• Facebook Connect
บทความ Update
15 ก.พ. 2562 เปิดค่าตัว! "ชนาธิป" ย้ายจาก เมืองทอง ร่วมทัพซัปโปโร่ ถาวร       15 ก.พ. 2562 เผยโฉม “CANON EOS RP” กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรม เล็กและเบาที่สุดจากแคนนอน       13 ก.พ. 2562 KTM ประกาศหั่นราคาจำหน่าย 12 รุ่นในไทย ลดสูงสุด 3.5 แสนบาท       13 ก.พ. 2562 โขลงช้างป่าอ่างฤไนกว่า 15 ตัว รุมเหยียบพระมรณภาพ กลางไร่มันสัมปะหลัง       12 ก.พ. 2562 Suzuki Jimny 2019 พร้อมชุดแต่ง Black Bison สุดโหดจากญี่ปุ่นเผยภาพชุดใหม่       12 ก.พ. 2562 คนไทยแฮปปี้ ครม.อนุมัติวันหยุดสงกรานต์เพิ่มเติม วันที่ 12 เมษายน       6 ก.พ. 2562 All-new Suzuki Ertiga 2019 ใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ราคาแค่ 655,000 บาท       6 ก.พ. 2562 ย่างสู่วันที่ 8 ร่างโผล่ ผู้ใหญ่บ้านคนดังกลายเป็นศพคาเก๋ง จมอยู่คลองชลประทาน       5 ก.พ. 2562 กรมราชทัณฑ์แจง “ฮาคีม” จำเป็นต้องใส่พันธนาการ สุ่มเสี่ยงหลบหนี       5 ก.พ. 2562 [เปิดตัว] Nissan Teana ปรับโฉม เปิดตัว 4 รุ่นย่อย 2 เครื่องยนต์ ราคา 1.339 – 1.674 ล้านบาท      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน

คู่รักจอดขวางรถดาราขอโทษที่โพสต์แฉ วอนอย่าแจ้งจับ มีลูก 3 ต้องดูแลเช่นกัน


สามีภรรยาต้นตอดราม่า โพสต์ด่าดาราตำหนิแรง แค่จอดรถใส่เบรกมือขวาง...แต่โซเชียลไม่เข้าข้าง ล่าสุดออกมาขอโทษและยอมรับผิด วอนไม่อย่าถูกจับ


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ไปในเชิงตัดพ้อและถามความคิดเห็นชาวโซเชียล หลังจอดรถพักผ่อนที่หาดบางแสน ปรากฏว่ารถใส่เบรกมือและจอดขวางรถดาราคนหนึ่งเอาไว้ ทำให้รถออกไม่ได้ แต่มาเจอข้อความตำหนิของรุนแรง จึงโพสต์ตามว่าเหมาะสมหรือไม่ ทำไมดารามีกิริยาเช่นนี้ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมเป็นอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าข้าง เนื่องจากเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ทำผิดอย่างมหันต์


ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณถนนเลียบหาดบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณเสาไฟฟ้าที่ติดกับจุดจอดรถได้มีป้ายสีน้ำเงินติดอยู่ พร้อมข้อความในป้ายระบุว่า “กรณีจอดรถซ้อนคัน กรุณาปลดเกียร์ว่าง และลดเบรกมือ โทร 038-381278” ซึ่งเป็นป้ายสีน้ำเงิน


นอกจากนี้ บริเวณริมหาด เทศบาลตำบลแสนสุขได้ติดตั้งระบบขยายเสียง เพื่อใช้ประกาศประชาสัมพันธ์ โดยจะใช้เครื่องขยายเสียงตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ซึ่งจากการสอบถามกลุ่มผู้ค้าในละแวกดังกล่าว พบว่าเครื่องขยายเสียงในวันที่เกิดเหตุไม่ได้มีการใช้งาน เนื่องจากอยู่นอกเวลาทำการ แต่ได้มีเจ้าหน้าที่เดินประกาศหาเจ้าของรถริมหาดเท่านั้น


>> พยานหาดบางแสนโผล่เล่า จนท.ตามหาเจ้าของรถให้วุ่น ไม่คิดจะกล้ามาโพสต์ด่า


แม่ค้าริมหาดบางแสน ซึ่งเป็นแม่ค้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ บอกว่า ในวันดังกล่าว ทราบว่า มีการประกาศเรียกหาเจ้าของรถนานพอสมควร กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย และเทศกิจเข้ามาช่วยตามหา ซึ่งลักษณะเกิดเหตุมีรถของดาราจอดอยู่แถวในสุด และรถป้ายแดงขวางเอาไว้ ส่วนช่วงที่มีการประกาศหาเจ้าของรถยอมรับว่าดังทั่วบริเวณริมหาด แต่ตนเองก็ไม่ทราบว่าทำไมเจ้าของรถป้ายแดงไม่ได้ยิน


ซึ่งช่วงเกิดเหตุก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีเหตุความรุนแรงหรือด่าทอกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้สังเกตว่าใครเป็นใคร แต่มีผู้หญิงกับผู้ชายลงจากรถมา โดยตอนนั้นผู้หญิงที่ลงมาได้ถือโทรศัพท์เพื่อถ่ายคลิปเอาไว้ตลอด โดยถ่ายไปที่รถป้ายแดง จากนั้นก็มีผู้ชายสั่งห้ามและพยายามดึงขึ้นรถ


news07-1

ในท้ายที่สุด ผู้หญิงก็ยอมกลับขึ้นไป ส่วนรถจะขับวนกลับมาอีกหรือไม่ตนเองไม่ทราบ ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คนที่ผิดมากสุด คือเจ้าของรถป้ายแดงที่ไม่ได้ปลดเกียร์ว่าง หากมีความผิดเกิดขึ้นจริง ก็ควรที่จะขอโทษกันมากกว่า ผิดก็ว่าไปตามผิด


ขณะที่ นายวิท (นามสมมติ) และ น.ส.แนน (นามสมมติ) ผู้ประสบเหตุ เปิดเผยว่า จากข่าวที่นำเสนอไปจนกระทั่งมีกระแสข่าวว่าคู่กรณีจะเอาผิดทางกฎหมาย ส่วนตัวยอมรับว่าเครียด พวกตนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ที่ตนต้องโพสต์เนื่องจากมีกระดาษเขียนข้อความด่าถึงบุพการี จึงเกิดอารมณ์โมโห ถึงแม้ก่อนเลื่อนรถให้จะไม่มีปากเสียงใดๆ


อีกทั้งฝ่ายตนก็ขอโทษไปแล้ว แต่ตนได้ข้อมูลจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ว่ามีผู้พบเห็นฝ่ายดาราเป็นคนเขียน ซึ่งตนไม่ได้เห็นกับตา หากตนเข้าใจผิดก็ต้องขอโทษจากใจ ทั้งเรื่องจอดรถขวางทางออก และเรื่องที่โพสต์ ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย ยอมรับว่ากังวลหากจะดำเนินคดี ตนก็มีลูกยังเล็กถึง 3 คน ซึ่งนายวิทก็เป็นเสาหลักหารายได้เลี้ยงครอบครัว อยากให้คู่กรณีเข้าใจ


ทั้งนี้ ตนก็เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ที่ลูกต้องมายืนรอจนยุงกัด พวกตนขอให้คู่กรณีเห็นใจ และให้อภัยกับกรณีที่เกิดขึ้น ส่วนตัวเองจะไม่ขอให้สัมภาษณ์ที่ใดอีก ขอให้กับอมรินทร์ ทีวี เป็นที่สุดท้าย


พ.ต.ท สมพล นาคขำพันธุ์ อง.ผกก.สอบสวน.สภ.แสนสุข กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานงาน หรือติดต่อมาจากดาราหนุ่มและแฟนสาวแต่อย่างใด ส่วนที่แฟนสาวได้โพสต์ข้อความว่าเตรียมจะตั้งทนายเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องมาแจ้งที่สถานีตำรวจ สภ.แสนสุข เจ้าทุกข์สามารถแจ้งความดำเนินคดีได้ทุกพื้นที่

ที่มา : https://www.sanook.com/news/7582550/
TAG : คู่รักจอดขวางรถดารา  โซเชียล 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
กองทัพแถลงผลสอบ น้องเมย หัวใจล้มเหลว ปัดโดนทำโทษ
กองทัพไทย แถลงผลสอบ "น้องเมย" หัวใจล้มเหลวเสียชีวิต ปัดโดนทำโทษ เตรียมชี้แจงญาติ 18 ธ.ค.นี้
กองทัพไทย  น้องเมย  หัวใจล้มเหลว 
45 ครั้ง 16 ธันวาคม 2560
แม่นักศึกษาแจ้งความ ลูกชายโดนรุ่นพี่ต่อยสาหัส-ม้ามแตก
แม่และญาตินักศึกษา ม.ดัง แจ้งความ ตำรวจ ดำเนินคดีรุ่นพี่ปี 3 สั่งธำรงวินัยและทำร้ายร่างกายลูกชายม้ามแตก
นักศึกษา  ตำรวจ  สั่งธำรงวินัย  ม้ามแตก 
47 ครั้ง 23 กรกฏาคม 2561
ผักบางชนิดกินดิบแล้วให้โทษ!
ผักบางชนิดมีสารที่จะส่งผลอันตรายต่อร่างการเรา ควรต้มให้สุกก่อนบริโภค!
ผักบางชนิดกินดิบแล้วให้โทษ! ผัก กินดิบ กิน ของกิน ให้โทษ ผักให้โทษ 
177 ครั้ง 2 มีนาคม 2560
รัวยิงอก!! หนุ่มขับรถหยุดคุยกลางถนน พูดกันไม่รู้เรื่อง-ชักปืนยิงตายสยอง ศพยังคร่อมรถ
หนุ่มหยุดคุยกลางถนน คุยกันไม่รู้เรื่อง สองคนร้ายใช้อาวุธปืน รัวยิงอกดับสยอง ร่างยังคร่อมรถ ตำรวจเร่งสอบการฆาตกรรม
รัวยิงอก ชักปืนยิงตายสยอง ศพยังคร่อมรถ รัวยิงอก!! หนุ่มขับรถหยุดคุยกลางถนน พูดกันไม่รู้เรื่อง-ชักปืนยิงตายสยอง ศพยังคร่อมรถ 
255 ครั้ง 25 เมษายน 2560
บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง ถล่ม” วัน3ปีคสช.” เป้า”ห้องวงษ์สุวรรณ”เจ็บ25หนีกันโกลาหล ไปป์บอมบ์-ซุกแจกั
ร.พ.ทหาร - คนร้ายลอบวางบึ้มใช้ตะปูเป็นสะเก็ดระเบิด ภายในห้องวงษ์สุวรรณ ห้องจ่ายยาทหารสัญญาบัตร ชั้นที่ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 ปี ร.พ.พระมงกุฎเกล้า อ่านต่อ...
บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง บึ้มรพ.พระมงกุฎ  วัน3ปีคสช บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง ถล่ม” วัน3ปีคสช.” 
162 ครั้ง 23 พฤษภาคม 2560
นักเขียนหนุ่ม จมน้ำโขงดับ เผยนั่งดื่มริมน้ำ ก่อนไลฟ์สด อาจเดินชมวิวพลัดตก ไม่มีคนเห็น
เจอแล้วนักเขียนดัง พบเป็นศพจมน้ำโขงดับ ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค. หลังไลฟ์สดแล้วหายตัว
นักเขียนหนุ่ม ไลฟ์สด นักเขียนหนุ่ม จมน้ำโขงดับ เผยนั่งดื่มริมน้ำ ก่อนไลฟ์สด อาจเดินชมวิวพลัดตก ไม่มีคนเห็น เจอแล้วนักเขียนดัง พบเป็นศพจมน้ำโขงดับ 
113 ครั้ง 25 สิงหาคม 2560
ไอศครีมชาเขียวที่เข้มข้นที่สุดในโลก Nanaya เตรียมเปิดสาขาแรกที่เมืองเกียวโต
ร้านไอศครีมชาเขียวชื่อดังจากจังหวัดชิซุโอกะ Nanaya มีไอศครีมชาเขียวที่เข้มข้นที่สุดในโลกให้ได้ชิมกัน
ไอศครีมชาเขียว  ไอศครีม  ชาเขียว  Nanaya  เมืองเกียวโต 
54 ครั้ง 31 มกราคม 2561
ออกหมายจับหนุ่มมือมีด ฆ่าปาดคอสาวหมกท่อกลางกรุง แฉหลังก่อเหตุยังไปเล่าให้เพื่อนฟัง
ฆ่าโหดสาวสยองกรุง! ศพถูกถลกกางเกง มีดกระหน่ำแทงพรุน ปาดคอซ้ำหมกศพในท่อน้ำใต้สะพาน
หนุ่มมือมีด  ฆ่าปาดคอสาวหมกท่อกลางกรุง  ออกหมายจับหนุ่มมือมีด ฆ่าปาดคอสาวหมกท่อกลางกรุง แฉหลังก่อเหตุยังไปเล่าให้เพื่อนฟัง 
154 ครั้ง 18 สิงหาคม 2560
แม่โวย ! ครูสาวลงโทษหนัก ตี-หยิก-หักนิ้ว ด.ช. 5 ขวบ เตรียมย้ายลูกเรียนที่อื่น
แม่ ด.ช. 5 ขวบ โร่แจ้งความ หลังครูสาวลงโทษ ทั้งตี หยิกแขน ทุบหลัง และหักนิ้วมือลูกชาย จนช้ำทั้งตัว แต่ครูปฏิเสธ ล่าสุดครูโผล่ไกล่เกลี่ย ขณะที่แม่เตรีย อ่านต่อ...
ครูสาว  ลงโทษ  ย้ายโรงเรียน 
13 ครั้ง 12 มิถุนายน 2561
พาทัวร์ “ออฟฟิศใหม่ Instagram” ในนิวยอร์ก น่าแชะภาพทุกมุม
สมกับเป็นออฟฟิศของ Instagram
ออฟฟิศ  Instagram 
207 ครั้ง 3 กรกฏาคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน