• Facebook Connect
บทความ Update
20 ก.พ. 2561 Black Panther เคยมีอยู่จริงในยุค 60       20 ก.พ. 2561 ชมภาพแนวคิด iPhone SE 2 มาพร้อมรอยบากและ Face ID ออกแบบโดย Lee Gunho       20 ก.พ. 2561 FACEBOOK PHOTO ALBUM โพสต์ภาพอัลบัมอย่างไรให้น่าสนใจ       20 ก.พ. 2561 ส่องปาร์ตี้ แหวนแหวน เรียนจบฮาร์วาร์ด กองทัพดาราจัดเต็มร่วมฉลองความสำเร็จ       20 ก.พ. 2561 สายบุญที่แท้ทรู.. วิจารณ์สนั่นภาพคุณป้าจอดเก๋งปากทางด่วน ยืนใส่บาตรไม่แคร์เวิลด์       20 ก.พ. 2561 เจ้าของกระบะถูกทุบ เผยจอดขวางเพราะคิดว่าบ้านร้าง ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด !       19 ก.พ. 2561 ทำความรู้จัก วาบิซาบิ (Wabi-Sabi) เทรนด์แต่งบ้านแห่งปี 2018       19 ก.พ. 2561 หน้ากากอนามัย N95 ตัวช่วยป้องกันฝุ่นพิษที่หน้ากากอนามัยธรรมดาเอาไม่อยู่ !       19 ก.พ. 2561 ล้ำสุดขีด ! ยา QR Code รูปแบบใหม่ สแกนดูก็รู้ตัวยาครบ กินจบในแผ่นเดียว !       19 ก.พ. 2561 แนน ปิยะดา รวยไม่รวยไม่รู้ แต่มีรถหรูเป็นสิบจอดที่บ้าน นั่นโรงรถหรือโชว์รูม !?      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.

“แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.


ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ หลังหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ โหมงานหนักจนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน และแคนเซิลงานอีเวนต์กะทันหัน ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์” ที่หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยอัพเดตอาการป่วยล่าสุดว่า อาการเดิมๆ เป็นวนๆ ส่วนใหญ่จะประมาณเดือนนี้ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่แล้ว เป็นอาการอ่อนเพลียปกติ เพียงแต่ครั้งนี้ไม่มีอาการเตือนมาก อาจจะด้วยอายุที่มากขึ้น ก็เลยไปเร็ว แต่ไม่มีอะไรมาก นอนโรงพยาบาลแค่ 2 วัน

แดนกล่าวว่า ก่อนป่วยผมเร่งทำงานค่อนข้างเยอะ มีทั้งงานโฆษณา หนังที่กำลังจะเปิด รวมถึงมีซีรีส์ด้วย ขณะเดียวกันก็มาเจอสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อาจเป็นปัจจัยให้ป่วยได้ ส่วนต่อไปจะต้องลดงานให้น้อยลงเพื่อดูแลตัวเองหรือไม่นั้น เรื่องนี้คุยกับที่บ้านแล้ว คงต้องทำงานน้อยลง แต่เนื่องจากตอนนี้ยังมีงานค้าง คาดว่าอีก 1-2 ปีคงจะเบาลงเยอะ

เมื่อถามว่าช่วงนอนโรงพยาบาล จะถอดสายน้ำเกลือออกเพื่อไปรับงานอีเวนต์ แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวใช่หรือไม่ แดนตอบว่า ไม่ไหวจริงๆ เจ้าของงานคงเข้าใจว่าเราป่วยจริงๆ ส่วนงานอื่นไม่น่ามีปัญหาเพราะส่วนใหญ่เป็นงานเบื้องหลัง มีแค่งานนั้นที่เป็นงานเบื้องหน้า

ต่อข้อถามถึงโรคประจำตัวตอนนี้ แดนตอบว่า หลักๆคือไมเกรน ประชุมนิดนึงก็ปวดเบ้าตาแล้ว ปกติผมเป็นไมเกรนแต่ไม่เคยถึงขั้นอาเจียน แต่ล่าสุดมันมาที่คอแล้ว เลยคิดว่าจะหนักขึ้นหรือเปล่า เพราะครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุดแล้ว หมอเองก็บอกว่าโรคที่เป็นแก้ไม่ได้ ไม่มียารักษา ต้องดูแลรักษาตัวเองเท่านั้น

“ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวและที่บ้านเยอะขึ้น ได้ดูแลตัวเองบ้าง ก็น่าจะดีขึ้น ตอนแรกตั้งใจจะทำงานให้ได้เยอะที่สุด เพื่อเก็บเงินไว้ดูแลคุณพ่อคุณแม่ แต่ท่านบอกว่าไม่ได้ต้องการมากขนาดนั้น ก็เคลียร์กันลงตัวว่าแค่นี้เราก็อยู่ได้แล้ว” แดนกล่าว

เมื่อถามถึงหวานใจสาว แพทตี้-อังศุมาลิน เป็นห่วงเราขนาดไหน แดนตอบว่า ไปเยี่ยม ดูแลดีครับ เขาก็อยากให้เราได้พัก เพราะที่ผ่านมาเจอกันน้อยมาก เดือนนึงไม่เกิน 5 ครั้ง ซึ่งปีกว่าๆหลังจากนี้ ผมน่าจะมีเวลาเยอะขึ้น

ต่อข้อถามเอาใจแพทตี้เป็นพิเศษเพราะไม่มีเวลาให้เขา ดังนั้นพอเขาอยากได้อะไรก็จะให้ทุกอย่าง อย่างล่าสุดให้ของขวัญวันเกิดเขาถึง 10 ชิ้น แดนตอบว่า ผมไม่รู้ว่าชิ้นไหนจะชอบที่สุด ก็โกยมา คิดว่าใน 10 ชิ้นต้องมีสักชิ้นที่มีคำว่าชอบที่สุด เลยซื้อเยอะหน่อย ถือเป็นการสืบ ซึ่งเขาชอบรองเท้าที่สุด  เราก็สืบจากเขาตรงนี้แหละ

เมื่อถามว่ามีคนแซวว่าเราเป็นป๋า เป็นพ่อบุญทุ่ม แดนยิ้มพร้อมตอบว่า ของมันไม่ได้แพง คือด้วยหน้าที่เรา คนคบกันก็ต้องดูแลใส่ใจกัน แต่เราก็จะรู้สึกผิดเสมอในช่วงที่ไม่มีเวลา ดังนั้นพอมีเวลาเราก็อยากจะชดเชยให้เยอะที่สุด ส่วนจะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันมั้ย ก็คุยๆกันอยู่ แต่ตอนนี้งานมันกระชั้นชิดเข้ามา คิวออนแอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะได้ไปหรือเปล่า
ที่มา : www.khaosod.co.th
TAG : “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ. 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
นักวิจัยคาดเทรนด์ “ผู้ช่วยดิจิตอล” มาแรงปีนี้
ผู้เชี่ยวชาญคาดว่า อุปกรณ์ผู้ช่วยเสมือนจริงพร้อมคำสั่งเสียงและระบบปัญญาประดิษฐ์ จะเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงที่สุดในปีนี้
นักวิจัย  ผู้ช่วยดิจิตอล 
24 ครั้ง 9 มกราคม 2561
รับน้องสะเทือนใจ! เมื่อพี่รหัสเผลอใจ มีสัมพันธ์สวาทกับน้องใหม่..
รับน้องสะเทือนใจ! เมื่อพี่รหัสเผลอใจ มีสัมพันธ์สวาทกับน้องใหม่ ตื่นมามองหน้ากันไม่ติดอีกเลย!
รับน้อง สะเทือนใจ พี่รหัส มีสัมพันธ์สวาท มองหน้ากันไม่ติด พี่รหัส-น้องรหัส เครียดมาก 
1,231 ครั้ง 26 พฤษภาคม 2558
ผัวน้อยใจเมียทำกับข้าวไม่อร่อย กอดลาลูกก่อนยิงตัวตาย เผยเครียดปัญหาครอบครัว
เมื่อวันที่ 7 ส.ค. พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ช่วยหนู สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.วังวิเศษ จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 288 ม.8 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ หลัง อ่านต่อ...
ผัวน้อยใจเมีย เมียทำกับข้าวไม่อร่อย เครียดปัญหาครอบครัว ผัวน้อยใจเมียทำกับข้าวไม่อร่อย กอดลาลูกก่อนยิงตัวตาย เผยเครียดปัญหาครอบครัว 
68 ครั้ง 8 สิงหาคม 2560
แจ้งข้อหาพยายามฆ่าหนุ่มฟันสาวสติไม่ดี เจ้าตัวปัดข่มขืน - สมยอมสองฝ่าย
แถลงข่าว แจ้งข้อหาพยายามฆ่าหนุ่มฟันสาวสติไม่ดี เจ้าตัวปัดข่มขืน แต่เป็นสมยอม ต่างฝ่ายต่างต้องการเงินทั้งคู่
พยายามฆ่า  ข่มขืน 
41 ครั้ง 21 พฤศจิกายน 2560
จัดฟันแล้วหน้าเรียว จริงหรือ ....!?
ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเราก็ยังคงหาทางเพิ่มความสวย เพื่อเรียกความมั่นใจให้กับตัวเองอยู่เสมอ “จัดฟันหน้าเรียว” ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งท อ่านต่อ...
จัดฟัน หน้าเรียว จริงหรือ เพิ่มความสวย จัดฟันหน้าเรียว 
804 ครั้ง 8 มิถุนายน 2558
ตร.คุมตัวพ่อเลี้ยงสอบ! คดีฆ่าด.ญ.มัดศพทิ้งน้ำลอยอืดคลองสำโรง ชาวบ้านจำกางเกงได้!!
จากกรณีพบศพหญิงสาววัยรุ่น สวมเสื้อโปโลสีขาวยี่ห้อบอดี้โกลฟ สวมกางเกงขายาวลายขาว-แดง ถูกฆ่าห่อด้วยผ้านวมมัดเชือกไนลอนโยงกับกระสอบปุ๋ยใส่คอนกรีตถ่วงน้ำค อ่านต่อ...
พ่อเลี้ยง ศพหญิงสาววัยรุ่น คุมตัวพ่อเลี้ยงสอบ! คดีฆ่าด.ญ. 
171 ครั้ง 14 มิถุนายน 2560
เครื่อง Mac โบราณมีค่าอย่าทิ้ง! สามารถนำมาท่องเว็บยุคนี้ได้ด้วย TenFourFox
สวัสดีครับ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำ “Web Browser รุ่นใหม่สำหรับเครื่อง Mac รุ่นเก่า” งงไหมครับ ไม่ต้องงงนะครับ เพราะเราจะมาแนะนำ “TenFourFox” Browser อ่านต่อ...
TenFourFox เครื่อง Mac โบราณ เครื่อง Mac   Mac เครื่อง Mac โบราณมีค่าอย่าทิ้ง 
61 ครั้ง 13 มิถุนายน 2560
ผู้ช่วยพยาบาลน้อยใจสามี ผูกคอตายในค่ายทหาร
ที่บริเวณบ้านพักทหาร ในค่ายสุรศักดิ์มนตรีลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 32 ลำปาง
ผู้ช่วยพยาบาล  สามี  ผูกคอตาย  ค่ายทหาร 
22 ครั้ง 12 ธันวาคม 2560
นานา น้ำตาไหลเกินจะกลั้น เมื่อได้ยินความในใจของ เวย์ ชีวิตนี้ไม่มีเธอ...ไม่ได้
เปิดโมเมนต์ซึ้ง ๆ น้ำตาซึมของ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่พูดความในใจถึงภรรยา นานา ไรบีนา บอกเขาเป็นทุกอย่าง ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ ด้านนานาบอก เราจะไม่ทิ้งกัน
นานา ไรบีนา  เวย์ ไทยเทเนี่ยม 
51 ครั้ง 8 ตุลาคม 2560
5 เรื่องประหลาดที่คุณไม่รู้มาก่อน ของสไปเดอร์แมน “อสุจิฆ่าคนได้” !! (MARVEL COMIC)
ลับมาอีกแล้วกับบทความที่เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับฮีโร่คนนี้ ไม่ใช่ใครอื่นไกลเลย แต่เป็นฮีโร่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ สไปเดอร์แมน หรือ สไปดี้ ไ อ่านต่อ...
สไปเดอร์แมน  5 เรื่องประหลาดที่คุณไม่รู้มาก่อน ไอมนุษย์แมงมุม ประวัติคร่าวๆ ของ สไปเดอร์แมน  
167 ครั้ง 8 กรกฏาคม 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน