• Facebook Connect
บทความ Update
18 ต.ค. 2561 หมอก็ช่วยไม่ได้ สาวยอมพ่ายชะตาชีวิต แฟนช็อกเพิ่งพารักษาโรคเครียด       18 ต.ค. 2561 "วุ้นเส้น" เปิดคอนโดหรู 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนซี้ในวันขึ้นบ้านใหม่       18 ต.ค. 2561 เผยภาพพรีเวดดิ้งของ "เจนี่-มิกกี้" มาพร้อมแหวนหมั้นเลอค่าด้วยความหมายสุดซึ้ง       18 ต.ค. 2561 7 เทคนิคระดับท็อป แต่งบ้านในงบจำกัด เริ่ดได้ แบบไม่ต้องหมดตัว       18 ต.ค. 2561 "โก๊ะตี๋" พรั่งพรูคำขอโทษ จากนี้จะใช้สติแก้ไขปัญหารัก ไม่อยากเสีย "น้องกวาง" ไป       18 ต.ค. 2561 Microsoft เปิดตัว Surface Laptop 2 สีชมพูสุดหวาน!       18 ต.ค. 2561 15 ลิปสติก สีชมพูอมน้ำตาล ตุ่นๆ สวยๆ เลอค่าน่าครอบครอง       18 ต.ค. 2561 "โบวี่ อัฐมา" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์แรกหลังมีข่าวท้องเตรียมตัวแต่งงาน       18 ต.ค. 2561 "กีต้าร์ ศิริพิชญ์" โกรธจัด ลูกชายขึ้นเครื่องกลับ กทม. ไม่ได้ เพราะไม่มีสูติบัตรตัวจริง       18 ต.ค. 2561 "ออม สุชาร์" ฉลองรัก "แอมป์" ครบ 1 ปี ช่วยกันกินเค้กก้อนเล็กๆ เรียบง่ายสไตล์เรา      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     สรุปเหตุการณ์การชุมนุม “กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง”

สรุปเหตุการณ์การชุมนุม “กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง”


ในที่สุดการชุมนุมของ “กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง” ก็ยุติลงในเวลา 15.38 น. โดยแกนนำประกาศยุติการชุมนุม และยอมมอบตัวกับตำรวจ หลังจากเตรียมเดินขบวนจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปทำเนียบรัฐบาล เพื่อยืนยันจุดยืนให้รัฐบาลจัดการเลือกตั้ง โดยใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมง แต่ผลการเจรจาไม่สำเร็จ

เวลา 16.40 น. นายรังสิมันต์ โรม แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ให้สัมภาษณ์ที่ สน.ชนะสงคราม ว่า ถือว่าประสบความสำเร็จในการตั้งคำถามให้สังคมเห็น ตลอด 1 คืน 1 วัน ได้พิสูจน์ให้สังคมไทยเห็นว่า สิทธิขั้นพื้นฐานอย่างการเลือกตั้ง ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในประเทศไทย ตลกที่รัฐบาลที่ยึดอำนาจมาจับกุมดำเนินคดีกับบุคคลที่อยากเลือกตั้ง ทั้งที่ครั้งหนึ่งเราเคยรณรงค์เรื่องนี้กัน วันนี้แค่ถามยังไม่ได้

ด้าน “จ่านิว” หรือ นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ กล่าวว่า อาจจะดูได้ทั้งล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จ แต่เรามีหน้าที่นำเสนอประเด็นให้สังคมเห็นด้วยกับเรา ยืนยันเราไม่ได้สร้างความเดือดร้อน เป็นฝ่ายตำรวจที่ทำให้เกิดปัญหาการจราจร ถ้าปล่อยให้เราไปดำเนินกิจกรรมแล้วก็จบ วันนี้ขอให้มวลชนเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพและให้ติดตามประกาศการชุมนุมอีกครั้ง ยืนยันจะไม่หยุดแค่นี้

>>> 3 แกนนำม็อบอยากเลือกตั้ง เผยเจ้าหน้าที่ทำเกินเหตุ ยันจะกลับมาชุมนุมอีก

เวลา 15.45 น. ณ จุดชุมนุมหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แกนนำได้ขึ้นเวทีประกาศยุติการชุมนุม หลังจากที่แกนนำอีกส่วนหนึ่งที่จุดชุมนุมสะพานมัฆวานรังสรรค์ ได้อ่านแถลงการณ์เสร็จเรียบร้อย หลังประกาศยุติชุมนุมแกนนำทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายรังสิมันต์ โรม, นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” และ นายปิยะรัฐ จงเทพ ได้ขอมอบตัวกับตำรวจ โดยตำรวจได้นำตัวไปที่ สน.ชนะสงคราม

>>> แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งมอบตัว และยุติการชุมนุม

เวลา 15.20 น. จุดชุมนุมหน้าสะพานมัฆวานรังสรรค์ หลังจากที่แกนนำอ่านแถลงการณ์จบ ตำรวจได้ควบคุมตัวแกนนำขึ้นรถตำรวจไป โดยแกนนำที่โดนควบคุมตัว นำโดย นายอานนท์ นำภา และ นางสาว ณัฏฐา มหัทธนา ส่วนมวลชนได้เริ่มสลายตัวจากการชุมนุมจุดนี้

เวลา 15.13 น. จุดชุมนุมหน้าสะพานมัฆวานรังสรรค์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งได้อ่านแถลงการณ์ โดยผู้อ่านแถลงการณ์คือ โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา คาดว่าจะเป็นแถลงการณ์ประกาศเจตนารมณ์ของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง

ส่วนจุดชุมนุมหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นายรังสิมันต์ โรม ได้เจรจากับตำรวจอีกครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป ตกลงกันว่าจะมาคุยกันอีกครั้งในเวลา 15.30 น.

เวลา 14.50 น. จุดชุมนุมหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เกิดการปะทะกันอีกครั้ง ระหว่างผู้ชุมนุมและตำรวจ เมื่อผู้ชุมนุมพยายามฝ่าแนวกั้นตำรวจออกจากพื้นที่ โดยความตั้งใจคือจะไปสมทบกับผู้ชุมนุมที่จุดหน้าสะพานมัฆวานรังสรรค์

เวลา 14.45 น. การชุมนุม ณ จุดสะพานมัฆวานรังสรรค์ ตำรวจนำแผงเหล็กมากั้น ไม่ให้ผู้ชุมนุมที่อยู่ภายนอกเข้าไปสมทบเพิ่ม แต่อนุญาตให้ผู้ชุมนุมที่อยู่ภายในเดินทางออกไปได้

เวลา 14.20 น. กลุ่มผู้ชุมนุมที่นำโดย นายอานนท์ นำภา ได้เดินทางมาถึงสะพานมัฆวานรังสรรค์ โดยกองกำลังตำรวจได้ยืนปิดทางขึ้นสะพานอยู่ทั้ง 6 เลน ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมไม่สามารถเดินไปต่อได้ ทางด้านนายอานนท์ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าจะเดินไปให้ใกล้ทำเนียบรัฐบาลที่สุด แต่จะหลีกเลี่ยงการปะทะ ความตั้งใจคือจะตะโกนคำว่าอยากเลือกตั้งและจะสลายตัวไป

เวลา 14.00 น. พบกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน ที่ไม่ใช่กลุ่มหลักที่ยังคงอยู่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เดินขบวนมุ่งหน้าสู่ทำเนียบรัฐบาล โดยใช้ถนนราชดำเนิน เบื้องต้นหนึ่งในแกนนำที่พามวลชนเดินในจุดนี้คือ นายอานนท์ นำภา

เวลา 13.35 น. นายรังสิมันต์ โรม แถลงว่าได้หารือกับเจ้าหน้าที่ชุดเจรจา เห็นตรงกันอยากให้บรรยากาศดีขึ้น เพราะทั้ง 2 ฝ่ายอ่อนล้า เสนอขอให้ยกเลิกด่านให้ผู้ชุมนุมไปรวมกับจุดอื่นที่ดาวกระจายอยู่รอบนอก เพื่อให้มีการเจรจาจุดเดียวและควบคุมได้ แต่ยังไม่รู้ไปจุดไหน ยังรอคำตอบ

ยืนยันทำเนียบเป็นจุดหมายของผู้ชุมนุมหลายคน แต่ก็เข้าใจว่าตำรวจคุมค่อนข้างเข้ม อย่างน้อยขอเคลื่อนตัวออกจากบริเวณจุดหน้าธรรมศาสตร์ ส่วนด้านตำรวจกำลังนำเรื่องไปคุยกับผู้บังคับบัญชา รอคำสั่งว่าจะอนุโลมให้ผ่านด่านสกัดหน้าธรรมศาสตร์ไปได้หรือไม่ ส่วนทางด้านผู้ชุมนุมยืนยัน 100% ยังไม่ยุติการชุมนุม

เวลา 11.30 น. โฆษก คสช. แถลง แจ้งจับ 5 แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งแล้ว

>>> คสช.แจ้งเอาผิด 5 แกนนำม็อบอยากเลือกตั้ง ฝืนคำสั่งชุมนุม

เวลา 11.20 น. ทั้งผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่ ยังแยกย้ายกันหลบฝน มีรายงานว่า “จ่านิว” เป็นลม ขณะผลักดันกับตำรวจ มีการขึ้นรถพยาบาลไป

>>> จับภาพนาที “จ่านิว” เป็นลมล้มวูบ กลางม็อบอยากเลือกตั้ง

เวลา 10.50 น. หน้า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุดที่สองฝ่ายตรึงกำลังฝนตกลงมา ฝั่งผู้ชุมนุมบางส่วนช่วยกันกางเต็นท์เพื่อหลบฝน

เวลา 10.40 น. ผู้ชุมนุมและตำรวจปะทะกันบางส่วน หลังมีการดันรั้วกั้นเพื่อเปิดทางให้ผู้ชุมนุมเพิ่มเติม แกนนำประกาศจะไม่ทำร้ายตำรวจ ก่อนหน้านั้น พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.ชนะสงคราม ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเวิร์คพอยท์ จะไม่เปิดทางให้กลุ่มผู้ชุมนุมเด็ดขาด และขอให้แกนนำมอบตัว

เวลา 10.15 น. รถพยาบาลเข้าไปรับผู้ป่วยฝั่งผู้ชุมนุมแล้ว ทำให้บรรยากาศผ่อนคลายลง แต่กลุ่มผู้ชุมนุมยังตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าหน้าที่เห็นการปิดกั้นชุมนุมสำคัญกว่าชีวิตหรือไม่ ส่วนเจ้าหน้าที่ย้ำ บันทึกภาพและเสียงการพูดยั่วยุไว้ทั้งหมดแล้ว

ในขณะเดียวกัน ความเคลื่อนไหวจากทำเนียบรัฐบาลช่วงเช้า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ย้ำจะไม่ให้ผู้ชุมนมเคลื่อนขบวน จะให้เพียงส่งตัวแทนมายื่นหนังสือ นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังย้ำด้วยว่า 4 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลทำงานเยอะมาก

เวลา 10.10 น. เจ้าหน้าที่ประกาศอย่าเชื่อคำปลุกปั่นว่าเจ้าหน้าที่ปิดกั้นผู้ป่วย และระบุรถพยาบาลกำลังมา ขอให้ฝั่งผู้ชุมนุมเคลื่อนย้ายผู้ป่วยด้วยมือเปล่าออกมาก่อน

เวลา 10.05 น. แกนนำผู้ชุมนุมประกาศ ถ้าเจ้าหน้าที่ไม่เปิดทางให้นำผู้ป่วยไปโรงพยาบาลภายใน 5 นาที จะนำมวลชนเข้าประชิดแนวทันที โดยระบุว่าผู้ชุมนุมที่เป็นลมหัวกระแทกพื้น แต่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้รถพยาบาลเข้าพื้นที่

เวลา 10.00 น. จ่านิว สิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ ประกาศเรียก พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.ชนะสงคราม มาเจรจากับผู้ชุมนุม ขณะเดียวกันเริ่มมีผู้ชุมนุมเป็นลมต้องเคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ เช่นเดียวกันฝั่งเจ้าหน้าที่บางรายที่มาประจำการตั้งแต่เมื่อคืน มีบางนายเป็นลมเช่นกัน โดยกลุ่มผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่ยังตรึงกำลังอยู่ที่หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เวลา 09.50 น. ล่าสุดเจ้าหน้าที่ให้สื่อมวลชนที่อยู่หลังแนวเจ้าหน้าที่ ขยับถอยหลังและเพิ่มจำนวนมาเสริมมากขึ้น ส่วนฝั่งผู้ชุมนุม มีการประกาศขยับรถขยายเสียงของฝั่งผู้ชุมนุมไปใกล้แนวของตำรวจมากขึ้นเช่นกัน และย้ำต้องการไปอ่านแถลงการณ์หน้าทำเนียบรัฐบาลให้มีการเลือกตั้งปลายปีนี้ ย้ำจะใช้ช่องทางการจราจรแค่หนึ่งช่องและไม่ทำให้รถติด

เวลา 09.30 น. นายรังสิมันต์ โรม หนึ่งในแกนนำ เจรจากับเจ้าหน้าที่ หนึ่งในข้อเสนอคือขอให้กำลังเจ้าหน้าที่ถอยหลังไป 5 ก้าว เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลาย ก่อนจะให้สัมภาษณ์สื่อว่า ขอให้เจ้าหน้าที่ขยายพื้นที่ เพราะมีผู้ชุมนุมจำนวนมาก

โดยนายรังสิมันต์ระบุด้วยว่า มีเจ้าหน้าที่ทหารแจ้งความดำเนินคดีแกนนำหลายคน ว่าผิดคำสั่งหัวหน้า คสช. 3/2558 แต่ยังไม่ทราบรายชื่อทั้งหมด จากนี้ตนจะหารือกับแกนนำก่อนจะมาคุยกับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

เวลา 09.25 น. แกนนำผู้ชุมนุมประกาศตำรวจไม่ควรยื้อ ยืนยันจะไม่ยอมแพ้ตำรวจ และจะเดินทางไปทำเนียบให้ได้ แต่ถ้าไม่เปิดทางก็จะปักหลักอยู่ที่นี่ พร้อมเรียกร้องประชาชนที่ดูไลฟ์สดอยู่ให้ออกมาชุมนุมมากขึ้น

เวลา 09.24 น. เจ้าหน้าที่ประกาศให้ผู้ชุมนุมที่ปิดหน้าอยู่ เปิดหน้าเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และขอให้ถอยหลังอยู่ในแนวที่กำหนดไว้ก่อน และย้ำเรื่องศาลปกครองยกคำร้องไม่ให้จัดกิจกรรม ขอให้ทุกคนแยกย้ายกลับบ้าน

เวลา 09.15 น. ฝั่งผู้ชุมนุมนำโดย จ่านิว สิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ ยืนยันว่า การที่ศาลปกครองไม่ได้คุ้มครอง ไม่ได้แปลว่าผิดกฎหมาย ส่วนคำสั่งของ คสช.เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง เรียกร้องให้ตำรวจเปิดทางและกระจายกำลังดูแล ดีกว่าจะมาขวางขบวน พร้อมระบุว่าขบวนตำรวจขวางถนนทำให้การจราจรติดขัด ไม่ใช่กลุ่มผู้ชุมนุม ทั้งนี้ มีตัวแทนของ UN ใส่เสื้อกั๊กสีฟ้ามาสังเกตการชุมนุมตั้งแต่เช้า

เวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ประกาศเป็นระยะๆ ว่า การเคลื่อนขบวนผิดกฎหมาย จะไม่อนุญาตให้ผ่าน ขอให้รออีก 9 เดือน จะมีการเลือกตั้งแล้ว ขอให้ช่วยกันทำให้เกิดความสงบ หากมีสิ่งใดต้องการ ขอให้ยื่นความจำนงตามช่องทาง พร้อมย้ำว่าการเคลื่อนขบวนจะทำให้รถติด และอาจมีผู้ไม่หวังดีก่อเหตุแทรกซ้อน

เวลา 08.37 น. หลังตั้งขบวน กลุ่มผู้ชุมนุมคนอยากเลือกตั้งเคลื่อนขบวนจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เพื่อไปทำเนียบรัฐบาลแล้ว ผ่านทางประตู 3 แม้ศาลปกครองจะไม่คุ้มครองชั่วคราวในการชุมนุม นำโดยแถวหน้าคือ กลุ่มสันติวิธีที่จะเจรจากับเจ้าหน้าที่ แต่ยังไม่สามารถขยับไปได้มากกว่าหน้ามหาวิทยาลัย

เวลา 08.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล พร้อมเจ้าหน้าที่ และสุนัขตำรวจ วางกำลังดูแลภายในทำเนียบรัฐบาล

เวลา 06.30 น. ตำรวจหลายร้อยนายวางกำลังโดยรอบ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ และบริเวณสนามหลวง

เวลา 02.00 น. ศาลปกครองกลางไต่สวนฉุกเฉิน มีคำสั่งไม่รับคำฟ้องที่ยื่นขอให้ศาลปกครองกลาง มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวการชุมนุมคนอยากเลือกตั้ง

>>> ศาลปกครองกลาง ไม่รับคำฟ้องคดีชุมนุมกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง

นายกฯ ยื่นคำขาด เลือกตั้งปี 62 บอกม็อบเห็นต่างได้ แต่ต้องไม่ทำผิด กม.

สำหรับความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในวันนี้ (22 พ.ค.) ได้ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีกลุ่มคนอยากเลือกตั้งชุมนุมและพยายามจะเดินมาที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเรียกร้องให้จัดการเลือกตั้งภายในปีนี้ว่า เรียกร้องได้ อ้างว่าเป็นการเรียกร้องตามรัฐธรรมนูญ แต่กฎหมายมีอยู่

ผมบอกแล้วว่า เป็นไปตามขั้นตอนคือต้นปี 62 ไม่มีเร็วกว่านั้น ผมก็ต้องยืนยันในหลักการของผม ที่มันล่าช้าไป 3-4 เดือน เป็นเรื่องความพร้อมของกฎหมาย” นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ระบุ

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวยืนยันว่า เรื่องของกฎหมายผิดกฎหมายก็คือผิดกฎหมาย เรื่องปลดล็อก คือเรื่องปลดล็อกมันคนละเรื่องกัน อย่าพันกันจะยิ่งยุ่งกันใหญ่ จะเป็นการขยายความขัดแย้งไม่เกิดประโยชน์กับใครทั้งสิ้น

“ประท้วงอะไรตอนนี้ก็พยายามผ่อนผันให้ตามที่เราสามารถให้ได้ เราไม่ต้องการจะปิดกั้น ผมพูดหลายครั้งแล้ว คนเหล่านี้ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นหลายครั้งแล้ว รัฐบาลก็รับมาพิจารณา และดำเนินการในสิ่งที่กระทำได้ แต่ก็ยังทำต่อเรื่อยๆ” นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ระบุ

พล.อ.ประยุทธ์ ยังกล่าวย้ำด้วยว่า ถ้ามีการเดินขบวนไม่สิ้นสุด ภาพรวมเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตจะหายไปเรื่อยๆ สิ่งต่างๆ ก็จะไม่เกิดขึ้น ดังนั้น ความมั่นคง ความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินสำคัญที่สุด พร้อมยืนยันอีกครั้งว่า รัฐบาลจำเป็นต้องใช้กฎหมายในการรักษาความสงบเรียบร้อย แต่ไม่ได้หมายความว่า จะนำกฎหมายไปบังคับใช้กับคนที่เห็นต่าง โดยกล่าวทิ้งท้ายว่า

“เห็นต่างได้ แต่ต้องไม่ผิดกฎหมาย จำคำพูดผมไว้นะ”
ที่มา : https://www.sanook.com/news/6524938/
TAG : กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง  เหตุการณ์การชุมนุม 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
เปิดตัวแล้ว Stylenanda Pink Hotel Bangkok น่ารักสดใส รู้สึกได้ถึงความพิ้งค์
สาวสายเกา โดยเฉพาะสาวๆ ที่หลงรักแบรนด์ Stylenanda เนื่องจากเราได้รับเกียรติสุดพิเศษให้ไปร่วมงานเปิดตัว Stylenanda Pink Hotel Bangkok
Stylenanda Pink Hotel Bangkok 
361 ครั้ง 19 พฤศจิกายน 2560
ช็อก! สาวบีบสิวระเบิด จนแผ่นพลาสติก ศัลยกรรมจมูก ทะลุออกมา น่ากลัวมาก
เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 58 เว็บไซต์ ettoday รายงานเหตุการณ์สุดช็อกที่เกิดขึ้นกับสาวเกาหลีรายหนึ่ง ที่บีบสิวที่จมูก จนแผ่นพลาสติกเสริมจมูก ซึ่งได้จากการไปท อ่านต่อ...
ช็อก ettoday สาวเกาหลี บีบสิว ซิลิโคนหลุด พลาสติกเสริมจมูก ศัลยกรรม 
1,407 ครั้ง 29 พฤษภาคม 2558
พ่อเก่ง วอนสังคมหยุดซ้ำเติม สิ่งที่ลูกชายทำไปก็เสียใจไม่แพ้กัน
พ่อเก่ง ว่าที่เจ้าบ่าวสุดโหดฆ่าหมอปอ เปิดใจวอนสังคมหยุดซ้ำเติมครอบครัว เสียใจกับสิ่งที่ลูกชายทำลงไป
พ่อเก่ง  เก่ง  หมอปอ 
29 ครั้ง 27 ธันวาคม 2560
ศิลปินเกาหลี พร้อมใจโพสต์เลขเก้าไทย ร่วมน้อมรำลึกถึง ในหลวง ร.9
ศิลปินเกาหลี อาทิ สมาชิกวง Super Junior, CNBLUE , FTIsland ร่วมโพสต์ภาพเลขเก้าไทย พร้อมใจน้อมรำลึกถึง ในหลวง ร.9
ศิลปินเกาหลี  น้อมรำลึก  ในหลวง ร.9  Super Junior  CNBLUE   FTIsland  
113 ครั้ง 14 ตุลาคม 2560
สามีในฝัน "เพชรจ้า" ให้ข้อคิดยามเมียท้องแก่ ควรหาความสุขในบ้าน ไม่ใช่นอกบ้าน
ขอปรบมือพร้อมกับยกตำแหน่งสามีดีเด่นให้ไปเลย สำหรับ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย สามีของนิวเคลียร์ หรรษา ที่กำลังตั้งท้องได้ 9 เดือน
สามีในฝัน  เพชรจ้า  ข้อคิด  เมีย  ท้องแก่  ความสุขในบ้าน 
1 ครั้ง 18 ตุลาคม 2561
หมดตัวจนอยากตาย! แม่ค้าเหยื่อ "โจรอุ้มหมา" แฉเล่ห์กล ปล่อยลูกวิ่งเล่น-สั่งทอดไข่ใหม่
จากกรณีนายอภิชาติ บุญเรือง อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา บุญเรือง อายุ 38 ปี สามีภรรยาที่ออกตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์มาอย่างโชกโชนตลอด 15 ปีที่ผ่านมา
หมดตัว  อยากตาย  แม่ค้า  โจรอุ้มหมา 
21 ครั้ง 27 สิงหาคม 2561
โลกระอุ ! เกาหลีเหนือ อ้าง สหรัฐฯ ประกาศสงคราม ขู่ยิงทิ้งบินมะกัน
เกาหลีเหนือ ชี้สหรัฐอเมริกา ประกาศสงคราม หลังส่งฝูงบินทิ้งระเบิด B-1B โฉบผ่านเกาหลีเหนือ ลั่นเรามีสิทธิ์ยิงเครื่องบินทิ้ง
เกาหลีเหนือ  สงคราม  สหรัฐอเมริกา 
72 ครั้ง 27 กันยายน 2560
หนุ่มคลั่งคว้าไม้หน้าสามหวดหน้าแม่ดับ ลากศพโยนทิ้งคลอง จนท.พังประตูชาร์จจับระทึก!
บแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำในคลองใต้สะพานห้วยท่าแค บ้านสันเทียะ หมู่ 1 ต.โนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พฤทธิ์ บุญปก ผกก.สภ.โนนไทย เจ อ่านต่อ...
หนุ่มคลั่งคว้าไม้หน้าสามหวดหน้าแม่ดับ หนุ่มคลั่ง พบศพลอยน้ำ รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำ 
136 ครั้ง 15 มิถุนายน 2560
เลือกเฉดสีคุชชั่นให้เข้ากับสีผิวกับ"นัตตี้ พลอยชมพู Beauty Blogger"ชื่อดัง!!
การที่เราจะเลือกคุชั่นสักอัน สิ่งสำคัญสาวๆต้องรู้จักสีผิวตัวเองเสียก่อนว่าผิวของคุณเป็นแบบไหน "นัตตี้ พลอยชมพู Beauty Blogger" จะมาบอกคุณใน อ่านต่อ...
เลือกเฉดสีคุชชั่นให้เข้ากับสีผิว คุชชั่น ลือกเฉดสีคุชชั่น สี ผิว นัตตี้ นัตตี้ พลอยชมพู Beauty Blogger นัตตี้ พลอยชมพู Beauty Blogger 
331 ครั้ง 10 มีนาคม 2560
ชมลำโพงสำหรับชาวเกม ที่มีหลอดไฟส่องแสงออกมาตามเหตุการณ์ในเกม
สินค้าเดี๋ยวนี้ส่งมาแบบธรรมดาโลกคงไม่จำ ทำให้บริษัทต้องคิดค้นสินค้าแปลกใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง
Logitech  G560 PC Gaming Speakers 
28 ครั้ง 23 มีนาคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน