• Facebook Connect
บทความ Update
19 มิ.ย. 2561 5 แฟรนไชส์ร้านค้าปลีกสินค้าราคาเดียว ขายง่าย น่าลงทุน       19 มิ.ย. 2561 รวมที่พักริมน้ำน่านอน ณ “เมืองจันทบูร” กินอาหารทะเล เฮแบบชิลๆ       19 มิ.ย. 2561 หลอนไปกับตัวอย่างแรก ของเกมระทึกขวัญ Transference       19 มิ.ย. 2561 รวมเด็ดชุดออกกำลังกาย "ยิปซี คีรติ" สุดเซ็กซี่ดีต่อใจ เห็นทีไรทำลืมไม่ลง       19 มิ.ย. 2561 คุณแม่ "มิ้ง ศวภัทร" ยันลูกสาวท้อง 8 สัปดาห์ เผยเหตุผลที่ยังไม่ฝากครรภ์       19 มิ.ย. 2561 ครูวิ่งหนีตาย เพลิงลุกอาคารเรียนเก่า ทำได้แค่ยืนดูวอดวายไปทั้งหลัง       19 มิ.ย. 2561 4 เหตุผล ว่าทำไมถึงต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED       19 มิ.ย. 2561 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว สวยทั้งภายนอก ภายใน ต่อเติมครัวไทยด้านหลังจบ 595,000 บาท       19 มิ.ย. 2561 "กิ่ง เหมือนแพร" แซ่บใช่ย่อย สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดความเซ็กซี่       19 มิ.ย. 2561 คนดีคนเดิม! ปูด "โลเปเตกี" เร้าบอร์ดเดินหน้าล่าแข้งรายแรกแล้ว      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง

ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง


ทนายดังพาครอบครัวหัวร้อน ขอโทษตำรวจถูกชกเบ้าตา ขณะที่กลุ่มชาวบ้านมาบตาพุดรวมตัวขับไล่ อย่ามาเหยียบมาบตาพุดอีก

(16 พ.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พาครอบครัวหัวร้อนที่ประกอบด้วย นายพยอม, นางสาวหทัยรัตน์ และ นายอิทธิพล เข้ามามอบกระเช้าขอโทษ พันตำรวจเอกอรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ผู้กำกับการ สภ. มาบตาพุด จ.ระยอง และร้อยตำรวจเอกวิทยา วุฒิพันธ์ รองสารวัตร(จราจร) สภ.มาบตาพุด หลังจากกรณีลูกชายชกเข้าที่เบ้าตา รวมทั้งขอโทษตำรวจสภ. มาบตาพุด ทุกนายในวันนี้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ได้กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตามคลิปที่เป็นพยานหลักฐานชัดเจนไม่ใช่เฉพาะ 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งจากการตรวจสอบตามคลิปยังมีคนที่เกี่ยวข้องและต้องดำเนินการทุกคน ซึ่งขณะนี้อยู่ในกระบวนการของพนักงานสอบสวนที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน

ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มยังไม่มี ส่วนคนที่เกี่ยวข้องก็จะเรียกมาสอบสวนและพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย สำหรับการมาขอโทษในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรับการขอโทษ ด้านกฎหมายก็ว่ากันไปตามกระบวนการ ในวันนี้อยากให้ทุกคนมองว่า กระบวนการยุติธรรมต้องสู้กันด้วยหลักฐาน ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะให้ความยุติธรรมแน่นอน

นางหทัยรัตน์ คุณแม่หัวร้อน ในวันนี้ได้เดินทางมาด้วยสีหน้านิ่งเฉยที่ยังมีความกังวล ในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล่าวว่า ทุกวันนี้มรสุมเข้ามากับครอบครัวจากสิ่งที่ทำไป การมาขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ด้วยสำนึกใน สิ่งที่กระทำลงไป ซึ่งจะขอรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาในชั้นศาล และขอวอนสังคมเมตตาและให้อภัยในเหตุที่เกิดขึ้นด้วย

จากการสอบถาม นายพยอม ผู้เป็นพ่อ ถึงผลกระทบในเหตุที่เกิดขึ้น ถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์ มีผลต่อความเป็นอยู่ในขณะนี้ ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้มีความกังวลในเรื่องของคดีที่เกิดขึ้นว่าจะเอาอย่างไรกันดี ส่วนเรื่องงานก็ยังคงต้องรอก่อนตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทำงานอะไรซึ่งบริษัทใหญ่ที่รับงานอยู่เขาให้พักงานก่อน ในส่วนของงานที่รับเหมาอยู่ที่อื่นผู้จ้างเขาก็แยกแยะว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นคนละเรื่องกัน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงผลพวงในเครือญาติพี่น้องได้รับผลกระทบ ในเรื่องนี้หรือไม่นายพยอม ได้กล่าวว่าได้รับผลกระทบเต็มๆ พร้อมกับ นางหทัยรัตน์ ก็บอกมีส่วนมากผลกระทบในเรื่องนี้ซึ่งตอนนี้ลุกลามด่าไปถึงญาติพี่น้องแล้ว

ส่วนนายพยอมได้เผยอีกว่า หลังจากที่มาขอโทษตำรวจในวันนี้น่าจะคลี่คลาย กระแสวิพากษ์วิจารณ์ของเรื่องที่เกิดขึ้นได้ค่อนข้างมาก อันดับแรกเลยคือทำให้เรา 3 คน สบายใจเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ทนทุกข์กับสิ่งที่ได้กระทำไป

นายพยอม ยังได้เปิดเผยอีกว่าหลังจากที่เรื่องดังกล่าวคลี่คลายลง ทั้งในเรื่องของคดีและกระบวนการชั้นศาล ก็จะให้ลูกชายบวชเพื่อเป็นการไถ่โทษในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ทางด้าน ร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ ได้กล่าวรับการขอโทษว่าไม่โกรธเคืองใดๆ และตำรวจไม่ใช่ศัตรูกับประชาชนแต่ตำรวจคือคนที่ต้องดูแลทุกข์สุขของประชาชน

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้กล่าวในช่วงท้ายขอฝากถึงสังคม ดูครอบครัวนี้เป็นตัวอย่าง และอย่าเลียนแบบ เพราะข้อหาที่ทางเจ้าที่ตำรวจจะแจ้ง สุดท้ายนอกจากจะโดนดำเนินคดีแล้วยังไร้ที่ยืนในสังคมด้วย

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเข้าขอโทษนั้น ได้มีกลุ่มชาวบ้านมาขับไล่กลุ่มผู้ก่อเหตุที่ สภ.มาบตาพุด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคุ้มครองความปลอดภัยทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูกไม่ให้ถูกทำร้าย ก่อนที่ครอบครัวหัวร้อนกลับไป ซึ่งชาวบ้านบางส่วนยังคงรอสาปแช่งในสิ่งที่ครอบครัวหัวร้อนได้กระทำลงไป
ที่มา : https://www.sanook.com/news/6447178/
TAG : ครอบครัวกร่าง  ขอโทษตำรวจ  ชาวบ้านไล่สาปส่ง 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
10 ภาพถ่ายชนะเลิศจาก SONY WORLD PHOTOGRAPHY AWARDS
หลังจากที่มีการเปิดให้ส่ง ภาพถ่าย เข้าร่วมประกวดใน Sony World Photography Awards กว่า 105,000 ภาพ
ภาพถ่าย  ภาพถ่ายชนะเลิศ  SONY WORLD PHOTOGRAPHY AWARDS 
41 ครั้ง 13 ธันวาคม 2560
2 ครอบครัวเหยื่อกระบะลมชัก แทบขาดใจ ทำใจไม่ได้สูญเสียคนรัก
ครอบครัวเหยื่อกระบะลมชักพุ่งชนจักรยานยนต์เจ็บ 15 ดับ 2 สุดอาลัย สูญเสียสมาชิกครอบครัวอันเป็นที่รัก
ลมชัก  สูญเสียคนรัก  รถชน  
88 ครั้ง 5 ธันวาคม 2560
รีวิว MURDER ON THE ORIENT EXPRESS เล่นใหญ่ไปไหมพี่
ถึงแม้ว่านวนิยายของอกาธา คริสตี้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นนิยายที่ว่าด้วยเหตุฆาตกรรมซึ่งเกิดขึ้นในสถานที่แห่งหนึ่ง และมีตัวละครอยู่รวมกันเป็นจำนวนหนึ่ง
MURDER ON THE ORIENT EXPRESS  Movie 
57 ครั้ง 28 พฤศจิกายน 2560
สรุปเรื่องราวก่อนลิงกับคนจะมาเปิดวอร์ใน War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร
ในฉบับเล่าใหม่ของหนังไซไฟคลาสสิกอย่าง Planet of the Apes (1968) ที่ปรับเรื่องให้ทันยุคทันสมัยขึ้น ที่สำคัญจริงจังและสมจริงจนคิดว่าเกิดขึ้นได้ในอนาคตด้ อ่านต่อ...
สรุปเรื่องราว War for the Planet of the Apes  มหาสงครามพิภพวานร Dawn of the Planet of the Apes  รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร หนัง 
238 ครั้ง 12 กรกฏาคม 2560
คำวิจารณ์ชุดแรกยกย่อง War For The Planet Of The Apes ลุ่มลึก จริงจัง บทสรุปไตรภาคที่ดีที่สุด
ด้วยชื่อเสียงที่สร้างมาใน 2 ภาคก่อน ทำให้ War for the Planet of the Apes ได้รับการคาดหมายเป็นอย่างสูง โดยนักวิจารณ์บางส่วนก็ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก อ่านต่อ...
War For The Planet Of The Apes คำวิจารณ์ มหาสงครามพิภพวานร พิภพวานร 
126 ครั้ง 19 มิถุนายน 2560
Isuzu MU-X 2018 เวอร์ชั่นจีนใหม่ ปรับห้องโดยสารภายในอย่างสวย!
Isuzu MU-X 2018 เวอร์ชั่นจีนใหม่ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคาจำหน่ายแล้ว มาพร้อมดีไซน์ห้องโดยสารต่างจากเวอร์ชั่นไทย
Isuzu MU-X 2018  รถ 
124 ครั้ง 28 ธันวาคม 2560
รถน้ำมันระเบิด-ไฟไหม้ นิคมอมตะนคร ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
เกิดเหตุรถบรรทุกน้ำมันระเบิดในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่เร่งดับ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดระงับเหตุได้แล้ว
รถน้ำมัน  ระเบิด  ไฟไหม้  นิคมอมตะนคร  ชลบุรี 
44 ครั้ง 29 พฤศจิกายน 2560
ตำรวจยันเข้าจับกุม "เสก โลโซ" มีทั้งหมายจับ-หมายค้น
รองโฆษก ตร. ยัน เข้าจับกุม เสก โลโซ มีทั้งหมายจับ-หมายค้น ทำตามขั้นตอน แนะหยุดแสดงความเห็นทางโซเชียล
ตำรวจ  เสก โลโซ 
13 ครั้ง 11 มกราคม 2561
หนูนา พูดไปเขินไป ตอบชัดคบ จูเนียร์ ถึงจุดฝ่าด่านแม่
ถึงกับออกอาการเขินอาย เอาผมมาปิดหน้ากลางวงสื่อมวลชนทีเดียว "หนูนา หนึ่งธิดา" กับความรักครั้งล่าสุด
หนูนา  หนูนา หนึ่งธิดา  จูเนียร์ กรวิชญ์ 
60 ครั้ง 16 ธันวาคม 2560
บ้านหลังเล็กน่ารัก อยู่ในสวน ภายในเป็นห้องสตูดิโอสบายๆ
ชม บ้านหลังเล็กน่ารัก ผนังด้านนอกเป็นงานไม้สวยงาม
บ้านหลังเล็ก  บ้าน  
62 ครั้ง 11 มีนาคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน