• Facebook Connect
บทความ Update
20 มี.ค. 2562 "แบงค์" เกี่ยวก้อย "โอซา แวง" สวีททะเลบาหลี หวานจนคนโสดไม่อยากโสดแล้ว       20 มี.ค. 2562 คดีพลิก "ครูพละ" พ้นปมฉาว ชี้ชัดไม่ชู้สาวเด็กนักเรียน ที่แท้ภาพหลุดกับแฟน       19 มี.ค. 2562 Peugeot มาไทยแน่! GPX เตรียมเปิดตัวแบรนด์นี้ในงาน Motor Show 2019       19 มี.ค. 2562 Mazda Kai Concept ต้นแบบ All-new Mazda3 ใหม่ เตรียมเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์       19 มี.ค. 2562 Honda Envix 2019 ใหม่ พร้อมขุมพลัง 1.0 ลิตรเทอร์โบ เตรียมเปิดตัวที่จีน เม.ย.นี้       19 มี.ค. 2562 เลือกตั้ง 2562: เจอตัวแล้ว! คนนำบัตรเลือกตั้งไปกายกเล่ม อ้างไม่ได้เจตนา       18 มี.ค. 2562 Honda CBR250RR เตรียมเปิดตัวในไทย Motor Show 2019 นี้!!!       18 มี.ค. 2562 สองผู้บริหารระดับสูงของ “เฟสบุ๊ก” ประกาศลาออก       18 มี.ค. 2562 "เวนเกอร์" เชื่อ นาโปลี เจองานยากหลังจับเจอ อาร์เซน่อล ใน ยูโรปา       14 มี.ค. 2562 เปิดจองเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ราคาตัวละ 290 บาท      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง

ครอบครัวกร่างขึ้นโรงพักขอโทษตำรวจชื่นมื่น ชาวบ้านตามไล่สาปส่ง


ทนายดังพาครอบครัวหัวร้อน ขอโทษตำรวจถูกชกเบ้าตา ขณะที่กลุ่มชาวบ้านมาบตาพุดรวมตัวขับไล่ อย่ามาเหยียบมาบตาพุดอีก

(16 พ.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พาครอบครัวหัวร้อนที่ประกอบด้วย นายพยอม, นางสาวหทัยรัตน์ และ นายอิทธิพล เข้ามามอบกระเช้าขอโทษ พันตำรวจเอกอรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ผู้กำกับการ สภ. มาบตาพุด จ.ระยอง และร้อยตำรวจเอกวิทยา วุฒิพันธ์ รองสารวัตร(จราจร) สภ.มาบตาพุด หลังจากกรณีลูกชายชกเข้าที่เบ้าตา รวมทั้งขอโทษตำรวจสภ. มาบตาพุด ทุกนายในวันนี้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ได้กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการทุกคนที่เกี่ยวข้อง ตามคลิปที่เป็นพยานหลักฐานชัดเจนไม่ใช่เฉพาะ 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งจากการตรวจสอบตามคลิปยังมีคนที่เกี่ยวข้องและต้องดำเนินการทุกคน ซึ่งขณะนี้อยู่ในกระบวนการของพนักงานสอบสวนที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน

ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มยังไม่มี ส่วนคนที่เกี่ยวข้องก็จะเรียกมาสอบสวนและพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย สำหรับการมาขอโทษในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรับการขอโทษ ด้านกฎหมายก็ว่ากันไปตามกระบวนการ ในวันนี้อยากให้ทุกคนมองว่า กระบวนการยุติธรรมต้องสู้กันด้วยหลักฐาน ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะให้ความยุติธรรมแน่นอน

นางหทัยรัตน์ คุณแม่หัวร้อน ในวันนี้ได้เดินทางมาด้วยสีหน้านิ่งเฉยที่ยังมีความกังวล ในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล่าวว่า ทุกวันนี้มรสุมเข้ามากับครอบครัวจากสิ่งที่ทำไป การมาขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ด้วยสำนึกใน สิ่งที่กระทำลงไป ซึ่งจะขอรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาในชั้นศาล และขอวอนสังคมเมตตาและให้อภัยในเหตุที่เกิดขึ้นด้วย

จากการสอบถาม นายพยอม ผู้เป็นพ่อ ถึงผลกระทบในเหตุที่เกิดขึ้น ถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์ มีผลต่อความเป็นอยู่ในขณะนี้ ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้มีความกังวลในเรื่องของคดีที่เกิดขึ้นว่าจะเอาอย่างไรกันดี ส่วนเรื่องงานก็ยังคงต้องรอก่อนตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทำงานอะไรซึ่งบริษัทใหญ่ที่รับงานอยู่เขาให้พักงานก่อน ในส่วนของงานที่รับเหมาอยู่ที่อื่นผู้จ้างเขาก็แยกแยะว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นคนละเรื่องกัน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงผลพวงในเครือญาติพี่น้องได้รับผลกระทบ ในเรื่องนี้หรือไม่นายพยอม ได้กล่าวว่าได้รับผลกระทบเต็มๆ พร้อมกับ นางหทัยรัตน์ ก็บอกมีส่วนมากผลกระทบในเรื่องนี้ซึ่งตอนนี้ลุกลามด่าไปถึงญาติพี่น้องแล้ว

ส่วนนายพยอมได้เผยอีกว่า หลังจากที่มาขอโทษตำรวจในวันนี้น่าจะคลี่คลาย กระแสวิพากษ์วิจารณ์ของเรื่องที่เกิดขึ้นได้ค่อนข้างมาก อันดับแรกเลยคือทำให้เรา 3 คน สบายใจเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ทนทุกข์กับสิ่งที่ได้กระทำไป

นายพยอม ยังได้เปิดเผยอีกว่าหลังจากที่เรื่องดังกล่าวคลี่คลายลง ทั้งในเรื่องของคดีและกระบวนการชั้นศาล ก็จะให้ลูกชายบวชเพื่อเป็นการไถ่โทษในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ทางด้าน ร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ ได้กล่าวรับการขอโทษว่าไม่โกรธเคืองใดๆ และตำรวจไม่ใช่ศัตรูกับประชาชนแต่ตำรวจคือคนที่ต้องดูแลทุกข์สุขของประชาชน

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้กล่าวในช่วงท้ายขอฝากถึงสังคม ดูครอบครัวนี้เป็นตัวอย่าง และอย่าเลียนแบบ เพราะข้อหาที่ทางเจ้าที่ตำรวจจะแจ้ง สุดท้ายนอกจากจะโดนดำเนินคดีแล้วยังไร้ที่ยืนในสังคมด้วย

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเข้าขอโทษนั้น ได้มีกลุ่มชาวบ้านมาขับไล่กลุ่มผู้ก่อเหตุที่ สภ.มาบตาพุด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคุ้มครองความปลอดภัยทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูกไม่ให้ถูกทำร้าย ก่อนที่ครอบครัวหัวร้อนกลับไป ซึ่งชาวบ้านบางส่วนยังคงรอสาปแช่งในสิ่งที่ครอบครัวหัวร้อนได้กระทำลงไป
ที่มา : https://www.sanook.com/news/6447178/
TAG : ครอบครัวกร่าง  ขอโทษตำรวจ  ชาวบ้านไล่สาปส่ง 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
เปิดนาทีระทึก! เจ้าหน้าที่ปิดล้อมคาร์บอมบ์ที่ปัตตานี เพจดังผ่านไปเจอ-ไลฟ์สด(คลิป)
จากเหตุการณ์คนร้าอาวุธครบมือ แต่งกายเลียนแบบเจ้าหน้าที่ ก่อเหตุปล้นเต็นท์รถยนต์มือสอง ในพื้นที่ตำบลนาทวี อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา อย่างอุกอาจเมื่อเที่ย อ่านต่อ...
เปิดนาทีระทึก เจ้าหน้าที่ปิดล้อมคาร์บอมบ์ที่ปัตตานี เปิดนาทีระทึก! เจ้าหน้าที่ปิดล้อมคาร์บอมบ์ที่ปัตตานี เพจดังผ่านไปเจอ-ไลฟ์สด(คลิป)  เพจดัง 
64 ครั้ง 17 สิงหาคม 2560
มาครบทั้ง 8 รุ่น adidas x Dragon Ball Z อีกหนึ่งรองเท้าสุดเจ๋งของปีนี้
Adidas เปิดตัว สนีกเกอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบจาก Dragon Ball Z
adidas x Dragon Ball Z  adidas  Dragon Ball Z 
31 ครั้ง 22 มกราคม 2561
ศาลไฟเขียวให้ประกันตัวป้าติ้น - ป้าเล็ก ตีราคาประกัน 1 แสน สั่งรายงานตัว 30 มิ.ย.
ศาลไฟเขียวให้ประกันตัวป้าติ้น - ป้าเล็ก คดีแจ้งความเท็จ ยักยอกเงินหวย 30 ล้าน ตีราคาประกัน 1 แสนบาท สั่งรายงานตัว 18 มิ.ย. นี้
ประกันตัว  ป้าติ้น  ป้าเล็ก 
43 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
ลูกสาวคนขับเรือ ร่ำไห้ ขอโทษแทนพ่อ เหตุช่วยนักเรียนตกน้ำไม่ทัน
จากเหตุการณ์นักเรียนวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานีวัย 18 ปี พลาดตกโป๊ะท่าเรือขณะก้าวลงเรือจนจมน้ำดับ
ลูกสาวคนขับเรือ  นักเรียนตกน้ำ 
83 ครั้ง 18 มีนาคม 2561
Tim Cook ยืนยัน ยังไม่มีเทคโนโลยีใดที่ดีพอที่จะสามารถสร้างแว่น AR คุณภาพสูงได้
ถึงแม้เราจะเห็น Tim Cook (ทิม คุก) พูดถึง AR อยู่บ่อยครั้งในปีที่ผ่านมา แต่อย่าคิดว่า Apple จะเปิดตัวเทคโนโลยี AR ใหม่ๆ ในเร็วๆ นี้
Tim Cook   แว่น AR  Apple 
95 ครั้ง 18 ตุลาคม 2560
บัวขาว vs อี้หลง [Full HD] (6/6/2558)
บัวขาว vs อี้หลง [Full HD] (6/6/2558)
บัวขาว  vs  อี้หลง บัวขาว vs อี้หลง Full HD 6/6/2558 
778 ครั้ง 8 มิถุนายน 2558
ป้าทุบรถแจ้งความกลับคู่กรณีฐานแจ้งความเท็จ ปัดใช้อาวุธข่มขู่
ป้าทุบรถแจ้งความกลับคู่กรณี ในข้อหาแจ้งความเท็จ ยืนยันไม่ได้ใช้อาวุธข่มขู่ตามที่ถูกกล่าวอ้าง
ป้าทุบรถ 
73 ครั้ง 18 มีนาคม 2561
ชูวิทย์แฉ "อาบอบนวด" แอบใช้น้ำบาดาลมาเป็น 10 ปีแล้ว
ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ อดีตผู้ประกอบการอาบ อบ นวด ยืนยันว่าร้อยละ 80 ของอาบ อบ นวดในกรุงเทพฯ ใช้น้ำบาดาลแทนน้ำประปามาเป็น 10 ปีแล้ว เพราะต้องการลดค่าน้ำที อ่านต่อ...
ชูวิทย์  อาบอบนวด  น้ำบาดาล 
39 ครั้ง 8 ตุลาคม 2560
แต่งคอนโด 35 ตร.ม. สุดเจ๋ง เปลี่ยนห้องสตูดิโอ เป็น 2 ห้องนอนได้แค่ผนังกั้น
มาดูการออกแบบผนังสุดสร้างสรรค์ ที่สามารถเปลี่ยนคอนโดสตูดิโอ ขนาด 35 ตารางเมตร เป็นคอนโด 2 ห้องนอนได้ แถมที่เก็บของอีกเพียบ
แต่งคอนโด  ห้องสตูดิโอ  ห้องนอน 
366 ครั้ง 1 กุมภาพันธ์ 2561
"นุ่น วรนุช" เล่าโมเมนต์สาวๆ เจอ "อั้ม" กลางห้าง คิดถึงเสมอ เพื่อนคนแรกในวงการ
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาแฟนคลับปลื้มไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการเจอกันโดยบังเอิญของสองซุปตาร์ตัวแม่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และ อั้ม-พัชรา อ่านต่อ...
แฟนคลับ  ซุปตาร์ตัวแม่  นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี  อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ 
51 ครั้ง 16 พฤศจิกายน 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน