• Facebook Connect
บทความ Update
24 พ.ค. 2562 เปิดแผนการของ Harley-Davidson เฟสแรกรถ 250cc เจอกันปี 2020 และตั้งเป้าเปิดตัวรถใหม่ 100 โมเดลก่อนปี       24 พ.ค. 2562 CFMoto 250SR สปอร์ตแฟริ่งคันใหม่จากทางค่าย ลุ้นเปิดตัวบ้านเราปลายปีนี้       24 พ.ค. 2562 เฮลั่นบ้าน!!! แบดไทยปราบ"แชมป์เก่า" เกาหลีใต้ ทะลุตัดเชือก "สุธีรมาน คัพ 2019"       24 พ.ค. 2562 เผยภาพ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหน้าแบบเจาะรูเล็กลง กล้องหลัง 4 ตัวแนวตั้ง สีสันมากขึ้น!       24 พ.ค. 2562 สงครามการค้ายังระอุหลังจีนงัดไพ่เด็ด จับตาสหรัฐฯออก "หมัดปริศนา" สู้ยิบตา!       24 พ.ค. 2562 #StandWithThanathorn ชาวเน็ตแสดงพลังอยู่ข้างธนาธร หลังศาลสั่งเบรกเข้าสภา       23 พ.ค. 2562 ฉุนรถพยาบาลบีบแตรเตือน โจ๋ซิ่งตามใช้ขวานไล่ฟัน-กระจกแตกเละ       23 พ.ค. 2562 "มาเน่" หวังหงส์นำประสบการณ์ชิง UCL ใช้โค่นสเปอร์ส       23 พ.ค. 2562 Call of Duty: Mobile เตรียมจัดเต็มโหมด Battle Royale ให้มันส์กันสุดเหวี่ยง       23 พ.ค. 2562 เปิดตัว GRID เกมรถแข่งภาคใหม่ และแจกฟรี! GRID 2 ใน Steam      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • กรงกรรม
  • เพลิงนาคา
  • แรงเงา2
     ผู้ใหญ่บ้านช็อก ลูกชายยิงสาวแม่ลูกอ่อนปางตาย ขณะอุ้มลูกวัย 1 ขวบกว่า

ผู้ใหญ่บ้านช็อก ลูกชายยิงสาวแม่ลูกอ่อนปางตาย ขณะอุ้มลูกวัย 1 ขวบกว่า


ผู้ใหญ่บ้านแทบไม่เชื่อหู ลูกชายคนดียิงสาวแม่ลูกอ่อน ขณะอุ้มลูกชายวัย 1 ขวบกว่า อาการปางตายทั้งแม่ลูก เชื่อเหตุหึงหวง ถ้าพบจะพาเข้ามอบตัวด่วน


สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา นายวิทยา หรือ บอส อายุ 26 ปี ซึ่งมีอาชีพเลี้ยงวัวเนื้อและวัวลาน และเป็นลูกชายของ นายสมบัติ อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 15 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้แอบลักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ไปก่อเหตุยิง น.ส.สิริพร อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส


โดยขณะนั้น น.ส.สิริพร กำลังยืนอุ้มลูกชาย ด.ช.กันตวิญช์ อายุ 1 ปี 2 เดือน จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสไปด้วย แพทย์ได้ทำการผ่าตัดช่วยเหลือ 2 แม่ลูกจนอาการปลอดภัย หลังก่อเหตุนายวิทยาได้ขี่รถจยย.หลบหนีไป


ล่าสุด (15 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำหมายค้นจากศาล จ.นครปฐม เลขที่ มค.404/2561 ลงวันที่ 13 พ.ย.61 และหมายจับของศาล จ.กาญจนบุรี เลขที่ มจ.568/2561 เดินทางไปที่บ้านของนายวิทยา หมู่ 15 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม


ใช้เวลาตรวจค้นอยู่นานประมาณ 1 ชม. ผลการตรวจค้นไม่พบอาวุธปืน หรือสิ่งของผิดกฎหมาย และตัวนายวิทยา หรือ บอส แต่อย่างใด ส่วนอาวุธปืนขนาด 9 มม.ซึ่งเป็นปืนของนายสมบัติ ได้หายไปพร้อมทะเบียน คาดว่า นายวิทยาได้แอบลักเอาไปใช้ก่อเหตุ


Advertisement

พ.ต.ท.มานะ สำราญวงศ์ สว.กก.สส.ภ.จว.ฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้วิธีเจรจาให้ นายสมบัติ อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้าน และนางประทีป อายุ 60 ปี พ่อและแม่ของนายวิทยา โดยขอให้คนทั้ง 2 พานายวิทยา เข้ามอบตัวถึงหลบหนีก็ไปไม่รอด และก็ได้รับการยืนยันจากปากของพ่อแม่นายวิทยา ว่าหากสามารถติดต่อลูกชายได้ ก็จะพาเข้ามอบตัวตำรวจทันที โดยขอเวลา 2 วัน 


จากการสอบถาม นายสมบัติ และนางประทีป พ่อและแม่ของนายวิทยา กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนและภรรยาไม่อยู่บ้าน ไปทำบุญทอดกฐิน มีเพื่อนลูกชายมาบอกว่า ลูกชายไปยิงคน ตนและภรรยาแทบไม่เชื่อหู เพราะลูกชายกับ น.ส.สิริพร รักและคบหากันมานานกว่า 10 ปี เคยไปมาหาสู่กันที่บ้านหลังนี้ตลอด


ลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากิน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ไม่เคยมีประวัติเรื่องยาเสพติด เชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ลูกชายก่อเหตุครั้งนี้ น่าจะมาจากเรื่องหึงหวงมากกว่า สิ่งที่ต้องการมากที่สุดในตอนนี้ คือต้องการให้ลูกชายเข้ามอบตัว แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง

ที่มา : https://www.sanook.com/news/7579054/
TAG : ผู้ใหญ่บ้าน  ลูกชายยิงสาวแม่ลูกอ่อน  แม่ลูกอ่อน 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
เกิร์ลกรุ๊ปแนวใหม่ในจีนที่ดังได้เพราะหน้าตาบ้าน ๆ !
นักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย 5 คนนี้รวมตัวกันในชื่อ “Sunshine” กับฉายาเป็นภาษาจีนที่มีความหมายว่า “เกิร์ลกรุ๊ปสุดขี้เหร่”
เกิร์ลกรุ๊ป  Sunshine 
120 ครั้ง 8 กันยายน 2560
อดีตนายพลทหารเรือพาลูกชายให้ปากคำ ปมครูฝึกทำร้ายสาหัส
จากกรณีอดีตทหารเรือยศพลเรือตรี ทุบทำลายแท่นรับการเคารพของครูฝึก
นายพลทหารเรือ  ให้ปากคำ  ครูฝึก 
68 ครั้ง 30 พฤศจิกายน 2560
เลือกตั้ง 2562: อึ้ง! ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อชาติ แห่เปลี่ยนชื่อเป็น "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ให้คนจำง่าย
ที่โคราชพรรคการเมืองตบเท้ากราบสักการะย่าโมตั้งแต่เช้ามืด “พรรคเพื่อชาติ” เผย ผู้สมัคร ส.ส. มีการเปลี่ยนชื่อเป็น “ทักษิณ” 7 คน และ “ยิ่งลักษณ์” 4 คน
เลือกตั้ง 2562  รับสมัคร ส.ส. แบ่งเขต  ส.ส. แบ่งเขต  วันเลือกตั้ง  ผู้สมัคร ส.ส.  พรรคเพื่อชาติ  เปลี่ยนชื่อเป็นทักษิณ  เปลี่ยนชื่อเป็นยิ่งลักษณ์  ข่าวเลือกตั้ง  ข่าววันนี้  ข่าวด่วน  การเมือง 
80 ครั้ง 4 กุมภาพันธ์ 2562
พบเคล็ดลับเซฟหุ่นสุดปัง 4 สไตล์จาก 4 เซเลบริตี้สาวสวย
เปิดตัวหนุ่มสาวเซเลบริตี้รุ่นใหม่ผู้เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา ฐานะ และชาติตระกูล ที่จะมาเติมความสดใสและจุดประกายพลังของคนรุ่นใหม่ที่เต็มที อ่านต่อ...
เคล็ดลับเซฟหุ่น  เซเลบริตี้สาวสวย 
63 ครั้ง 29 มิถุนายน 2561
ออลซังเกาหลี ฮารุ สวย ใส น่ารัก
ชาวเน็ตกดเลิฟ! ออลซังเกาหลี "ฮารุ" สวย ใส น่ารัก
ฮารุ ออลซังเกาหลี   Ulzzang  Kim Shin Yeong  คิม ชิน ยอง 
706 ครั้ง 1 มิถุนายน 2560
ฮาหนักมาก!! น้ำท่วม ม.บูรพา นักศึกษาคิดฮาตัดต่อภาพลงโซเชี่ยล
น้ำท่วม ม.บูรพา นิสิต ตัดภาพล้อเลียน ฮาสุดๆ
น้ำท่วม มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัย บูรพา นิสิต นักศึกษา ชลบุรี พายุหว่ามก๋อ พายุ หว่ามก๋อ 
598 ครั้ง 21 กันยายน 2558
"คุณหญิงหน่อย" ควง "น้องจินนี่" ลูกสาวเดินประตูน้ำ หนุ่มๆ แห่แซวอยากเลือกพรรคเพื่อเธอ
กลายเป็นที่จับตามองในโลกออนไลน์เลยทีเดียวสำหรับ น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ลูกสาวคนสวยของ คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การ อ่านต่อ...
โลกออนไลน์  น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ  คุณหญิงหน่อย  สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย 
26 ครั้ง 13 พฤศจิกายน 2561
เสี่ยหนุ่มวัย 25 ควงสาวเข้าโรงแรม พบเป็นศพถูกแทงตัดขั้วหัวใจ
หนุ่มพาสาวมาเปิดห้องหลับนอน แต่มีผู้ชายตามมาเคาะประตูกลางดึก เช้ามาแม่บ้านมาพบกลายเป็นศพ ถูกมีดแทงตัดขั้วหัวใจนอนตายบนเตียง
เสี่ยหนุ่ม  เข้าโรงแรม  ถูกแทง 
40 ครั้ง 18 มีนาคม 2561
แก้ว จริญญา โตแล้วนุ่งบิกินี่ได้ อวดความแซ่บกลางมัลดีฟส์ โปรดอย่าแซ็ว
แก้ว จริญญา นุ่งบิกินี่สีจี๊ดอวดหุ่นแซ่บท้าแดดจ้ากลางทะเล ในทริปเที่ยวมัลดีฟส์กับ บาส Better Weather พร้อมบอก นาน ๆ โชว์แซ่บที โปรดอย่าแซ็ว
แก้ว จริญญา  บิกินี่ได้  มัลดีฟส์ 
389 ครั้ง 13 ธันวาคม 2560
คู่เลสเบี้ยนคนดังที่ผู้ชายเห็นแล้วร้องไห้หนักมาก “เนเน่-แบท” ว่าที่ Influencers คนต่อไป
สังคมไทยเราเริ่มเปิดใจยอมรับความรักระหว่างเพศเดียวกันมากขึ้น เห็นได้ชัดจากการที่ศิลปินชายหญิงกล้าที่จะเปิดเผยตัวเอง แสดงตัวตนรสนิยมทางเพศของตัวเองกันม อ่านต่อ...
คู่เลสเบี้ยน คนดัง เนเน่-แบท  Influencers  
454 ครั้ง 22 มิถุนายน 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน