• Facebook Connect
บทความ Update
18 เม.ย. 2562 เตรียมตัวให้พร้อม BMW S1000XR เผยโฉมแรกแล้ว       18 เม.ย. 2562 "อัยการ" จับตา พ.ร.บ.ข่าวกรองฯ สำนักข่าวกรองชงเอง สุ่มเสี่ยงละเมิดเสรีภาพ       18 เม.ย. 2562 พิพากษาเงินทอนวัดคดีแรก ศาลสั่งจำคุก 26 ปี "พระครูกิตติ" ร่วมอดีต ผอ.สำนักพุทธ ฟอกเงิน       18 เม.ย. 2562 เปิดภาพอาณาจักร "น้องโพธิ์" ลูกชายชาคริต ลุยสวนกับพ่อแม่ครั้งแรก ตื่นตาตื่นใจมากๆ       18 เม.ย. 2562 Samsung ได้พัฒนาชิปรุ่นใหม่ระดับ 5 นาโนเมตร EUV เสร็จแล้ว       18 เม.ย. 2562 "มาดามแป้ง" วอนแฟนท่าเรืองดบุกเชียร์ทีมรักดวล เมืองทองฯ เสาร์นี้       18 เม.ย. 2562 เทียบช็อต Nissan Sylphy 2019 และ Toyota Altis 2019 ใหม่ คันไหนเด็ดกว่า?       11 เม.ย. 2562 มาแล้ว! ผลจับสลาก โต๊ะเล็กไทย ชิงแชมป์เอเชีย ยู-20       11 เม.ย. 2562 ลืออีก! Sony อาจวางขาย PS5 มีนาคม 2020 พร้อม PS Plus Premium       11 เม.ย. 2562 All-new Toyota RAV4 2019 ใหม่ เปิดตัวที่ญี่ปุ่น ปรับดีไซน์หล่อเข้มกว่าเดิม      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • กรงกรรม
     “ปู ไปรยา” ชัดเจน ไม่ได้แย่งงาน “แมท ภีรนีย์” เปลี่ยนพรีเซนเตอร์ คือวัฏจักรของวงการ

“ปู ไปรยา” ชัดเจน ไม่ได้แย่งงาน “แมท ภีรนีย์” เปลี่ยนพรีเซนเตอร์ คือวัฏจักรของวงการ


อยู่ดีๆ ก็มีงานเข้า สำหรับ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังมีข่าวเม้าท์ว่าเธอ เข้ามาปาดหน้าเค้กงานพรีเซ็นเตอร์ของ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกสาวชื่อดังที่กำลังตกเป็นประเด็นร้อนอยู่ ณ เวลานี้


ซึ่งล่าสุดขณะที่ ปู ไปรยา เดินทางมาร่วมงาน ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอยืนยันว่ารับงานนี้มาหลายเดือนแล้ว และการเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ก็คือเรื่องปกติของวงการบันเทิง พร้อมกับย้ำชัดเจนว่าไม่ได้เป็นการเสียบงานแทนใครอย่างแน่นอน


หลายคนตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะมีโอกาสได้เห็นผลงานของ ปู ไปรยา ?
"ตอนนี้ปูก็มีซีรีส์ที่ทำกับคุณแมทธิวค่ะ น่าจะมีงานแถลงข่าวช่วงต้นปี แต่ตอนนี้กำลังตัดต่ออยู่ นอกจากนั้นก็เหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าปลายปีนี้ ปูจะโฟกัสงานที่เกี่ยวกับสังคม เนื่องจากช่วงต้นปีปูน่าจะมีแพลนไปแอฟริกากับ UNHCR  คือปูอยากจะเขียนและกำกับสารคดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ (ยิ้ม)”


“สำหรับงานละคร เอ่อ…ปูอยากให้รอก่อน ขอเวลาปูตัดสินใจอีกทีว่าจะรับเมื่อไหร่ ปูขอเลือกบทที่อยากเล่นจริงๆ จะได้ทุ่มจิตใจให้สิ่งนั้นเต็มที่ เพราะปูไม่อยากทำงานส่งๆ และอีกอย่างคือทุกคนก็รู้เนอะว่าอีกหนึ่งความฝันของปูคือการได้ทำงานในเมืองนอก และถ้าหากปูต้องใช้เวลาในไทยมากขึ้น โอกาสที่จะขอคิวบินไปที่นั่นที่นี่มันจะยิ่งยาก ดังนั้นปูเลยต้องขออนุญาตใช้เวลากับ UNHCR ในช่วงที่รอแคสงานก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้ปูก็ยังแคสอยู่เรื่อยๆ”


IG prayalundbergปู ไปรยา และ แมทธิว หวานใจสุดหล่อ ในชุดไทยสง่างาม


มีเรื่องอะไรบ้างที่เราต้องฝึกเพิ่มเติม ?
"ถ้าเป็นเรื่องของการพูด จริงๆ ปูก็พูดภาษาอังกฤษชัดอยู่แล้วนะคะ แต่ด้วยความที่อยากจะไม่ให้มีสำเนียงเลย ปูก็เลยอยากที่จะฝึกให้มากขึ้นกว่านี้อีก ส่วนเรื่องที่ยังขาดสำหรับปูก็คือ โอกาสค่ะ (ยิ้ม) อันนี้พูดตรงๆ คือปูยังขาดโอกาสที่จะได้ไปถึงจุดนั้น เลยบอกว่าเวลาคนถามว่าโอกาสถึงไหนแล้ว ก็เหลืออีก 80 เปอร์เซ็นต์ค่ะ”


"ถามว่าที่ผ่านมาปูท้อไหม ปูไม่เคยท้อเลยนะ ปูรู้สึกว่าเราเกิดเป็นคนต้องห้ามท้อ ยิ่งทำงานด้านนี้ คนลำบากในโลกมีมากกว่าเราเยอะแยะ ถ้าหากไม่ได้งานแล้วท้อแปลว่าปูเป็นคนไม่เอาไหน ปูสู้กัดฟันจนถึงจุดนั้น"


นอกจากงานละครแล้ว งานพรีเซ็นเตอร์เรายังรับหรือเปล่า ?
"รับค่ะ จริงๆ ตอนนี้ก็ยังมีเรื่อย ๆ "


จริงหรือเปล่าที่ล่าสุดเราได้งานพรีเซนเตอร์แทน แมท ภีรนีย์ ?
"จริงๆ พรีเซนเตอร์ตัวนี้เข้ามาหลายเดือนแล้วนะคะ ถ่ายเสร็จแล้วด้วย ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับข่าวเลย และวันนี้เป็นวันของ UNHCR ขออนุญาตไม่พูดเรื่องที่กระทบใคร ปูไม่รู้จักเขาส่วนตัว แต่ปูเคยอยู่จุดที่เป็นข่าวเยอะ ปูเห็นใจเขา เห็นใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในข่าว บางเรื่องอาจมีผลกระทบต่อจิตใจเขา แต่มั่นใจค่ะว่าไม่มีใครเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์เพราะข่าว ปูรับพรีเซ็นเตอร์มา 4-5 เดือนแล้ว ถ่ายทำแล้วด้วย"


แสดงว่าเราเห็นข่าวมาบ้างแล้ว ?
"เห็นแล้วค่ะ แต่อย่างที่บอกเราไม่รู้จักกัน และปูเองก็ไม่ได้เข้าใจเนื้อหาของข่าวหรือรู้เหตุการณ์อะไรเลย ปูเลยไม่สามารถชี้แจงอะไรได้หรือเข้าข้างใครได้ แต่สิ่งเดียวที่พูดได้คือเราไม่ได้เสียบแทนใคร เรารับมาก่อนอยู่แล้ว และเขาน่าจะเป็นมา 2 ปีแล้วด้วย คือทุก 2 ปีเดี๋ยวก็จะมีการเปลี่ยนแปลง เพราะอีก 2 ปี เขาก็ต้องเปลี่ยนปูเป็นคนอื่น มันคือเป็นวัฏจักรธรรมชาติของวงการบันเทิง”

ที่มา : https://www.sanook.com/news/7582050/
TAG : ปู ไปรยา  แย่งงาน  แมท ภีรนีย์  เปลี่ยนพรีเซนเตอร์ 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ตั้ง183นายพลตร.ฉลุย! ‘ชาญเทพ’โยกคุม‘น.’ ใช้แบบทหาร-ขึ้นนายพลต้องอายุ50ขึ้นไป
เมื่อวันที่ 30 ส.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รมว.กลาโหม รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ในฐานะประธานคณะกรรมการข้าราชการตำ อ่านต่อ...
ตั้ง183นายพลตร.ฉลุย! ‘ชาญเทพ’โยกคุม‘น.’ ใช้แบบทหาร-ขึ้นนายพลต้องอายุ50ขึ้นไป ชาญเทพ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ 
158 ครั้ง 31 สิงหาคม 2560
ไ่ม่ทิ้งลาย! Acer ส่งคอมพิวเตอร์หลากรูปแบบชุดใหม่ให้เลือกซื้อ ทั้งตั้งโต๊ะและแล็บท็อป
Acer เปิดตัวคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจหลายรุ่น ทั้ง All in One PC ที่ดีไซน์บางเฉียบ แถมประสิทธิภาพดี และกลุ่มคอมพิวเตอร์พกพาที่ปรับปรุงงานออกแบบให้ใช้งานดี อ่านต่อ...
Acer Aspire S24 – All in One PC บางเฉียบ ไ่ม่ทิ้งลาย! Acer   All in One PC ไ่ม่ทิ้งลาย! Acer ส่งคอมพิวเตอร์หลากรูปแบบชุดใหม่ให้เลือกซื้อ ทั้งตั้งโต๊ะและแล็บท็อป 
156 ครั้ง 2 กันยายน 2560
จัดฟันแล้วหน้าเรียว จริงหรือ ....!?
ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเราก็ยังคงหาทางเพิ่มความสวย เพื่อเรียกความมั่นใจให้กับตัวเองอยู่เสมอ “จัดฟันหน้าเรียว” ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งท อ่านต่อ...
จัดฟัน หน้าเรียว จริงหรือ เพิ่มความสวย จัดฟันหน้าเรียว 
859 ครั้ง 8 มิถุนายน 2558
สังคมกดดัน "มด หน้าลาย" มอบตัว รับทำร้ายสาว ปัดลากไปข่มขืน
"มด หน้าลาย" เข้ามอบตัวแล้ว หลังทนกระแสสังคมไม่ไหว หนีกบดานอยู่พื้นที่ราชบุรี สารภาพทำร้าย-ชิงโทรศัพท์หญิงสาว แต่อ้างไม่ได้ฉุดข่มขืน
มด หน้าลาย  กระแสสังคม  ราชบุรี ข่มขืน  
19 ครั้ง 27 กันยายน 2561
จิปาถะไลฟ์สไตล์ 60 บาทไม่พอต้องมากกว่านั้น
มูลค่าค้าปลีก 3ล้านล้านบาทในประเทศไทย มีร้านค้าจิปาถะไลฟ์สไตล์มีการเติบโตอย่างน่าสนใจ จากการเข้ามาทำตลาดของผู้เล่นหน้าใหม่ๆ
จิปาถะ  ไลฟ์สไตล์ 
135 ครั้ง 22 พฤศจิกายน 2560
ผอ.นิด้าโพล แถลงลาออก อ้างขาดเสรีภาพถูกระงับนำเสนอปมนาฬิกา
ผู้อำนวยการศูนย์สำรวจความคิดเห็นนิด้าโพล แถลงลาออก อ้างขาดเสรีภาพ โยนถามอธิการบดีเหตุระงับปมนาฬิกาหรู
ผอ.นิด้า  ขาดเสรีภาพ  นาฬิกา 
26 ครั้ง 31 มกราคม 2561
สามีหึงโหด ! คว้ามีดแทงภรรยาดับ ก่อนผูกคอตายตาม
สามีหึงโหด คว้ามีดปอกผลไม้แทงภรรยาดับกลางไร่อ้อย หลังบันดาลโทสะคิดว่าภรรยามีชู้ ก่อนรู้สึกผิดตัดสินใจผูกคอตายตาม หนีความผิด
สามีหึงโหด  ผูกคอตายตาม  หนีความผิด 
33 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
“ปราง กัญญ์ณรัณ” เจอ “โต้ง ทูพี” หยอดหนัก ถึงงานหนัก แต่เจอหน้าก็หายห่วง
ถึงแม้จะหวนกลับมาศึกษาดูใจกันอีกครั้ง แต่ก็ไม่ยอมใจอ่อนใช้สถานะคำว่า แฟน สักที สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับนักร้องหนุ่ม โต้ง ท อ่านต่อ...
ปราง กัญญ์ณรัณ  โต้ง ทูพี  งานหนัก 
60 ครั้ง 22 สิงหาคม 2561
รู้หรือยัง? บัตรเดบิต ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อป รูดง่าย ได้ลุ้นล้าน!
คงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ถ้าอีกไม่นาน เราจะไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทางการเงินพัฒนาไปรวดเร็วมาก ตามไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลที่เน้นความ อ่านต่อ...
บัตรเดบิต  ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ 
76 ครั้ง 9 พฤศจิกายน 2560
เครียดนอนคุก “ซินแสโชกุน-แม่” แยกขังคนละที่ 6 เครือข่ายเก็บตัวเงียบ
เมื่อวันที่ 21 เม.ย. นางชฎาพร รักษาทรัพย์ ผู้อำนวยการทัณฑสถานหญิงกลาง กล่าวถึงกรณีศาลอนุญาตให้ฝากขังผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงประชาชน อั้งยี่ซ่องโจร 8 ราย
ซินแสโชกุน เครียดนอนคุก “ซินแสโชกุน-แม่” แยกขังคนละที่ 6 เครือข่ายเก็บตัวเงียบ 
317 ครั้ง 21 เมษายน 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน