• Facebook Connect
บทความ Update
16 พ.ย. 2561 ผู้ใหญ่บ้านช็อก ลูกชายยิงสาวแม่ลูกอ่อนปางตาย ขณะอุ้มลูกวัย 1 ขวบกว่า       16 พ.ย. 2561 ผู้ใหญ่บ้านช็อก ลูกชายยิงสาวแม่ลูกอ่อนปางตาย ขณะอุ้มลูกวัย 1 ขวบกว่า       16 พ.ย. 2561 ขุดพบ "พระพุทธรูปน้ำตาไหล" อดีตเจ้าอาวาสแอบทำคุณไสย หายจากวัด 5 ปี       16 พ.ย. 2561 "สเตฟาน" ตัดผมสั้นแล้ว ตั้งใจไว้ยาว 2 ปี เพื่อตัดบริจาค       16 พ.ย. 2561 ฝรั่งหนุ่มเซอร์ ตอบชาวเน็ตแล้ว ใช่แฟนใหม่ "ยิปซี คีรติ" หรือไม่?       16 พ.ย. 2561 "นุ่น วรนุช" เล่าโมเมนต์สาวๆ เจอ "อั้ม" กลางห้าง คิดถึงเสมอ เพื่อนคนแรกในวงการ       16 พ.ย. 2561 ยิงสนั่นโรงพัก! ด.ต.คลั่งกราดยิงตำรวจแฟลตเดียวกัน ดับพร้อมภรรยา 2 ศพ       16 พ.ย. 2561 “หลวงปู่บุญฤทธิ์ ปัณฑิโต” ละสังขารแล้ว สิริอายุ 104 ปี       16 พ.ย. 2561 สะพรึง พบหนอนยักษ์ยาวถึง 8 เมตร ในทะเลนิวซีแลนด์       16 พ.ย. 2561 "นิโคล" ลั่นกลางรายการพอแล้ว รักที่จบไปจะเป็นรักครั้งสุดท้าย      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     15 ลิปสติก สีชมพูอมน้ำตาล ตุ่นๆ สวยๆ เลอค่าน่าครอบครอง

15 ลิปสติก สีชมพูอมน้ำตาล ตุ่นๆ สวยๆ เลอค่าน่าครอบครอง


ฮัลโหลสาวๆ ที่รักทุกคน ใครมีลิปมากกว่า 1 แท่งติดกระเป๋ายกมือขึ้น ใครมีลิปที่ซื้อมาแล้วใช้ไม่ทันบ้างยกมือขึ้น นั่นไงยกมือสารภาพกันเป็นแถว แต่เราไม่ได้มาสำรวจจำนวนลิปสติกนะคะ แต่เราจะมาพูดถึง...ลิปสติกสีนู้ดเป็นโทนสีลิปสติกที่สาว ๆ ทุกคนควรมีไว้ในครอบครองเพราะเป็นสีที่ทาง่ายแถมเข้ากันได้ดีกับทุกลุคทุกสไตล์

ลิปสติกสีนู้ดเป็นโทนสีที่มาจากธรรมชาติและสามารถแยกออกเป็นหลายเฉดสีด้วยกัน ใครที่ติดภาพลิปสติกสีนู้ดซีดๆ ที่กลัวว่าทาแล้วจะดูป่วย ลืมไปได้เลย เพราะความจริงแล้วสีนู้ดมีตั้งแต่โทนเข้มไปอ่อนให้เลือกกันมากมาย แต่หัวข้อในวันนี้เราจะมาพูดถึงลิปสติกสีนู้ดโทนน้ำตาลกันค่ะ บอกได้เลยอย่าเพิ่งคิดว่าทาแล้วจะดูแก่เป็นคุณป้านะคะ ถ้ายังไม่ได้อ่านบทความนี้...ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ15. L’oreal Infallible Loreal Infallible รุ่นนี้เป็นเนื้อกึ่งแมท ทาแล้วเหมือนลิปเวลเวทมาก เนื้อนุ่มเนียน สีชัดแต่บางเบา สบายปาก ไม่ติดทนนะ กินข้าวต้องเติม แต่สีสวยมาก แปรงดีด้วย ถ้าใครชอบโทนชมพูน้ำตาล ดูสุภาพ ทาได้ทุกโอกาส แนะนำสองสีนี่เลย 316/318 ราคา 299 บาทเท่านั้น14. A’pieu true matte fluid เนื้อสีเนียนแน่นสนิทไปกับปาก ติดทนระดับปานกลาง-มาก (คือทนก็ทนแหละแต่กินข้าวก็มีแอบหลุด แต่ดีตรงที่ล้างง่าย ไม่เหลือเป็นสเตนบนปากกวนใจเหมือนลิปแมทยี่ห้ออื่น) ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก! ราคาไม่แพงเวอร์ประมาณ 350 บาทเท่านั้น

13. Oh my tint - 04 oh my tint เนื้อเนียนลื่น กลิ่นหอม สีสวยทุกสีเลยสิแก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายสบายปากมาก ติดทนปานกลาง ขนาดแท่งกำลังดีพกพาสะดวก ราคาแท่งละ 99 บาทเท่านั้น อยากให้มีเก็บไว้กันมันดีจริงๆ เพราะของมันต้องมีนะแก

12. INNISFREE MOCHI LIP JELLY - 02,03 Innisfree ออกคอลเลคชั่นใหม่ Mochi Mochi Edition ก็จะมีความเด้งๆ ดึ๋งๆ แล้วก็สีโทน Autumn เบาๆ นะ ตัวนี้ลงรูปมายั่วกันได้สักพักแล้ว แต่เพิ่งวางขาย ชุ้นชอบฟองน้ำลงรองพื้นอ่ะ น่ารักก นึกว่าขนมโมจิจริงๆ มีความเด้งดึ๋ง ส่วนลิปกรอสก็จะเป็นเนื้อเจลลี่ ไม่แมท จะออกวาวหน่อยๆ ยังไม่เข้าไทยนะคะแต่ถ้าใครสนใจก็หาดูตามร้านรับพรีออเดอร์ได้เลยค่ะ ราคาประมาณ 330 บาท11. Sephora - 70 Nude ชมพูกุหลาบทาแล้วรอดๆ ของ Sephora ที่ชอบบิวตี้บล็อกเกอร์นุ่น Nobluk เรคคอมเม้นมา เนื้อสีดีมากเวอร์มีความคล้ายของ Kylie มากๆ เม็ดสีแน่น ทาเบลอๆ ก็สวย ทาเต็มๆ ก็ปั๊วะๆ แบบเนื้อแมทก็เริ่ด ราคาแท่งละ 490 บาทเท่านั้น

10. Bobbi Brown - True Pink ลิปสติกที่เริ่ดที่สุดใน 3 โลกต้องยกให้ Bobbi Brown แต่เพียงผู้เดียว มารอบนี้ถึงจะออกเป็นคอลเลคชั่นแต่ก็ยังคง อินอยู่กับสี True pink ที่ทาเป็นชมพูตุ่นๆหน่อย ไม่หวานไม่เลี่ยนไป เนื้อเนียนมาก ติดทนอยู่แต่ไม่มาก ทาซ้ำได้ทั้งวัน โดยการแท็บๆลงไป ไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุย ราคา 1,090 บาท

9. MAC Powder kiss - A little tamed MAC Powder kiss ใครชอบโทนติดชมพูหน่อยแนะนำสี A little tamed เป็นชมพูก่ำๆ ทาแล้วสวยดีเหมือนกัน แล้วตอนนี้เข้าไทยละเด้อ วางขายที่ Eveandboy แลัว ส่วนที่เคาน์เตอร์แมควางขาย 11 ตุลานี้จ้า มีด้วยกัน 16 สีนะ ราคาน่าจะประมาณ 980 บาท
8. Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense 13 ลิปสติกแท่งดินสอสีคมชัด ที่ตัวเนื้อลิปสติกพัฒนาจาก เจล ซิลิโคน อีลาสโตเมอร์ ซึ่งทำให้เนื้อลิปสติก ปราศจากความแห้งและจับตัวเป็นก้อน ถึงแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ก็ตาม อีกทั้งยังมีมอยซ์เจอร์ ที่พร้อมเติม เต็มความชุ่มฉ่ำให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ได้ลุคบางเบาเรียบเนียนดุจเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ ด้วยส่วนผสม ของเนื้อลิปสติกและเฉดสีที่ลงตัว ราคา 290 บาท7. NYX Liquid Suede - SOFT-SPOKEN ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่เนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ทาปุ๊ปปากเรียบเนียนปั๊ป แถมสีชัดมากๆ กลบสีปากคล้ำๆแบบเอได้สนิท ติดทนใช้ได้เลย สี SOFT-SPOKEN นี้ต้องสอยเป็นโทน MAUVE NUDE ที่หายากมาก สวยสุดๆ ไม่ว่าสีผิวไหนก็ทาสวยค่ะ ราคา 295 บาท6. Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick #924 ลิปลิควิดเนื้อแมตตามแบบฉบับ wet n wild ทาแล้วสัมผัสเบาบางไม่หนักปาก มีความยืดหยุ่นสูงต่อรูปปากจึงไม่แห้งแตกระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ ติดทนกันน้ำ กลบสีปากเดิมได้สนิท ลิปสติกถูกและดีแบบนี้มีที่ wet n wild เท่านั้น ราคา 299 บาท#5. Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color #01 Coral Latte Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color #01 Coral Latte ลิปสติกเนื้อ Velvet Matte 12 เฉดสีเอิร์ธโทนสุดชิค เม็ดสีเข้มแน่น ให้ลุคแมทที่ดูเรียบเนียนดุจกำมะหยี่หรูหรา ไม่แห้งตึง ไม่หนักริมฝีปาก มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและวิตามินอี บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชืื้น ไม่ตกร่องหรือดูแห้งกร้าน • ลิปเนื้อแมทเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ ไม่แห้งตึง • พิกเมนต์แน่น ติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง • มีให้เลือก 12 เฉดสีเอิร์ธโทนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ ราคา 99 บาท4. NYX Lingerie - 03 Lace Detail NYX Lip Lingerie Liquid Lipstick นั่นเอง คอนเซปของเค้าคือ เนื้อลิปที่บางเบาแต่กลบสีปากได้มิด แนบสนิทไปกับปาก เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู๊ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี าพูดถึงเนื้อกันบ้าง เนื้อเค้าทาตอนแรกจะมีความเงาๆอยู่บ้าง แต่พอแห้งสนิทแล้วก็จะเป็นเนื้อแมทเลย ควรทารอบเดียวก็พอ เนื้อบางเบาแนบสนิทกับปากจริง ราคา 299 บาท3. Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte # 03 Rose Embroidery ลิควิดลิปแมทสีนู้ดสุดฮิต ทาง่าย แห้งเร็ว เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิท ติดทนนานมากเป็นพิเศษ ไม่หลุดลอก ไม่ลบเลือน ไม่เลอะขอบแก้ว มอบสีนู้ดคลาสสิคสุดหรูดูมีระดับสู่ริมฝีปาก เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากโดดเด่นดึงดูดใจกว่าที่เคย • สีสวยคมชัด ทาง่าย แห้งไว กลบสีปากได้เนียนสนิท • ติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่ลบเลือน ไม่เลอะขอบแก้ว • สีสวยสุดคลาสสิค มีให้เลือกหลากหลายโทนสีตามต้องการ ราคา 169 บาท

2. Ustar Romance Ultra Rich Lipstick - 02 ตัวนี้ปลอกลิปจะเป็นรูปเจ้าหญิงสโนวไวท์เลยคือน่ารักมาก โทนสีจะมีด้วยกัน 3 สี สีจะเป็นสีชมพูใสๆ น่ารักมาก1. 4U2 You'Re Mine Signature Matte Lipstick #06 My Darling ลิปแมทรุ่นใหม่ที่ถือเป็น Signature Matte Lipstick ที่ดีสุดจาก 4U2 เนื้อแมทนุ่มลื่นบางเบาละมุนริมฝีปาก แต่พิกเมนต์แน่น ให้สีสวยชัดสะใจจนกลบสีริมฝีปากเดิมได้แนบเนียนแม้ปาดเพียงครั้งเดียว เหมาะกับทุกโทนสีผิวของสาวไทย ช่วยลบภาพความทรงเก่าๆ ของลิปแมทที่แห้งกร้าน ตกร่อง หรือทำให้ริมฝีปากเป็นขุยออกไปได้เลย ราคา 199 บาท

เป็นไงสาวๆ 15 แบรนด์ทั้งลิปสติก ทั้งกรอสและจิ้มจุ่มแบบเนื้อแมท สวยจริง ปั๊วจริงไม่จกตาแน่นอน ลองเลือกดูเลือกซื้อติดกระเป๋าไว้นะคะ แนะนำเลยเพราะสีชมพูตุ่นๆ หรือชมพูน้ำตาลเนี่ยใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆ แมทสีกับเครื่องสำอางชิ้นอื่นๆ ก็ได้อีกด้วยน้าาา
ที่มา : https://www.sanook.com/women/121485/
TAG : ลิปสติก  สีชมพูอมน้ำตาล 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
รวม 5 ธุรกิจรายได้ดี ใช้ทุนน้อย
เชื่อว่าหลายคนอยากมีธุรกิจในฝันของตนเองอยู่ไม่ใช่น้อย แต่การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย
ธุรกิจรายได้ดี  ธุรกิจ 
19 ครั้ง 6 สิงหาคม 2561
ชัดแล้วเด็กสาวถูกฆ่า!! ตร.สงสัยคนใกล้ชิด ลุงเปิดใจปัดข่มขืน-แม่ไม่เชื่อคนใกล้ตัว(คลิป)
จากกรณีเด็กสาวแปดริ้ววัย 15 ดับปริศนาจมกองเลือดคาห้องนอน เบื้องต้นผลชันสูตรศพไม่พบวัตถุแปลกปลอมในลำคอตามคำให้การของแม่
เด็กสาวถูกฆ่า ข่มขืน เด็กสาวแปดริ้ววัย 15 ดับปริศนา ลวดจัดฟันแฟชั่น 
315 ครั้ง 15 กรกฏาคม 2560
อ.เจษฎา ไขคำตอบ "สัตว์ประหลาด" แชร์ว่อนเน็ตที่คล้ายผีเสื้อ
โลกออนไลน์ต่างให้ความสนใจกรณีมีผู้โพสต์แชร์เพื่อหาคำตอบของสิ่งมีชีวิตตังหนึ่ง ที่มีรูปร่างลักษณะที่ดูแปลกประหลาด
อ.เจษฎา  สัตว์ประหลาด 
126 ครั้ง 22 ตุลาคม 2560
กันลอกข้อสอบ! โรงเรียนการพยาบาลตั้งโต๊ะทำข้อสอบกลางแจ้ง
โรงเรียนการพยาบาลในจีนคิดค้นวิธีกันเด็กนักเรียนลอกข้อสอบ ด้วยการนำเด็กนักเรียนกว่า 1,000 คน ตั้งโต๊ะทำข้อสอบกลางแจ้ง โดยที่ไม่ต้องมีครูเดินเฝ้า
กันลอก ข้อสอบ การพยาบาล กลางแจ้ง จีน 
1,045 ครั้ง 28 พฤษภาคม 2558
รู้จัก "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์" เจ้าบ่าวสุดหล่อของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"
ทำความรู้จักเจ้าบ่าวป้ายแดง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ มิกกี้ เดอะเฟซ เมนส์ ผู้ชายที่เฝ้าดูแลหัวใจ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวร อ่านต่อ...
มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์  เจ้าบ่าว  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  เจ้าบ่าวป้ายแดง 
27 ครั้ง 21 ตุลาคม 2561
เรื่องควรรู้และขั้นตอนการสร้างบ้าน
สำหรับผู้ที่อยากจะหลีกหนีความซ้ำซากจำเจของแบบบ้านจัดสรรและยังช่วยให้ได้แบบบ้านที่ตรงกับความต้องการใช้งานและสวยงามถูกใจเจ้าของบ้าน
ขั้นตอนการสร้างบ้าน  การสร้างบ้าน 
90 ครั้ง 17 เมษายน 2561
หมอลักษณ์ ฟันธง! ราศีใดโชคดีมีคนอุปถัมภ์ ยันปี 2559!
หมอลักษณ์ เรขานิเทศน์ ฟันธง ผ่านรายการศึก 12 ราศี
หมอลักษณ์ เรขานิเทศน์ ฟันธง ดูดวง ดวง 12ราศี ราศี ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ กรกฎาคม 2558 2559 
567 ครั้ง 26 ตุลาคม 2558
4 สูตรทำไข่นกกระทาทอด ขนมไทยกรอบเหนียวหลากสีเคี้ยวเพลิน
จด ๆ จ้อง ๆ อยู่นานในที่สุดก็ได้ฤกษ์ทำสักที กับขนมไข่นกกระทาทอด เสกขนมไทยทำจากมันหลากสไตล์ ทั้งกรอบทั้งเหนียว ยิ่งกินตอนทอดเสร็จใหม่ ๆ ฟินเว่อร์
ไข่นกกระทาทอด  ขนมไทย 
415 ครั้ง 13 พฤศจิกายน 2560
คืบหน้า ยิงคู่รักดับ ที่เขาชีจรรย์! พี่สาวเหยื่อเผย รู้ตัวผู้บงการ
จากเหตุการณ์ มือปืนโหดยิงคู่รักเสียชีวิตที่ เขาชีจรรย์ ล่าสุดพี่สาวออกมาเผย น้องสาวและแฟนหนุ่ม เคยถูกผู้บงการขู่ฆ่า และเอาปืนจ่อหัวหลายครั้ง
มือปืน  ยิงคู่รัก  เขาชีจรรย์  ขู่ฆ่า 
48 ครั้ง 31 กรกฏาคม 2561
Lenovo มอบประสบการณ์ความตื่นเต้นจากภาพยนตร์เรื่อง RESIDENT EVIL พร้อมกิจกรรมชิงของรางวัลมากมาย
เลอโนโว จัดกิจกรรมสำหรับแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟชื่อดัง Resident Evil : The Final Chapter ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดระทึก และลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาก อ่านต่อ...
Lenovo มอบประสบการณ์ความตื่นเต้น Lenovo RESIDENT EVIL Resident Evil : The Final Chapter  The Final Chapter 
292 ครั้ง 1 กุมภาพันธ์ 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน