• Facebook Connect
บทความ Update
18 มี.ค. 2561 10 ชิ้นราคาไม่เกิน 1,000 สวยไม่จำกัด แถมช่วยประหยัดพื้นที่       18 มี.ค. 2561 โรงแรมลอยน้ำ สัมผัสประสบการณ์เที่ยวเกาะร้างภายในหนึ่งคืน       18 มี.ค. 2561 ประเทศไทยก็มี ‘ซากุระญี่ปุ่น’ บานแล้ววันนี้ที่เชียงราย       18 มี.ค. 2561 Kentaro Sakaguchi กับโฟโต้บุ๊คเล่มแรกที่มาพร้อมบรรยากาศ 4 ฤดูกาล       18 มี.ค. 2561 เภสัชกรหนุ่มโดนยกพวกรุมกระทืบอ่วม ตอนจะเปิดร้านขายยา       18 มี.ค. 2561 ลูกสาวคนขับเรือ ร่ำไห้ ขอโทษแทนพ่อ เหตุช่วยนักเรียนตกน้ำไม่ทัน       18 มี.ค. 2561 ‘อาโอกิกาฮาระ’ ดินแดนอาถรรพ์แห่งการ “ฆ่าตัวตาย” ในญี่ปุ่น       18 มี.ค. 2561 อาหาร-สิ่งแปลกปลอมติดคอ เอาออกผิดวิธี เสี่ยงเสียชีวิต       18 มี.ค. 2561 ร้อนแรงรับซัมเมอร์ "ปาย สิตางศุ์" อวดบิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่       18 มี.ค. 2561 ป้าทุบรถแจ้งความกลับคู่กรณีฐานแจ้งความเท็จ ปัดใช้อาวุธข่มขู่      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     Huawei P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบบกล้องจาก Leica

Huawei P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบบกล้องจาก Leica


Huaewi P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบบกล้องจาก Leica บนบอดี้กระจกเงางาม จ่อเปิดตัว 27 มี.ค.นี้

ยังคงมีข้อมูลปล่อยออกมาให้อัปเดตเป็นระยะๆ สำหรับ Huawei P20 Series ว่าที่มือถือตระกูล P-Series รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีกำหนดการเผยโฉมให้เห็นภายในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพเครื่องตัวต้นแบบของ Huawei P20 ถูกปล่อยออกมาให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

3

4

โดยเมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศอย่าง Android Authority ได้รับเครื่องตัวต้นแบบของมือถือรุ่นปริศนาจากค่าย Huawei มาจากแหล่งข่าวไม่ระบุชื่อ ซึ่งอ้างว่าเป็น Huawei P20 ที่ยังไม่ได้รับการเปิดตัวในขณะนี้ โดยจะสังเกตเห็นได้ว่า Huawei P20 มีการเปลี่ยนดีไซน์จากรุ่นก่อนอย่าง P10 ค่อนข้างมาก ด้วยการลดพื้นที่ขอบบน และขอบล่างให้บางลงคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง Mate 10 Series ส่วนที่ด้านขวาของตัวเครื่องมีเพียงปุ่ม Power เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีปุ่มปรับระดับเสียงแต่อย่างใด แต่หากสังเกตดีๆ จะเห็นว่าด้านบนของปุ่ม Power มีการทำเครื่องหมายเพื่อบ่งบอกจุดสัมผัสเอาไว้ด้วย ทำให้มีการคาดการณ์ว่า Huawei P20 อาจใช้วิธีการปรับระดับเสียงด้วยการสัมผัสไปยังบริเวณด้านข้างตัวเครื่อง แทนการใช้ปุ่มแบบ Physical ก็เป็นได้

huawei-p20-prototype-leak-3-8

ที่ด้านหลังของ Huawei P20 ยังคงมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องขอบมนคล้ายกับรุ่น P10 แต่ปรับเปลี่ยนวัสดุเป็นกระจกเพื่อเสริมความเงางามแทน  ส่วนด้านบนมาพร้อมกับระบบกล้องคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica คล้ายกับรุ่นก่อน ไม่ใช่กล้องหลังจำนวน 3 ตัวเหมือนกับข่าวลือก่อนหน้านี้แต่อย่างใด โดยคาดว่า P20 Plus อาจเป็นเพียงรุ่นเดียวที่ได้ใช้กล้องหลัง 3 ตัว

huawei-p20-prototype-leak-8-8

ส่วนที่ด้านล่างของตัวเครื่องก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน โดย Huawei P20 จะหันไปใช้ลำโพงเสียงแบบคู่ Stereo หลัง Huawei P10 มีลำโพงหลักเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น แต่จุดที่น่าสนใจคือช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว หลังทางรุ่น Mate 10 Series ได้มีการตัดช่องเสียบหูฟังออกไปก่อนหน้านี้

untitled-2

นอกจากภาพของ Huawei P20 แล้ว ยังมีการเผยแพร่ภาพกล้องของ Huawei P20 Plus ออกมาให้รับชมกันด้วย โดยจะเห็นได้ว่า Huawei P20 Plus มาพร้อมกับกล้องดิจิทัลทั้งหมด 3 ตัว พร้อมไฟแฟลชที่ถูกจัดวางเรียงในแนวตั้ง แต่กล้องตัวที่ 3 ที่อยู่ด้านล่างสุดจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าอาจเป็นกล้อง AR สำหรับใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Augmented Reality เพื่อสร้างภาพ รวมไปถึงการสแกนวัตถุแบบ 3 มิติ คล้ายกับ ZenFone AR จากค่าย ASUS ที่มีเทคโนโลยีกล้องแบบดังกล่าวเช่นเดียวกัน (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี Augmented Reality ได้ที่นี่)

อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นเป็นเพียงตัวต้นแบบเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของดีไซน์ได้ในอนาคต คงต้องจับตาดูกันดีๆ ครับ
ที่มา : https://hitech.sanook.com/1445805/
TAG : Huaewi P20  กล้อง Leica 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ไม่ต้องลุ้นแล้ว แฟนนาคี ได้เฮ ช่อง 3 เผยชัด “ณเดชน์-ญาญ่า” ​ลง นาคี 2
ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันอยู่นาน สำหรับละครเรื่องนาคี ซึ่งเรตติ้งดีจนมีการเรียกร้องให้สร้างภาค 2 โดยผู้จัดยังปิดเป็นความลับว่าใครจะมารับบทนำ
ณเดชน์-ญาญ่า นาคี 2 ของช่อง 3 @ch3thailand 
119 ครั้ง 6 สิงหาคม 2560
สายหื่น!! แอบส่องใต้สระว่ายน้ำ กับสาวๆในชุดบิกินี่ งานนี้ซี้ดเต็มๆ 18+
มาแบบสายหื่น!! แอบส่องใต้สระว่ายน้ำ กับสาวๆในชุดบิกินี่ งานนี้ซี้ดเต็มๆ
สายหื่น แอบส่อง สระว่ายน้ำ บิกินี่ ซี้ดเต็มๆ 18+ ใต้สระ 
664 ครั้ง 12 ตุลาคม 2558
นักศึกษาญี่ปุ่นไอเดียดี คิดค้น "ปฏิทินประตูเลื่อน" ใช้ง่าย น่ารัก
นักศึกษาแนวคิดดีจากแดนปลาดิบ ที่คิดค้นปฏิทินสุดบรรเจิด ที่เปลี่ยนจากปฏิทินธรรมดา ให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป
นักศึกษา  ญี่ปุ่น  ปฏิทินประตูเลื่อน 
10 ครั้ง 27 มกราคม 2561
คุณแม่ชม จัดเต็มปาร์ตี้พร้อมต้อนรับลูกชายฝาแฝด ธีมงานเก๋ สุดอบอุ่น (คลิป)
ใกล้เข้ามาสำหรับคุณแม่ลูกแฝด “ชมพู่ อารยา” ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์แล้ว โดยวานก่อนก็มีการเปิดโรงแรมแกรนด์ไฮเอทเอราวัณ จัดงาน baby shower ต้อนรับฝาแ อ่านต่อ...
คุณแม่ชม จัดเต็มปาร์ตี้พร้อมต้อนรับลูกชายฝาแฝด ชมพู่ อารยา ChomsHeavenSent ลูกแฝด 
122 ครั้ง 4 สิงหาคม 2560
แถลงการณ์สโมสร! "เรือใบ" ยืนยัน "อเกวโร่" ประสบอุบัติเหตุจริง
"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกแถลงการณ์อย่างชัดเจนแล้วว่า เซร์คิโอ เอเกวโร่ กองหน้าตัวเก่งขอ อ่านต่อ...
สโมสรเรือใบ  อเกวโร่ 
7 ครั้ง 30 กันยายน 2560
ส่องอาวุธยุทโธปกรณ์ไทย ในมหกรรมค้าอาวุธระดับอาเซียน เมื่อไทยหวังเป็นผู้ค้าแทนผู้ซื้อ
งานดีเฟนซ์แอนด์ซีคิวริตี้ 2017 (Defense & Security 2017) ครั้งที่ 8 ถือเป็นงานนิทรรศการทางทหารที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน
อาวุธ  อาวุธยุทโธปกรณ์  ค้าอาวุธ  อาเซียน 
45 ครั้ง 9 พฤศจิกายน 2560
8 เรื่องน่ารู้...ของนางเอกสาวเชื้อสายลาหู่ "ริชชี่" อรเณศ ดีคาบาเลส
หลายคนคงคุ้นหน้า คุ้นตากับนางเอกสาว "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เคยมีผลงานผ่านตามาแล้วหลายชิ้น
ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส  ลาหู่  
114 ครั้ง 14 ตุลาคม 2560
หลวงพี่ตกใจด่าน! หักเลี้ยวหนีชนก็อปปี้ มรณภาพคาพวงมาลัย
หลวงพี่บุรีรัมย์ขับเก๋งกลางวันแสกๆ ตกใจเจอด่านตำรวจ รีบหักเลี้ยวกะทันหัน ปิกอัพเบรกไม่ทันชนกระเด็น พระสงฆ์มรณภาพคาพวงมาลัยรถ
หลวงพี่  ด่าน  มรณภาพ  รถชน 
47 ครั้ง 10 กันยายน 2560
เข็มความร้อนขึ้นผิดปกติ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง?
อาการผิดปกติของรถยนต์ ส่วนใหญ่จะมีสัญญาณเตือนขึ้นโชว์ที่หน้าปัดเสมอ ซึ่งสาเหตุที่เกิดขึ้นก็แตกต่างกันไป แต่หากเข็มความร้อนขึ้นสูงผิดปกติ คนส่วนใหญ่มัก อ่านต่อ...
เข็มความร้อน 
52 ครั้ง 28 กันยายน 2560
ชาวบ้านลั่นให้ประหาร! แค้นไอ้หื่นฆ่าเปลือยเด็กหญิง ฮือถล่มปาก้อนหิน กรูล้อมรถ
จากกรณีพบศพเด็กหญิงวัย 11 ปี สภาพเปลือยกายถูกทิ้งในป่า อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ก่อนตำรวจรวบตัว นายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี เพื่อนพ่อของเด็กหญิง ที่ภายหลังร อ่านต่อ...
ชาวบ้านลั่นให้ประหาร ไอ้หื่นฆ่าเปลือยเด็กหญิง กระทำอนาจาร 
120 ครั้ง 23 มิถุนายน 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน