• Facebook Connect
บทความ Update
20 พ.ย. 2561 Nissan Kicks 2019 ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ เคาะเริ่มต้นแค่ 6.11 แสนบาท       20 พ.ย. 2561 หนุ่มม้งเล่านาทีฆ่าหั่นศพ "เมียท้อง" ตอนแรกแค่ตบ แต่โดนยั่วโมโห       20 พ.ย. 2561 ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต กระหน่ำอินสตาแกรม "เบนซ์ เรซซิ่ง" หลังข่าวเลิกแพท       20 พ.ย. 2561 “ปู ไปรยา” ชัดเจน ไม่ได้แย่งงาน “แมท ภีรนีย์” เปลี่ยนพรีเซนเตอร์ คือวัฏจักรของวงการ       20 พ.ย. 2561 ซีนโรแมนติก "บอย พิษณุ" คุกเข่าขอแฟนสาวชาวสวีเดนแต่งงาน       20 พ.ย. 2561 คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน       20 พ.ย. 2561 "เจ๊น้ำ" แม่ค้าออนไลน์สุดเฟียร์ซ ดวงเฮง! ตรวจหวยผ่านเว็บดัง ถูกรางวัลที่ 4       20 พ.ย. 2561 "ชมพู่-กุ๊บกิ๊บ" ส่งกอดมอบหัวใจให้ "แพท ณปภา" หลังเจ้าตัวขอโทษทำให้บางคนผิดหวัง       20 พ.ย. 2561 ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ชี้ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ขโมยขึ้นบ้าน       20 พ.ย. 2561 "ดีเจพุฒ" บรรยายความสวยของ "จุ๋ย" ในชุดเจ้าสาว เป็นที่มาว่า "ต้องมีลูกสาวให้ได้"      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน

คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน


สามีภรรยาต้นตอดราม่า โพสต์ด่าดาราตำหนิแรง แค่จอดรถใส่เบรกมือขวาง...แต่โซเชียลไม่เข้าข้าง ล่าสุดออกมาขอโทษและยอมรับผิด วอนไม่อย่าถูกจับ


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ไปในเชิงตัดพ้อและถามความคิดเห็นชาวโซเชียล หลังจอดรถพักผ่อนที่หาดบางแสน ปรากฏว่ารถใส่เบรกมือและจอดขวางรถดาราคนหนึ่งเอาไว้ ทำให้รถออกไม่ได้ แต่มาเจอข้อความตำหนิของรุนแรง จึงโพสต์ตามว่าเหมาะสมหรือไม่ ทำไมดารามีกิริยาเช่นนี้ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมเป็นอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าข้าง เนื่องจากเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ทำผิดอย่างมหันต์


ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณถนนเลียบหาดบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณเสาไฟฟ้าที่ติดกับจุดจอดรถได้มีป้ายสีน้ำเงินติดอยู่ พร้อมข้อความในป้ายระบุว่า “กรณีจอดรถซ้อนคัน กรุณาปลดเกียร์ว่าง และลดเบรกมือ โทร 038-381278” ซึ่งเป็นป้ายสีน้ำเงิน


นอกจากนี้ บริเวณริมหาด เทศบาลตำบลแสนสุขได้ติดตั้งระบบขยายเสียง เพื่อใช้ประกาศประชาสัมพันธ์ โดยจะใช้เครื่องขยายเสียงตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ซึ่งจากการสอบถามกลุ่มผู้ค้าในละแวกดังกล่าว พบว่าเครื่องขยายเสียงในวันที่เกิดเหตุไม่ได้มีการใช้งาน เนื่องจากอยู่นอกเวลาทำการ แต่ได้มีเจ้าหน้าที่เดินประกาศหาเจ้าของรถริมหาดเท่านั้น


>> พยานหาดบางแสนโผล่เล่า จนท.ตามหาเจ้าของรถให้วุ่น ไม่คิดจะกล้ามาโพสต์ด่า


แม่ค้าริมหาดบางแสน ซึ่งเป็นแม่ค้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ บอกว่า ในวันดังกล่าว ทราบว่า มีการประกาศเรียกหาเจ้าของรถนานพอสมควร กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย และเทศกิจเข้ามาช่วยตามหา ซึ่งลักษณะเกิดเหตุมีรถของดาราจอดอยู่แถวในสุด และรถป้ายแดงขวางเอาไว้ ส่วนช่วงที่มีการประกาศหาเจ้าของรถยอมรับว่าดังทั่วบริเวณริมหาด แต่ตนเองก็ไม่ทราบว่าทำไมเจ้าของรถป้ายแดงไม่ได้ยิน


ซึ่งช่วงเกิดเหตุก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีเหตุความรุนแรงหรือด่าทอกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้สังเกตว่าใครเป็นใคร แต่มีผู้หญิงกับผู้ชายลงจากรถมา โดยตอนนั้นผู้หญิงที่ลงมาได้ถือโทรศัพท์เพื่อถ่ายคลิปเอาไว้ตลอด โดยถ่ายไปที่รถป้ายแดง จากนั้นก็มีผู้ชายสั่งห้ามและพยายามดึงขึ้นรถ


news07-1

ในท้ายที่สุด ผู้หญิงก็ยอมกลับขึ้นไป ส่วนรถจะขับวนกลับมาอีกหรือไม่ตนเองไม่ทราบ ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คนที่ผิดมากสุด คือเจ้าของรถป้ายแดงที่ไม่ได้ปลดเกียร์ว่าง หากมีความผิดเกิดขึ้นจริง ก็ควรที่จะขอโทษกันมากกว่า ผิดก็ว่าไปตามผิด


ขณะที่ นายวิท (นามสมมติ) และ น.ส.แนน (นามสมมติ) ผู้ประสบเหตุ เปิดเผยว่า จากข่าวที่นำเสนอไปจนกระทั่งมีกระแสข่าวว่าคู่กรณีจะเอาผิดทางกฎหมาย ส่วนตัวยอมรับว่าเครียด พวกตนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ที่ตนต้องโพสต์เนื่องจากมีกระดาษเขียนข้อความด่าถึงบุพการี จึงเกิดอารมณ์โมโห ถึงแม้ก่อนเลื่อนรถให้จะไม่มีปากเสียงใดๆ


อีกทั้งฝ่ายตนก็ขอโทษไปแล้ว แต่ตนได้ข้อมูลจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ว่ามีผู้พบเห็นฝ่ายดาราเป็นคนเขียน ซึ่งตนไม่ได้เห็นกับตา หากตนเข้าใจผิดก็ต้องขอโทษจากใจ ทั้งเรื่องจอดรถขวางทางออก และเรื่องที่โพสต์ ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย ยอมรับว่ากังวลหากจะดำเนินคดี ตนก็มีลูกยังเล็กถึง 3 คน ซึ่งนายวิทก็เป็นเสาหลักหารายได้เลี้ยงครอบครัว อยากให้คู่กรณีเข้าใจ


ทั้งนี้ ตนก็เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ที่ลูกต้องมายืนรอจนยุงกัด พวกตนขอให้คู่กรณีเห็นใจ และให้อภัยกับกรณีที่เกิดขึ้น ส่วนตัวเองจะไม่ขอให้สัมภาษณ์ที่ใดอีก ขอให้กับอมรินทร์ ทีวี เป็นที่สุดท้าย


พ.ต.ท สมพล นาคขำพันธุ์ อง.ผกก.สอบสวน.สภ.แสนสุข กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานงาน หรือติดต่อมาจากดาราหนุ่มและแฟนสาวแต่อย่างใด ส่วนที่แฟนสาวได้โพสต์ข้อความว่าเตรียมจะตั้งทนายเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องมาแจ้งที่สถานีตำรวจ สภ.แสนสุข เจ้าทุกข์สามารถแจ้งความดำเนินคดีได้ทุกพื้นที่

ที่มา : https://www.sanook.com/news/7582550/
TAG : คู่รักจอดขวางรถดารา  โซเชียล 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
คืนกำไรให้แฟนหนัง ! Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You แจกของทุกสองที่นั่ง !
รับกระแสบอกต่อความซึ้งจนขอบตาอุ่นรับเดือนแห่งความรัก Tomorrow I will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน เพิ่มโรงฉายสู่ทั่วประเท อ่านต่อ...
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You หนัง เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน โคมัตสึ นานะ  
219 ครั้ง 3 กุมภาพันธ์ 2560
Tim Cook ยืนยัน ยังไม่มีเทคโนโลยีใดที่ดีพอที่จะสามารถสร้างแว่น AR คุณภาพสูงได้
ถึงแม้เราจะเห็น Tim Cook (ทิม คุก) พูดถึง AR อยู่บ่อยครั้งในปีที่ผ่านมา แต่อย่าคิดว่า Apple จะเปิดตัวเทคโนโลยี AR ใหม่ๆ ในเร็วๆ นี้
Tim Cook   แว่น AR  Apple 
84 ครั้ง 18 ตุลาคม 2560
ตร.แจงขนตาเรืองแสงสคบ.ยังไม่ห้ามขาย แต่หมอเตือนเสี่ยงเป็นต้อใส่นานๆ อาจตาบอด
พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ตามที่สื่อมวลชนเสนอข่าวทางสถานีโทรทัศน์, โซเซียลมีเดียและหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “ขนตาเรืองแสง” ซ อ่านต่อ...
ขนตาเรืองแสง ตร.แจงขนตาเรืองแสงสคบ.ยังไม่ห้ามขาย แฟชั่นใหม่โดยเอาหลอดไฟแอลอีดี ตร.แจงขนตาเรืองแสงสคบ.ยังไม่ห้ามขาย แต่หมอเตือนเสี่ยงเป็นต้อใส่นานๆ อาจตาบอด 
163 ครั้ง 15 สิงหาคม 2560
9 แบบบ้านปูนเปลือย แบบบ้านสวย ๆ ไม่ต้องแต่งเยอะก็น่าอยู่
แบบบ้านปูนเปลือย สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ต้องตกแต่งเยอะก็ยังน่าอยู่ มีทั้งแบบบ้านปูนเปลือยชั้นเดียว แบบบ้านปูนเปลือยสองชั้น และแบบบ้านครึ่งปูนค อ่านต่อ...
บ้านปูนเปลือย  แบบบ้านสวย 
124 ครั้ง 20 พฤศจิกายน 2560
Richard Mille หลบไป BELL & ROSS รุ่นลิมิเต็ด เบาๆ แค่ 13 ล้าน
ช่วงนี้กระแสความนิยมเกี่ยวกับแฟชั่นนาฬิกากำลังมาแรง วันนี้เรามีนาฬิกาหรูหราระดับ Luxury brand มาแนะนำกันอีก
Richard Mille  BELL & ROSS  รุ่นลิมิเต็ด  นาฬืกา 
131 ครั้ง 24 ธันวาคม 2560
"เนม ปราการ" เปิดใจขอแฟนสาวแต่งงานฟ้าแลบ เผยข่าวดีกำลังจะได้เป็นพ่อคนแล้ว
สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ทั้งหวานใจสาว ป้อ-สารชา ฤดีสุนันท์ และแฟนคลับอย่างมาก เมื่อนักร้องหนุ่ม เนม-ปราการ ไรวา หรือ เนม เก็ตสึโนวา ได้ซุ่มขอแต่งงานโดยใ อ่านต่อ...
ป้อ-สารชา ฤดีสุนันท์  เนม-ปราการ ไรวา  เนม เก็ตสึโนวา  ขอแต่งงาน 
34 ครั้ง 12 กันยายน 2561
หลิวอี้เฟย นางฟ้าของแมวเหมียว ยกพื้นที่หลังคฤหาสน์ให้เป็นสวรรค์ของเหล่าแมวจร
หลิวอี้เฟย นางฟ้าของแมวเหมียว ยกพื้นที่หลังคฤหาสน์ให้เป็นสวรรค์ของเหล่าแมวจร คอยดูแลให้อาหารและน้ำ รวมถึงพาไปทำหมัน
หลิวอี้เฟย  นางฟ้า  แมวเหมียว  คฤหาสน์  สวรรค์  แมวจร 
139 ครั้ง 1 กุมภาพันธ์ 2561
ป้าวีนแตก! โดนไล่ไปสอบข้อเขียนใบขับขี่ใหม่
ประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ กรณีผู้หญิงคนหนึ่งโวยวายใส่พนักงานสำนักงานขนส่งจังหวัดขอนแก่น สาขาชุมแพ เหตุไม่พอใจที่ต้องไปสอบข้อเขียนใหม่ เพราะใบขับขี่หมดอา อ่านต่อ...
สอบใบขับขี่ใหม่ ต่อใบขับขี่ ข่าววันนี้ ข่าวด่วน 
340 ครั้ง 11 เมษายน 2560
หนูตัวเป็นๆ ไม่ได้ตัดต่อ ตัวใหญ่มาก
นักนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านท้องถิ่นจับหนูตัวขนาดใหญ่ได้
หนู ขนาดใหญ่ ต่างประเทศ ใหญ่มาก 
3,441 ครั้ง 26 พฤษภาคม 2558
8 อ็อพชั่นไฮโซที่จะกลายมาเป็นอ็อพชั่นพื้นฐานในรถทุกคัน
มาดูกันว่าในอนาคตจะมีอ็อพชั่นใดเป็นพื้นฐานที่มีในรถทุกคันบ้าง
อ็อพชั่นพื้นฐานในรถ  ระบบเบรก  รถยนต์ 
86 ครั้ง 24 มกราคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน