• Facebook Connect
บทความ Update
17 พ.ค. 2562 Sandisk เปิดตัว MicroSD ความจุ 1TB ในราคาถูกกว่าเดิม       17 พ.ค. 2562 "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" จับมือ "อัมโบร" เปิดตัวชุดแข่ง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี"       17 พ.ค. 2562 Ford Ranger 2019 ใหม่ เพิ่มรุ่น Wildtrak เกียร์ธรรมดา และอีก 5 รุ่นย่อย เริ่ม 5.28 แสน       17 พ.ค. 2562 แหล่งข่าวปูด เพื่อไทยยกประธานสภาฯ ให้ประชาธิปัตย์ หวังคานอำนาจพลังประชารัฐ       16 พ.ค. 2562 All-new Honda Accord 2019 (G10) ใหม่ เคาะราคาขายจริง 1.475 - 1.799 ล้านบาท       16 พ.ค. 2562 DJI เปิดตัว OSMO Action กล้องสายลุย มากฟีเจอร์พร้อมระบบกันสั่น RockSteady       16 พ.ค. 2562 เปิดตัว Realme X เรือธง สเปคแรงราคาถูก ที่มาพร้อมกับกล้องป๊อปอัพ       16 พ.ค. 2562 หนองบัวฯ เตรียมยืนไว้อาลัยให้แฟนท่าเรือ ก่อนดวลแข้งเย็นนี้       16 พ.ค. 2562 รุมฆ่าจนตาย! หนุ่มแค้นเพื่อนร่วมงานขอนอนกับเมีย ยังใจดีสู้เสือไปหาตำรวจ       16 พ.ค. 2562 ลูกพรรคประชาธิปัตย์ โหวตเสนอ "หัวหน้าจุรินทร์" ร่วมรัฐบาลประยุทธ์      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • กรงกรรม
  • เพลิงนาคา
  • แรงเงา2
     จับตา 16 พ.ค. นี้ A.P. Honda จะเปิดตัวรถใหม่ในประเทศไทย!

จับตา 16 พ.ค. นี้ A.P. Honda จะเปิดตัวรถใหม่ในประเทศไทย!


เรียกได้ว่าปีนี้ทางค่ายปีกนก A.P. Honda ประเทศไทยนั้น ได้โหมกระหน่ำรุกตลาดกันอย่างต่อเนื่อง ประเดิมตั้งแต่ต้นปีไปด้วย All New Wave 110i รถครอบครัวขวัญใจชาวไทย และต่อเนื่องกันด้วย CB150R Streetster และจัดหนักเอาใจคอสปอร์ตด้วย All New CBR150R และ New CBR250RR ในช่วงงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา


และหลังจากผ่านพ้นชวงเทศกาลสงกรานต์กันมาไม่นานนัก ก็ได้มีการเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าวการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์โมเดลใหม่ ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ พร้อมทั้งมีการกำกับว่าจะมีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของตัวรถคันนี้ด้วย ที่ถึงแม้เราจะยังไม่ทราบในขณะนี้ว่าเป็นรถรุ่นไหนกันแน่ แต่คีย์เวิร์ดก็คือพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ทำให้เรามองไปได้เลยว่ามันจะเป็นรถในระดับเอนทรี่คลาสอย่างแน่นอน เพราะปกติแล้วทาง A.P. Honda จะไม่ใช้พรีเซ็นเตอร์ในการทำตลาดกับรถบิ๊กไบค์ที่จำหน่าย Honda Big Wing แต่อย่างใด

และเมื่อเราเจาะลึกให้แคบลงมาอีก ก็จะต้องตัดรถในกลุ่มของ Club House ออกไปด้วย เพราะไม่น่าจะใช้พรีเซ็นเตอร์ในการทำตลาดเช่นเดียวกัน ดังนั้นก็จะเหลือแต่รถในกลุ่มที่วางจำหน่ายกันใน Wing Center ปกติ หรือเรียกง่ายๆ ว่ามันเป็นรถแบบแมสโปรดักนั่นเอง และเมื่อมองดูไลน์อัพที่พอจะเป็นไปได้ของรถในกลุ่มนี้แล้ว ก็ยังไม่น่าจะเป็นโมเดลแบบ All New แบบใหม่ทั้งคัน เพราะช่วงเวลามันจะดูกระชั้นชิดกับการที่เพิ่งจะเปิดตัวรถใหม่ในตระกูล CBR กันไป ดังนั้นที่พอจะเป็นไปได้ก็คือ CB300R แบบสีสันใหม่ที่จะเปลี่ยนล้อแม็กเป็นแบบขอบทอง และสีของโช้กหัวกลับ Upside Down สีทอง ลักษณะเดียวกันกับ CB650R รุ่นพี่ เช่นเดียวกับที่ทางประเทศญี่ปุ่นได้ปรับเปลี่ยนกันไปในรุ่น CB250R ก่อนหน้านี้ และตัวบอดี้ก็จะมีสีใหม่ให้เลือกด้วย ตรงนี้การที่จะมีพรีเซ็นเตอร์นั้นก็ถือว่าลงล็อกพอดี เหมือนกับการเปลี่ยนสีสันของ CB150R Streetster ก่อนหน้านี้ ที่ได้ก็อต จิรายุมาเป็นพรีเซ็นเตอร์

Honda click150i LED Headlight

กับอีกหนึ่งโมเดลที่ถือว่ามีความเป็นไปได้เช่นกันก็คือ Click 125i และ 150i ที่การเปิดตัวแบบ All New ในปีก่อนได้มาริโอ้ เมาเร่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมไปถึงรถคันอื่นๆ ในกลุ่มออโตเมติกที่มีโอกาสจะปรับเปลี่ยนสีสันกันใหม่ด้วย อย่างเช่นรถแนวๆ อย่าง Zoomer X ที่ไม่ได้รับการอัพเดทมานานแล้ว อย่างไรก็ตามแฟนๆ ค่ายปีกนกก็อดใจรอกันในวันที่ 16 พ.ค. นี้ทางเราจะไปร่วมงานแถลงข่าวด้วย และอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ทราบโดยเร็ว สุดท้ายจะเป็นรุ่นไหนกันแน่ เพื่อนๆ จะได้ทราบกันแน่นอน!!
ที่มา : https://www.greatbiker.com/16-%E0%B8%9E-%E0%B8%84-a-p-honda/
TAG : A.P. Honda  HONDA  เปิดตัว  มอเตอร์ไซค์  ข่าวรถ 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
‘ตุ๊กกี้’เคลียร์ปมหายหน้าจากชิงร้อยชิงล้าน บอกแค่เหนื่อย-ขอพักบ้างไม่ได้เหรอ
หลังจากมีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่านักตลกสาวเงินล้าน ‘ตุ๊กกี้ สุดารัตน์’ อาจโดนต้นสังกัดพักงาน อีกทั้งช่วงหลังก็ไม่เห็นออกรายการชิงร้อยชิงล้านเท่าไหร่นั อ่านต่อ...
‘ตุ๊กกี้’เคลียร์ปมหายหน้าจากชิงร้อยชิงล้าน ชิงร้อยชิงล้าน ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ‘ตุ๊กกี้’เคลียร์ปมหายหน้าจากชิงร้อยชิงล้าน บอกแค่เหนื่อย-ขอพักบ้างไม่ได้เหรอ 
163 ครั้ง 18 สิงหาคม 2560
ส่องดู 4 สายงาน...ที่ต้องการสูงสุดในปี 2020
ทุกวันนี้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกและสังคมของเรา ทั้งความก้าวกระโดดของเทคโนโลยี สภาพอากาศที่แปรปรวนการมาถึงของหุ่นยนต์ ทรัพยากรธรรมชาติที่ขาดแคลน
สายงาน  ปี 2020 
137 ครั้ง 22 ตุลาคม 2560
บอกลา..รักแร้ดำ ด้วย 5 สูตรธรรมชาติ ที่ได้ผล 100%
สาวๆหลายคนอาจไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเพราะปัญหารักแร้ดำ..รักแร้หนังไก่ ปัญหาผิวหนังใต้วงแขนที่กวนใจสาวๆแบบสุดๆ นับต่อจากนี้ไปรับรองว่าความมั่นใจของ สาวๆจ อ่านต่อ...
บอกลา รักแร้ ดำ ได้ผล 100% รักแร้หนังไก่ ใต้วงแขน ไม่กล้าใส่เสื้อ 
978 ครั้ง 26 พฤษภาคม 2558
5 ที่เที่ยวเปิดใหม่ กรุงเทพฯ 2015 รู้ก่อนใคร จะได้ไม่ตกเทรน มาดูกันเลยมีที่ไหนบ้าง
กรุงเทพฯ เป็นเมืองหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและสวยงาม จนติดอันดับ 1 ใน 3 เมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในเอชียจากนิตยสาร Travel & Leisure อ่านต่อ...
ที่เที่ยว เปิดใหม่ กรุงเทพฯ รู้ก่อนใคร สถานที่ท่องเที่ยว เมืองที่น่าท่องเที่ยว สุดในเอชีย 
1,141 ครั้ง 25 พฤษภาคม 2558
รีวิว Before I Fall วนลูปในวันเดิมอีกสักเรื่อง
ยังคงเป็นพลอตที่ได้รับความนิยมในหนังฮอลลีวู้ด กับพลอตที่ว่าตัวเอกของเรื่องฟื้นหรือตื่นขึ้นมาอยู่ในวันเดิม ๆ แล้วก็ต้องหาคำตอบและหาทางออกให้กับวังวนนี้
Before I Fall รีวิว Before I Fall   Before I Fall วนลูปในวันเดิม ลอเรน โอลิเวอร์  
261 ครั้ง 15 มิถุนายน 2560
รวม 7 วิธีแก้ปัญหาใส่ส้นสูงแล้วน่องโต!
รองเท้าส้นสูงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ อยากจะสูงเพรียวกี่นิ้วก็ช่วยได้
ใส่ส้นสูง  ใส่ส้นสูงแล้วน่องโต 
144 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
เลิกใช้กระดาษ สนามบินใหญ่ทั่วจีนเตรียมใช้บัตรขึ้นเครื่องแบบอิเล็กทรอนิกส์
กรมการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน (Civil Aviation Administration of China: CAAC) ประกาศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ว่า สนามบินทั่วประเทศจีนที่มีผู้โดยสารมากกว อ่านต่อ...
สนามบินใหญ่  สนามบินจีน  บัตรขึ้นเครื่อง 
40 ครั้ง 19 มิถุนายน 2561
วิธีแต่งกายไว้ทุกข์ผู้ชายให้ดูสุภาพ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ และตลอดเดือนตุลาคม
การแต่งกายไว้ทุกข์ผู้ชาย ข้อควรปฏิบัติในการแต่งชุดไว้ทุกข์ ในพระราชพิธีและในชีวิตประจำวันตลอดช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในเดือนตุลาคม 2560
แต่งกายไว้ทุกข์  ถวายพระเพลิงพระบรมศพ 
478 ครั้ง 6 ตุลาคม 2560
วัดกึ๋น “อภิรักษ์-กรณ์-พีระพันธุ์” ชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
ที่พรรคประชาธิปัตย์ มีการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้ที่เสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ต่อสมาชิกพรรคในภาคใต้
เลือกตั้ง 2562  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  แคนดิเดตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กรณ์ จาติกวณิช  อภิรักษ์ โกษะโยธิน  พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค  จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์  ข่าวเลือกตั้ง  เลือกตั้ง  เลือกตั้ง 62  เลือกตั้ง62  ข่าววันนี้  ข่าวการเมือง 
10 ครั้ง 10 พฤษภาคม 2562
5 อันดับอนิเมะแนว Horror สยองขวัญที่ต้องรู้จักและไม่ควรพลาด
ถ้าเราพูดถึงอนิเมะในยุคปัจจุบันก็แบ่งออกเป็นหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Harem, สยองขวัญ Horror, หรือแนวต่างโลก
5 อันดับอนิเมะแนว Horro อนิเมะ อนิเมะแนว Horror สยองขวัญ  Horror 
244 ครั้ง 28 พฤษภาคม 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน