• Facebook Connect
บทความ Update
20 พ.ย. 2561 Nissan Kicks 2019 ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ เคาะเริ่มต้นแค่ 6.11 แสนบาท       20 พ.ย. 2561 หนุ่มม้งเล่านาทีฆ่าหั่นศพ "เมียท้อง" ตอนแรกแค่ตบ แต่โดนยั่วโมโห       20 พ.ย. 2561 ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต กระหน่ำอินสตาแกรม "เบนซ์ เรซซิ่ง" หลังข่าวเลิกแพท       20 พ.ย. 2561 “ปู ไปรยา” ชัดเจน ไม่ได้แย่งงาน “แมท ภีรนีย์” เปลี่ยนพรีเซนเตอร์ คือวัฏจักรของวงการ       20 พ.ย. 2561 ซีนโรแมนติก "บอย พิษณุ" คุกเข่าขอแฟนสาวชาวสวีเดนแต่งงาน       20 พ.ย. 2561 คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน       20 พ.ย. 2561 "เจ๊น้ำ" แม่ค้าออนไลน์สุดเฟียร์ซ ดวงเฮง! ตรวจหวยผ่านเว็บดัง ถูกรางวัลที่ 4       20 พ.ย. 2561 "ชมพู่-กุ๊บกิ๊บ" ส่งกอดมอบหัวใจให้ "แพท ณปภา" หลังเจ้าตัวขอโทษทำให้บางคนผิดหวัง       20 พ.ย. 2561 ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ชี้ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ขโมยขึ้นบ้าน       20 พ.ย. 2561 "ดีเจพุฒ" บรรยายความสวยของ "จุ๋ย" ในชุดเจ้าสาว เป็นที่มาว่า "ต้องมีลูกสาวให้ได้"      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง

ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง


ทนายดังพาครอบครัวหัวร้อน ขอโทษตำรวจถูกชกเบ้าตา ขณะที่กลุ่มชาวบ้านมาบตาพุดรวมตัวขับไล่ อย่ามาเหยียบมาบตาพุดอีก

(16 พ.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พาครอบครัวหัวร้อนที่ประกอบด้วย นายพยอม, นางสาวหทัยรัตน์ และ นายอิทธิพล เข้ามามอบกระเช้าขอโทษ พันตำรวจเอกอรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ผู้กำกับการ สภ. มาบตาพุด จ.ระยอง และร้อยตำรวจเอกวิทยา วุฒิพันธ์ รองสารวัตร(จราจร) สภ.มาบตาพุด หลังจากกรณีลูกชายชกเข้าที่เบ้าตา รวมทั้งขอโทษตำรวจสภ. มาบตาพุด ทุกนายในวันนี้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ได้กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตามคลิปที่เป็นพยานหลักฐานชัดเจนไม่ใช่เฉพาะ 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งจากการตรวจสอบตามคลิปยังมีคนที่เกี่ยวข้องและต้องดำเนินการทุกคน ซึ่งขณะนี้อยู่ในกระบวนการของพนักงานสอบสวนที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน

ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มยังไม่มี ส่วนคนที่เกี่ยวข้องก็จะเรียกมาสอบสวนและพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย สำหรับการมาขอโทษในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรับการขอโทษ ด้านกฎหมายก็ว่ากันไปตามกระบวนการ ในวันนี้อยากให้ทุกคนมองว่า กระบวนการยุติธรรมต้องสู้กันด้วยหลักฐาน ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะให้ความยุติธรรมแน่นอน

นางหทัยรัตน์ คุณแม่หัวร้อน ในวันนี้ได้เดินทางมาด้วยสีหน้านิ่งเฉยที่ยังมีความกังวล ในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล่าวว่า ทุกวันนี้มรสุมเข้ามากับครอบครัวจากสิ่งที่ทำไป การมาขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ด้วยสำนึกใน สิ่งที่กระทำลงไป ซึ่งจะขอรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาในชั้นศาล และขอวอนสังคมเมตตาและให้อภัยในเหตุที่เกิดขึ้นด้วย

จากการสอบถาม นายพยอม ผู้เป็นพ่อ ถึงผลกระทบในเหตุที่เกิดขึ้น ถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์ มีผลต่อความเป็นอยู่ในขณะนี้ ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้มีความกังวลในเรื่องของคดีที่เกิดขึ้นว่าจะเอาอย่างไรกันดี ส่วนเรื่องงานก็ยังคงต้องรอก่อนตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทำงานอะไรซึ่งบริษัทใหญ่ที่รับงานอยู่เขาให้พักงานก่อน ในส่วนของงานที่รับเหมาอยู่ที่อื่นผู้จ้างเขาก็แยกแยะว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นคนละเรื่องกัน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงผลพวงในเครือญาติพี่น้องได้รับผลกระทบ ในเรื่องนี้หรือไม่นายพยอม ได้กล่าวว่าได้รับผลกระทบเต็มๆ พร้อมกับ นางหทัยรัตน์ ก็บอกมีส่วนมากผลกระทบในเรื่องนี้ซึ่งตอนนี้ลุกลามด่าไปถึงญาติพี่น้องแล้ว

ส่วนนายพยอมได้เผยอีกว่า หลังจากที่มาขอโทษตำรวจในวันนี้น่าจะคลี่คลาย กระแสวิพากษ์วิจารณ์ของเรื่องที่เกิดขึ้นได้ค่อนข้างมาก อันดับแรกเลยคือทำให้เรา 3 คน สบายใจเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ทนทุกข์กับสิ่งที่ได้กระทำไป

นายพยอม ยังได้เปิดเผยอีกว่าหลังจากที่เรื่องดังกล่าวคลี่คลายลง ทั้งในเรื่องของคดีและกระบวนการชั้นศาล ก็จะให้ลูกชายบวชเพื่อเป็นการไถ่โทษในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ทางด้าน ร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ ได้กล่าวรับการขอโทษว่าไม่โกรธเคืองใดๆ และตำรวจไม่ใช่ศัตรูกับประชาชนแต่ตำรวจคือคนที่ต้องดูแลทุกข์สุขของประชาชน

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้กล่าวในช่วงท้ายขอฝากถึงสังคม ดูครอบครัวนี้เป็นตัวอย่าง และอย่าเลียนแบบ เพราะข้อหาที่ทางเจ้าที่ตำรวจจะแจ้ง สุดท้ายนอกจากจะโดนดำเนินคดีแล้วยังไร้ที่ยืนในสังคมด้วย

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเข้าขอโทษนั้น ได้มีกลุ่มชาวบ้านมาขับไล่กลุ่มผู้ก่อเหตุที่ สภ.มาบตาพุด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคุ้มครองความปลอดภัยทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูกไม่ให้ถูกทำร้าย ก่อนที่ครอบครัวหัวร้อนกลับไป ซึ่งชาวบ้านบางส่วนยังคงรอสาปแช่งในสิ่งที่ครอบครัวหัวร้อนได้กระทำลงไป
ที่มา : https://www.sanook.com/news/6447178/
TAG : ครอบครัวกร่าง  ขอโทษตำรวจ  ชาวบ้านไล่สาปส่ง 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
รถยนต์ยอดนิยมในเมืองไทยปี 2017
ปี 2017 กำลังจะผ่านพ้นไป แวดวงมอเตอร์ริ่งในบ้านเรามีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง รถยนต์รุ่นใดเป็นที่นิยมมากที่สุด Tonkit360 รวมรวบมาฝากกันเป็นการส่งท้ายป อ่านต่อ...
รถยนต์  รถยนต์ยอดนิยม 
63 ครั้ง 24 ธันวาคม 2560
ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ เศร้า..พ่อตายกะทันหัน ทั้งที่เพิ่งกินข้าวด้วยกันเมื่อเดือนก่อน
เปิดใจ ไอซ์ โชคชัย ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ ยันเป็นลูกที่เกิดจากแฟนเก่าก่อนเข้าวงการ เผยที่ผ่านมาก็ติดต่อกับพ่อตลอด แต่พ่อไม่เคยเล่าเรื่องสุขภาพให้ฟัง และห อ่านต่อ...
ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์  โจ บอยสเก๊าท์ 
96 ครั้ง 13 พฤศจิกายน 2560
5 อุปกรณ์ออกกำลังกายในบ้าน สำหรับหนุ่มสายฟิตแต่ประหยัด
มีวิธีออกกำลังกายในบ้านมาฝาก ประหยัดเงินและประหยัดเวลาอีกด้วย
ออกกำลังกาย  สายฟิต  ประหยัด 
78 ครั้ง 5 มกราคม 2561
ออม สุชาร์ เปิดปากพูดถึงความรัก แอมป์ พิธาน แค่เพิ่งจะเริ่มต้น
หลังจากที่กระแสข่าวลือสะพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของ "ออม สุชาร์" ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่มเนื้อหอม "แอมป์ พิธาน"
ออม สุชาร์  ไฮโซ  แอมป์ พิธาน 
50 ครั้ง 24 ธันวาคม 2560
มอง 5 มุมกับ The Face Thailand 3 EP8: เซอร์ไพรส์ที่ไม่น่ายินดี
หลังจากที่รายการ The Face Thailand Season 3 เดินทางมาเกิน “ครึ่งทาง” ความน่าสนใจของซีซั่นนี้คือกนอกจากจะได้เมนทอร์อย่างมาช่า มาทำหน้าที่แล้ว วิธีการเล อ่านต่อ...
The Face Thailand  The Face Thailand Season 3  
223 ครั้ง 27 มีนาคม 2560
10 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ต้นตำรับความสวยใสขวัญใจหนุ่ม ๆ ตลอดกาล
เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก เปิดทำเนียบ 10 สาวที่เคยป๊อปปูล่าร์มาก ๆ ในโลกโซเชียล จนผู้ชายทั้งประเทศต้องตกหลุมรัก จำได้ไหมว่ามีใครบ้าง ?
เน็ตไอดอล  ขวัญใจ 
274 ครั้ง 16 กันยายน 2560
ผลไม้กินดีมีประโยชน์
ผลไม้ในบ้านเรานั้นมีดีแล้วมีประโยชน์อย่างมาก
ผลไม้ ผลไม้กินดีมีประโยชน์ มีประโยชน์ องุ่น  สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่  แอ๊ปเปิ้ล พีช 
80 ครั้ง 27 กุมภาพันธ์ 2560
FBI เผยภาพในประวัติศาสตร์ ครบ 16 ปี เหตุการณ์ 9/11 วินาศกรรมโลกไม่ลืม
เปิดแฟ้มภาพจาก FBI เผยสภาพอาคารเพนตากอน หลังเกิดเหตุก่อวินาศกรรม 9/11 ครบรอบ 16 ปี เหตุก่อการร้ายสุดสะเทือนขวัญที่ทั้งโลกไม่มีวันลืม
ภาพประวัติศาสตร์  เหตุการณ์ 9/11  วินาศกรรม 
43 ครั้ง 12 กันยายน 2560
ประโยชน์ของไข่ 25 ข้อดีเน้น ๆ ที่คุณต้องร้องว้าว
ไข่ แหล่งอาหารสำคัญที่ทุกบ้านต้องมี พบกับประโยชน์อันน่าอัศจรรย์ของไข่ ที่ไม่ได้มีประโยชน์แค่เพียงให้ท้องอิ่ม
ประโยชน์ของไข่ ไข่ ประโยชน์ของไข่ 25 ข้อดี ประโยชน์ 
157 ครั้ง 3 มีนาคม 2560
ตามส่อง เทรนเนอร์หล่อกล้ามโตในไอจี เจนี่ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา
ส่องอินสตาแกรมของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
อินสตาแกรม  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์  มิกกี้ The Face 
21 ครั้ง 22 มกราคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน