• Facebook Connect
บทความ Update
23 ก.ย. 2560 3 วิธีทางวิทยาศาสตร์ ที่พิสูจน์ว่าเงินมีผลต่อจิตใจของคุณ       23 ก.ย. 2560 10 เมนูถั่วเขียว ขนมไทยหวานนุ่มอร่อยเติมพลังจากโปรตีน       23 ก.ย. 2560 มินฮวาน FTISLAND ไม่โสดแล้ว !! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคบ ยูลฮี LABOUM       23 ก.ย. 2560 วิธีทำให้เท้าขาวทำไง ? มาดู 9 สูตรธรรมชาติที่ช่วยให้เท้าขาวแบบรวดเร็วทันใจ       23 ก.ย. 2560 ผัวลากลูกซองอาละวาดตามง้อ เมียใจเด็ดยิงสวนดับคาที่       23 ก.ย. 2560 จับแม่บ้านพม่าฉกโรเล็กซ์ แหวนเพชรนายจ้างมูลค่ากว่า 3 ล้าน       23 ก.ย. 2560 Toyota Yaris Hatchback 2017 รุ่นห้าประตู ราคาเริ่ม 479,000 บาท ดูลงตัวไปทุกส่วน       23 ก.ย. 2560 iOS 11 ปล่อยอัปเดตแล้วทั่วโลก รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ iOS 11       23 ก.ย. 2560 High Place Phenomenon อยู่บนที่สูงแล้วอยากกระโดดลงไป เชื่อไหมหลายคนก็เป็น !       23 ก.ย. 2560 หวาย ปัญญริสา เปิดใจ เป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่ 14 ปี ต้องกินยา-พบหมอตลอด      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.

“แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.


ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ หลังหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ โหมงานหนักจนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน และแคนเซิลงานอีเวนต์กะทันหัน ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์” ที่หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยอัพเดตอาการป่วยล่าสุดว่า อาการเดิมๆ เป็นวนๆ ส่วนใหญ่จะประมาณเดือนนี้ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่แล้ว เป็นอาการอ่อนเพลียปกติ เพียงแต่ครั้งนี้ไม่มีอาการเตือนมาก อาจจะด้วยอายุที่มากขึ้น ก็เลยไปเร็ว แต่ไม่มีอะไรมาก นอนโรงพยาบาลแค่ 2 วัน

แดนกล่าวว่า ก่อนป่วยผมเร่งทำงานค่อนข้างเยอะ มีทั้งงานโฆษณา หนังที่กำลังจะเปิด รวมถึงมีซีรีส์ด้วย ขณะเดียวกันก็มาเจอสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อาจเป็นปัจจัยให้ป่วยได้ ส่วนต่อไปจะต้องลดงานให้น้อยลงเพื่อดูแลตัวเองหรือไม่นั้น เรื่องนี้คุยกับที่บ้านแล้ว คงต้องทำงานน้อยลง แต่เนื่องจากตอนนี้ยังมีงานค้าง คาดว่าอีก 1-2 ปีคงจะเบาลงเยอะ

เมื่อถามว่าช่วงนอนโรงพยาบาล จะถอดสายน้ำเกลือออกเพื่อไปรับงานอีเวนต์ แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวใช่หรือไม่ แดนตอบว่า ไม่ไหวจริงๆ เจ้าของงานคงเข้าใจว่าเราป่วยจริงๆ ส่วนงานอื่นไม่น่ามีปัญหาเพราะส่วนใหญ่เป็นงานเบื้องหลัง มีแค่งานนั้นที่เป็นงานเบื้องหน้า

ต่อข้อถามถึงโรคประจำตัวตอนนี้ แดนตอบว่า หลักๆคือไมเกรน ประชุมนิดนึงก็ปวดเบ้าตาแล้ว ปกติผมเป็นไมเกรนแต่ไม่เคยถึงขั้นอาเจียน แต่ล่าสุดมันมาที่คอแล้ว เลยคิดว่าจะหนักขึ้นหรือเปล่า เพราะครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุดแล้ว หมอเองก็บอกว่าโรคที่เป็นแก้ไม่ได้ ไม่มียารักษา ต้องดูแลรักษาตัวเองเท่านั้น

“ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวและที่บ้านเยอะขึ้น ได้ดูแลตัวเองบ้าง ก็น่าจะดีขึ้น ตอนแรกตั้งใจจะทำงานให้ได้เยอะที่สุด เพื่อเก็บเงินไว้ดูแลคุณพ่อคุณแม่ แต่ท่านบอกว่าไม่ได้ต้องการมากขนาดนั้น ก็เคลียร์กันลงตัวว่าแค่นี้เราก็อยู่ได้แล้ว” แดนกล่าว

เมื่อถามถึงหวานใจสาว แพทตี้-อังศุมาลิน เป็นห่วงเราขนาดไหน แดนตอบว่า ไปเยี่ยม ดูแลดีครับ เขาก็อยากให้เราได้พัก เพราะที่ผ่านมาเจอกันน้อยมาก เดือนนึงไม่เกิน 5 ครั้ง ซึ่งปีกว่าๆหลังจากนี้ ผมน่าจะมีเวลาเยอะขึ้น

ต่อข้อถามเอาใจแพทตี้เป็นพิเศษเพราะไม่มีเวลาให้เขา ดังนั้นพอเขาอยากได้อะไรก็จะให้ทุกอย่าง อย่างล่าสุดให้ของขวัญวันเกิดเขาถึง 10 ชิ้น แดนตอบว่า ผมไม่รู้ว่าชิ้นไหนจะชอบที่สุด ก็โกยมา คิดว่าใน 10 ชิ้นต้องมีสักชิ้นที่มีคำว่าชอบที่สุด เลยซื้อเยอะหน่อย ถือเป็นการสืบ ซึ่งเขาชอบรองเท้าที่สุด  เราก็สืบจากเขาตรงนี้แหละ

เมื่อถามว่ามีคนแซวว่าเราเป็นป๋า เป็นพ่อบุญทุ่ม แดนยิ้มพร้อมตอบว่า ของมันไม่ได้แพง คือด้วยหน้าที่เรา คนคบกันก็ต้องดูแลใส่ใจกัน แต่เราก็จะรู้สึกผิดเสมอในช่วงที่ไม่มีเวลา ดังนั้นพอมีเวลาเราก็อยากจะชดเชยให้เยอะที่สุด ส่วนจะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันมั้ย ก็คุยๆกันอยู่ แต่ตอนนี้งานมันกระชั้นชิดเข้ามา คิวออนแอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะได้ไปหรือเปล่า
ที่มา : www.khaosod.co.th
TAG : “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ. 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ผู้ชายคนนี้มางานศพแววทุกคืน!! ‘หม่ำ’เศร้า3วันกินข้าวไม่ถึงจาน วันนี้จัดพิธีเผาน้องแล้ว
เผยอีกมุมท่ามกลางบรรยากาศความเศร้างานสวดอภิธรรม แวว จ๊กมก น้องสาวตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่หลายคนเป็นห่วงและให้กำลังใจ
งานศพแวว สวดอภิธรรม แวว จ๊กมก หม่ำ จ๊กมก พิธีฌาปนกิจศพ แวว จ๊กมก 
43 ครั้ง 15 กรกฏาคม 2560
Net Idol #006 : noonnong สาวสวยน่ารักจากเมืองเหนือ
สวัสดีเพื่อน ๆ มาถึงคิวสาวน้อยคนนี้กันบ้างกับ "นุ่น" @noonnong สาวน้อยจากเชียงใหม่ ลุคที่ดูสดใสน่ารักและสไตล์การแต่งตัว ดีกรีดีนักกฏหมายส อ่านต่อ...
Net Idol noonnong สาวสวยน่ารักจากเมืองเหนือ สาวสวยน่ารักจากเมืองเหนือ เมืองเหนือ 
156 ครั้ง 16 มิถุนายน 2560
ร้อยเอ็ดอ่วม! พนังกั้น ‘ลำน้ำยัง’ ขาดแล้ว น้ำทะลักเข้าบ้านเรือนอย่างรุนแรง เร่งอพยพ
วันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พนังกั้นลำน้ำยัง ใน ต.วังหลวง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้ขาดพังทลายลงแล้ว เนื่องจากระดับน้ำสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว อ่านต่อ...
ร้อยเอ็ดอ่วม! พนังกั้น ‘ลำน้ำยัง’ ขาดแล้ว น้ำทะลักเข้าบ้านเรือน น้ำท่วม ร้อยเอ็ดอ่วม! พนังกั้น ‘ลำน้ำยัง’ ขาดแล้ว น้ำทะลักเข้าบ้านเรือนอย่างรุนแรง เร่งอพยพ 
147 ครั้ง 31 กรกฏาคม 2560
แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกราชนาวีที่รัก กับความสวย อึ๋ม แซ่บ ในชุดว่ายน้ำ
ส่องภาพ แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอก ราชนาวีที่รัก กับการโชว์หุ่นสวย แซ่บ ในชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าเซ็กซี่โดนใจจริง ๆ
แซมมี่ เคาวเวลล์  นางเอก  ราชนาวีที่รัก  สวย  อึ๋ม  แซ่บ 
11 ครั้ง 10 กันยายน 2560
ไขปม ! คดีสาวหายตัวปริศนา ครอบครัวเชื่อมีความลับรอพิสูจน์ใน “โน๊ตบุ๊ค”
อีกหนึ่งคดีที่เกี่ยวกับการหายตัวไปนานกว่า 2 ปี ทำให้พ่อและแม่ของ “นันทิยา” หรือ “ออย” เดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบปรามอีกครั้งในวันนี้
ไขปม  หายตัว  โน๊ตบุ๊ค 
9 ครั้ง 17 กันยายน 2560
อึ้ง! จนท.เรดาห์หญิงอ้าง "ถูกเอเลี่ยนจับไปข่มขืนทุกคืน"
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อดีตเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศสหรัฐฯ อ้างว่าเธอต้องเจอกับประสบการณ์สุดเลวร้าย จากการถูกเอเลี่ยนจับไป"ดวงจันทร์"และข อ่านต่อ...
เอเลี่ยน ข่มขืน ดวงจันทร์ เรดาห์ มนุษย์ต่างดาว เอเลี่ยน 
344 ครั้ง 14 ตุลาคม 2558
บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง ถล่ม” วัน3ปีคสช.” เป้า”ห้องวงษ์สุวรรณ”เจ็บ25หนีกันโกลาหล ไปป์บอมบ์-ซุกแจกั
ร.พ.ทหาร - คนร้ายลอบวางบึ้มใช้ตะปูเป็นสะเก็ดระเบิด ภายในห้องวงษ์สุวรรณ ห้องจ่ายยาทหารสัญญาบัตร ชั้นที่ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 ปี ร.พ.พระมงกุฎเกล้า อ่านต่อ...
บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง บึ้มรพ.พระมงกุฎ  วัน3ปีคสช บึ้มรพ.พระมงกุฎ เขย่ากรุง ถล่ม” วัน3ปีคสช.” 
50 ครั้ง 23 พฤษภาคม 2560
แซ่บกว่าทะเลมัลดีฟส์! ‘แจม เนโกะจัมพ์’โชว์หุ่นเป๊ะในชุดบิกินี่แดง ยังเซ็กซี่ไม่จืดจาง
ยังน่ารักเหมือนเดิม สำหรับนักร้องสาว ‘แจม’ ชรัฐฐา อิมราพร หรือ ‘แจม เนโกะจัมพ์’ ที่ล่าสุดแอบไปเที่ยวพักผ่อนแบบชิลๆ ที่ทะเลมัลดีฟส์
jam_ponybah แซ่บกว่าทะเลมัลดีฟส์ แจม เนโกะจัมพ์ เนโกะจัมพ์ 
26 ครั้ง 8 สิงหาคม 2560
4 สาว โชว์ สเตปท่าเต้น กำลังฮิต
4 สาว โชว์ สเตปท่าเต้น กำลังฮิต
4 สาว  โชว์ ท่าเต้น กำลังฮิต facebook 
952 ครั้ง 3 มิถุนายน 2558
คลิป ลีลาการหาเสียง การลงสมัครผู้ว่าฯ ทำเอาฮาไปทั้งถนน เมื่อเจอนโยบายแบบนี้เข้าไป
แต่ละนโยบายบอกเลย กล้าทำก้กล้าเลือก -ถนนจะไม่มีติดไฟแดง เพราะจะมีแต่ไฟเขียวเปิดตลอดทาง -สร้างลานยาเสพติด ต่อต้านกีฬา -จ่ายซอยละล้าน ทุกซอยต้องมีร้านเ อ่านต่อ...
ลีลาการหาเสียง สมัครผู้ว่าฯ นโยบาย ถนนจะไม่มีติดไฟแดง 
805 ครั้ง 19 มิถุนายน 2558
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน