• Facebook Connect
บทความ Update
23 เม.ย. 2562 เป็นเรื่อง! ผู้ตรวจการแผ่นดินรับคำร้องเลือกตั้งโมฆะ เรียก กกต.ชี้แจงภายใน 25 เม.ย.นี้       23 เม.ย. 2562 2 นักข่าวเมียนมาเศร้า! ศาลไม่รับฎีกา ปมเปิดโปงฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โรฮิงญา       23 เม.ย. 2562 ไปดู All-new Chevrolet Trailblazer 2019 ใหม่ คันจริงส่งตรงจากเซี่ยงไฮ้       23 เม.ย. 2562 ขนมกรุบ! "โฟเด้น" สุดมั่น แมนซิตี้ จะบุกขยี้ผีเละคาบ้าน       18 เม.ย. 2562 เตรียมตัวให้พร้อม BMW S1000XR เผยโฉมแรกแล้ว       18 เม.ย. 2562 "อัยการ" จับตา พ.ร.บ.ข่าวกรองฯ สำนักข่าวกรองชงเอง สุ่มเสี่ยงละเมิดเสรีภาพ       18 เม.ย. 2562 พิพากษาเงินทอนวัดคดีแรก ศาลสั่งจำคุก 26 ปี "พระครูกิตติ" ร่วมอดีต ผอ.สำนักพุทธ ฟอกเงิน       18 เม.ย. 2562 เปิดภาพอาณาจักร "น้องโพธิ์" ลูกชายชาคริต ลุยสวนกับพ่อแม่ครั้งแรก ตื่นตาตื่นใจมากๆ       18 เม.ย. 2562 Samsung ได้พัฒนาชิปรุ่นใหม่ระดับ 5 นาโนเมตร EUV เสร็จแล้ว       18 เม.ย. 2562 "มาดามแป้ง" วอนแฟนท่าเรืองดบุกเชียร์ทีมรักดวล เมืองทองฯ เสาร์นี้      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • กรงกรรม
     ย่างสู่วันที่ 8 ร่างโผล่ ผู้ใหญ่บ้านคนดังกลายเป็นศพคาเก๋ง จมอยู่คลองชลประทาน

ย่างสู่วันที่ 8 ร่างโผล่ ผู้ใหญ่บ้านคนดังกลายเป็นศพคาเก๋ง จมอยู่คลองชลประทาน


จากกรณีที่ นางวาสนา อายุ 48 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุพจน์ โสดาปัดชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เดิมบางนางบวช ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวสามี นายอำนวย สัจจะเวทะอายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.เขาพระ หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา และไม่สามารถติดต่อได้ ทางครอบครัวเป็นห่วงเกรงว่าจะเกิดอันตราย

หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รายงานนายอำเภอเดิมบางนางบวช ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา พร้อมประสานชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี สืบสวน ภ.7 ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ชลประทานญาติพี่น้อง ระดมออกค้นหากันอย่างต่อเนื่องและทุกวิถีทางแม้กระทั่งไปหาหมอดูแต่ไร้วี่แวว

กระทั่งช่วงเช้าของวันนี้ (6 ก.พ.) ร.ต.อ.สุพจน์ โสดาปัดชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เดิมบางนางบวช เจ้าของคดีได้รับแจ้งจาก นายสุชาติ เจ้าหน้าที่ประจำ ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาท่าโบสถ์ สชป.12 ว่า พบรถยนต์จมอยู่ในคลองชลประทานหน้าโครงการริมถนนสายปากน้ำ-หันคา หมู่ 3 ต.ปากน้ำ สงสัยจะเป็นรถของผู้ใหญ่บ้านที่หายตัวไป

เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุพบหลังคารถยนต์ สีฟ้า ลักษณะคล้ายกับรถต้องสงสัยของของผู้ใหญ่บ้านที่หายตัวไป จึงใช้รถยกขึ้นมาก็พบว่าเป็นรถยนต์ซูซุกิ ซีลีริโอ สีน้ำเงิน ยืนยันว่าเป็นรถของผู้ใหญ่บ้านที่หายตัวไป ย่างเข้าสู่วันที่ 8 แล้ว

จากการตรวจสอบพบว่าสภาพกันชนหน้ารถด้านซ้ายมีรอยบุบและหลุด ประตูหน้าและหลังซ้าย รวมทั้งกระจกประตูหลังขวา เปิดลงมาครึ่งบาน ภายในตัวรถที่เบาะด้านหลังพบร่าง นายอำนวย นอนตะแคงข้างเสียชีวิตอยู่ ในสภาพขึ้นอืด สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมทับด้วยเสื้อยืดสีแดงและคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบทั้ง 2 ข้างตกอยู่ในรถ ตรวจสอบพบบาดแผลที่ขมับด้านขวาและหน้าผากซ้ายมีรอยช้ำ

จากการสอบถาม นายสุชาติ ผู้ที่พบเห็นรถยนต์คันดังกล่าวเป็นคนแรก เล่าว่า ขณะตนมาเปิดประตูระบายน้ำ เพื่อให้น้ำลดลงเนื่องจากได้รับการประสานมาจาก นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอเดิมบางนางบวช ให้ช่วยลดระดับน้ำลงเพื่อตรวจสอบดูว่ารถของผู้ใหญ่อำนวย เกิดอุบัติเหตุขับรถตกลงไปในคลองหรือไม่ เมื่อระดับน้ำลดลงจึงพบรถดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุ หลังจากภาพกล้องวงจรปิดจับภาพรถของผู้เสียชีวิตขับรถเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท จากนั้นได้ขับออกสู่ถนน 340 มุ่งหน้าขึ้น จ.ชัยนาท ต่อมาก็ไม่พบเบาะแสอีก

จนกระทั่งมาพบรถจมอยู่ในคลองชลประทาน คาดว่าขณะที่ผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบแน่ชัดว่าผู้เสียชีวิตไปที่ใดมา เมื่อถึงที่เกิดเหตุอาจจะมีสุนัขวิ่งตัดหน้า หรืออาจจะคิดถึงปัญหาส่วนตัวเอง จนเหม่อลอย รถเสียหลัก ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทานเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชฯ พร้อมกับสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
ที่มา : https://www.sanook.com/news/7670506/
TAG : รถตกคลอง  ผู้ใหญ่บ้านหายตัว  คนหายตัว  คลองชลประทาน  รถจมน้ำ  ข่าววันนี้  ข่าวด่วน 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ฮือฮามาก! แปลงโฉม ลำไย ไหทองคำ เป็น บริทนีย์ สเปียร์ส (คลิป)
ซึ่งเป็นนายจ้างจนถึงแก่ความตาย มาแถลงผลการจับกุม จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณริมถนนสายบ้านสะตอน-คลองบอน ม อ่านต่อ...
แปลงโฉม ลำไย ไหทองคำ  ลำไย ไหทองคำ  บริทนีย์ สเปียร์ส  แปลงโฉม   ลำไย  
405 ครั้ง 13 มิถุนายน 2560
รวบหนุ่มชำแหละหมีควาย เอาอุ้งตีน-ดีหมีไปขาย อ้างบังเอิญเจอติดบ่วงกลางป่า !
เจ้าหน้าที่จับกุมหนุ่มชำแหละหมีควาย จ่อนำดีหมีและอุ้งตีนหมีไปขาย เจ้าตัวอ้างเป็นแค่คนชำแหละ ยันบังเอิญเจอหมีติดบ่วงในป่าข้าวโพด ไม่รู้เห็นการดักหมีแต่ อ่านต่อ...
หมีควาย  อุ้งตีนหมี  ดักหมี  ชำแหละหมีควาย 
69 ครั้ง 19 กุมภาพันธ์ 2561
ขั้นตอนจองทำใบขับขี่ออนไลน์ง่ายๆ แค่ 5 นาทีก็เสร็จแล้ว!
ปัจจุบันกรมการขนส่งทางบกเปิดให้ผู้สนใจขอรับใบขับขี่ สามารถจองคิวอบรมผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งวิธีการก็ง่ายมาก เพียง 5 นาทีก็ได้คิวเรียบร้อย
ทำใบขับขี่ออนไลน์ 
162 ครั้ง 8 มิถุนายน 2561
ส่องปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม จัดเต็มเชิญซุปตาร์ร่วมงาน ไม่เอาฮาแต่เน้นเซ็กซี่
ปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของ ดีเจมะตูม เตชินท์ งานนี้เน้นเซ็กซี่ มีซุปตาร์ร่วมงานเพียบ
ปาร์ตี้วันเกิด  ดีเจมะตูม  ซุปตาร์  เซ็กซี่ 
214 ครั้ง 23 มกราคม 2561
สุดโรแมนติก "ชมพู่-น็อต" ควงแขนล่องเรือร่วมงานกาล่า เทศกาลหนังนานาชาติเวนิส
คู่สามีภรรยาสุดฮอตของวงการบันเทิงเป็นคู่ไหนไปไม่ได้นอกจาก ชมพู่ อารยา นางเอกซุปตาร์ กับสามีสุดหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์
สามีภรรยาสุดฮอต  ชมพู่ อารยา  นางเอกซุปตาร์  นักธุรกิจหมื่นล้าน  น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 
54 ครั้ง 10 กันยายน 2561
หนุ่มโดนจับยาซัดทอดซื้อจากแฟน ลั่นต้องติดคุกด้วย กลัวปันใจชายอื่น
เจ้าหน้าที่นำกำลังจู่โจมจับหนุ่มค้ายาคาบ้านพร้อมยาบ้า 60 เม็ด หนุ่มโดนจับยาบ้าซัดทอดซื้อมาจากแฟนสาว
ยาบ้า  แฟน  ติดคุก 
118 ครั้ง 24 ธันวาคม 2560
ว่าไม่ได้นะ! 5 ผลงานสุดปังของ “กงยู“ สามีแห่งเอเชีย
พระเอกซุปตาร์เกาหลี "กงยู" (Gong Yoo) เป็นหนึ่งในดาราศิลปินเกาหลีที่อยู่ในลิสต์การวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาภาพลักษณ์ จากรายการออนไลน์รายการหนึ่งท อ่านต่อ...
กงยู  สามีแห่งเอเชีย 
124 ครั้ง 7 ธันวาคม 2560
Black Panther เคยมีอยู่จริงในยุค 60
Black Panther กลายเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องของค่าย มาร์เวล ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และคำวิจารณ์ไม่น้อย
Black Panther  ค่ายมาร์เวล  มาร์ติน ลูเธอ คิง 
112 ครั้ง 20 กุมภาพันธ์ 2561
บอกลา..รักแร้ดำ ด้วย 5 สูตรธรรมชาติ ที่ได้ผล 100%
สาวๆหลายคนอาจไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเพราะปัญหารักแร้ดำ..รักแร้หนังไก่ ปัญหาผิวหนังใต้วงแขนที่กวนใจสาวๆแบบสุดๆ นับต่อจากนี้ไปรับรองว่าความมั่นใจของ สาวๆจ อ่านต่อ...
บอกลา รักแร้ ดำ ได้ผล 100% รักแร้หนังไก่ ใต้วงแขน ไม่กล้าใส่เสื้อ 
978 ครั้ง 26 พฤษภาคม 2558
เจอตัว 3 สาวไทยโดดทัวร์ฮ่องกง ยังเหลือ สาวอุดรฯ เร่งติดต่อญาติ
จากกรณีบริษัททัวร์ได้ออกมาเปิดเผยว่า พบลูกทัวร์หนีจากทัวร์กลางดึกจากโรงแรม ซึ่งคาดว่าจะหนีไปทำงานอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งล่าสุด บริษัททัวร์ดังกล่าว ได้ระบุ อ่านต่อ...
บริษัททัวร์ เจอตัว 3 สาวไทยโดดทัวร์ฮ่องกง ยังเหลือ สาวอุดรฯ เร่งติดต่อญาติ เจอตัว 3 สาวไทยโดดทัวร์ฮ่องกง  
213 ครั้ง 16 มิถุนายน 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน