรแมนติก ทั้งดูเป็นผู้ใหญ่

มาลองมาล่องเรือเวเนเชียนกอนโดลาสุดโรแมนติกของTokyo DisneySeaกันค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อิตาลีเลยล่ะ ระหว่างล่องเรือกอนโดล่าไปตามแม่น้ำ เราจะได้เห็นบ้านเรือนสวยงาม ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ โลกของ Tokyo DisneySeaมีอะไรให้เราได้สนุกสนานได้ตลอดทั้งวันเลยเนอะไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นจุดถ่ายภาพหรือขนมถ้าเพื่อนๆมีโอกาสมาเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมมา Tokyo DisneySeaกันนะคะ!


ที่มา : https://travel.sanook.com/1409401/
TAG : Tokyo Disney Sea  Disney Resort  


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
สามีหึงโหด ! คว้ามีดแทงภรรยาดับ ก่อนผูกคอตายตาม
สามีหึงโหด คว้ามีดปอกผลไม้แทงภรรยาดับกลางไร่อ้อย หลังบันดาลโทสะคิดว่าภรรยามีชู้ ก่อนรู้สึกผิดตัดสินใจผูกคอตายตาม หนีความผิด
สามีหึงโหด  ผูกคอตายตาม  หนีความผิด 
19 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
มิน่าไม่รู้สึก! รวบ 2 สาวแสบ ขายยาปลุกเซ็กซ์ผ่านเน็ต ที่แท้คือน้ำเปล่า ลูกค้าโวยหลายราย
หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากกลุ่มผู้เสียหาย จึงสืบสวนหา กลุ่มบุคคลที่มีพฤติการณ์เป็นภัยคุกคามต่อเด็ก เยาวชน และสังคม จนพบกลุ่มบุคคล ใช้ช่องทางการสื่อส อ่านต่อ...
ขายยาปลุกเซ็กซ์ผ่านเน็ต  ยาปลุกเซ็กซ์ กลุ่มบุคคลที่มีพฤติการณ์เป็นภัยคุกคามต่อเด็ก กลุ่มบุคคลที่มีพฤติการณ์เป็นภัยคุกคาม 
195 ครั้ง 5 กรกฏาคม 2560
หนุ่มหลบหนีคดีค้ายานาน 3 ปี กลับมาบ้านพักกราบแม่ ถูกตำรวจตามล็อคตัว!
เมื่อวันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 พร้อมด้วย ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์ รอง สว.สส.สน.บางซื่อ ร.ต.ท.บ อ่านต่อ...
หนุ่มหลบหนีคดีค้ายานาน 3 ปี   กลับมาบ้านพักกราบแม่ ถูกตำรวจตามล็อคตัว ปราบปรามยาเสพติด ยาเสพติด 
121 ครั้ง 15 สิงหาคม 2560
ฮือฮามาก! แปลงโฉม ลำไย ไหทองคำ เป็น บริทนีย์ สเปียร์ส (คลิป)
ซึ่งเป็นนายจ้างจนถึงแก่ความตาย มาแถลงผลการจับกุม จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณริมถนนสายบ้านสะตอน-คลองบอน ม อ่านต่อ...
แปลงโฉม ลำไย ไหทองคำ  ลำไย ไหทองคำ  บริทนีย์ สเปียร์ส  แปลงโฉม   ลำไย  
301 ครั้ง 13 มิถุนายน 2560
5 ความผิดพลาดเรื่องจัดบ้าน จัดแบบนี้บ้านยิ่งแคบ
ในปัจจุบันบ้านหรือที่พักอาศัยมักจะมีบริเวณจำกัด หรือแคบลงเรื่อยๆ
จัดบ้าน  บ้าน 
48 ครั้ง 18 ธันวาคม 2560
พรรคประชาชนออสเตรียประกาศชนะเลือกตั้ง ได้นายกฯหนุ่มที่สุดในโลก
พรรคประชาชนออสเตรียประกาศชนะการเลือกตั้ง เซบาสเตียน โคร์ซ ขึ้นเป็นผู้นำประเทศ ในวัย 31 ปี ทำให้ออสเตรียมีผู้นำหนุ่มที่สุดในโลก
ออสเตรีย  เลือกตั้ง  นายกฯหนุ่มที่สุดในโลก 
37 ครั้ง 17 ตุลาคม 2560
"ป้าทุบรถ" ชนะคดี! ศาลปกครองสั่งรื้อ 5 ตลาด ภายใน 60 วัน พร้อมเยียวยา
ศาลปกครองกลาง พิพากษาให้รื้อถอน 5 ตลาด คดีป้าทุบรถภายใน 60 วัน จ่ายเงินเยียวยา ตั้งแต่ปี 2553 ถึงปัจจุบัน กว่า 3.6 แสนบาท
ป้าทุบรถ  ชนะคดี  ศาลปกครอง 
62 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
วิธีทำ "หมูกรอบ" ทำไม่ยากอย่างที่คิด ลองเอาไปทำกันดู ทำเองที่บ้านง่ายๆ
วิธีตามคริปยุ่งยากค่ะ เอาง่ายๆดีกว่า แถมกรอบกว่าคอนเฟริม เอาสามชั้นไปต้มให้นิ่ม ใช้ส้อมจิ้มหนังหมูให้ทั่ว พักให้หมูสะเด็ดน้ำสักพัก เอาไปทอด แป๊บเดวได้ อ่านต่อ...
หมูกรอบ วิธีทำ กรอบ ง่ายๆ 
1,005 ครั้ง 4 มิถุนายน 2558
เมย์-รัชนก อินทนนท์ คว้าแชมป์ ถวายให้กับในหลวงรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10
การแข่งขันแบดมินตัน ศึก เดนิสา เดนมาร์ก โอเพ่น 2017 รายการระดับซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์ ที่เมืองโอเดนเซ ประเทศเดนมาร์ก ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 750,0000 เห อ่านต่อ...
เมย์  เมย์-รัชนก อินทนนท์  แชมป์  ในหลวง  รัชกาลที่ 9  รัชกาลที่ 10 
62 ครั้ง 24 ตุลาคม 2560
จริงหรือไม่? สีของ “ประจำเดือน” บอกโรคได้?
จากที่มีข้อมูลแชร์กันในโลกออนไลน์ ว่า “สีของประจำเดือน บอกอะไร?” โดยอธิบายลักษณะของสีเลือดประจำเดือนว่า เป็นสีชมพู สีแดงจัด สีแดงเข้ม สีแดงส้ม สีน้ำตา อ่านต่อ...
สีของประจำเดือน บอกอะไร?  สีเลือดประจำเดือน  ประจำเดือน  
25 ครั้ง 31 กรกฏาคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน