• Facebook Connect
บทความ Update
19 มิ.ย. 2561 5 แฟรนไชส์ร้านค้าปลีกสินค้าราคาเดียว ขายง่าย น่าลงทุน       19 มิ.ย. 2561 รวมที่พักริมน้ำน่านอน ณ “เมืองจันทบูร” กินอาหารทะเล เฮแบบชิลๆ       19 มิ.ย. 2561 หลอนไปกับตัวอย่างแรก ของเกมระทึกขวัญ Transference       19 มิ.ย. 2561 รวมเด็ดชุดออกกำลังกาย "ยิปซี คีรติ" สุดเซ็กซี่ดีต่อใจ เห็นทีไรทำลืมไม่ลง       19 มิ.ย. 2561 คุณแม่ "มิ้ง ศวภัทร" ยันลูกสาวท้อง 8 สัปดาห์ เผยเหตุผลที่ยังไม่ฝากครรภ์       19 มิ.ย. 2561 ครูวิ่งหนีตาย เพลิงลุกอาคารเรียนเก่า ทำได้แค่ยืนดูวอดวายไปทั้งหลัง       19 มิ.ย. 2561 4 เหตุผล ว่าทำไมถึงต้องซื้อ iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED       19 มิ.ย. 2561 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว สวยทั้งภายนอก ภายใน ต่อเติมครัวไทยด้านหลังจบ 595,000 บาท       19 มิ.ย. 2561 "กิ่ง เหมือนแพร" แซ่บใช่ย่อย สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดความเซ็กซี่       19 มิ.ย. 2561 คนดีคนเดิม! ปูด "โลเปเตกี" เร้าบอร์ดเดินหน้าล่าแข้งรายแรกแล้ว      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.

“แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.


ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ หลังหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ โหมงานหนักจนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน และแคนเซิลงานอีเวนต์กะทันหัน ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์” ที่หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยอัพเดตอาการป่วยล่าสุดว่า อาการเดิมๆ เป็นวนๆ ส่วนใหญ่จะประมาณเดือนนี้ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่แล้ว เป็นอาการอ่อนเพลียปกติ เพียงแต่ครั้งนี้ไม่มีอาการเตือนมาก อาจจะด้วยอายุที่มากขึ้น ก็เลยไปเร็ว แต่ไม่มีอะไรมาก นอนโรงพยาบาลแค่ 2 วัน

แดนกล่าวว่า ก่อนป่วยผมเร่งทำงานค่อนข้างเยอะ มีทั้งงานโฆษณา หนังที่กำลังจะเปิด รวมถึงมีซีรีส์ด้วย ขณะเดียวกันก็มาเจอสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อาจเป็นปัจจัยให้ป่วยได้ ส่วนต่อไปจะต้องลดงานให้น้อยลงเพื่อดูแลตัวเองหรือไม่นั้น เรื่องนี้คุยกับที่บ้านแล้ว คงต้องทำงานน้อยลง แต่เนื่องจากตอนนี้ยังมีงานค้าง คาดว่าอีก 1-2 ปีคงจะเบาลงเยอะ

เมื่อถามว่าช่วงนอนโรงพยาบาล จะถอดสายน้ำเกลือออกเพื่อไปรับงานอีเวนต์ แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวใช่หรือไม่ แดนตอบว่า ไม่ไหวจริงๆ เจ้าของงานคงเข้าใจว่าเราป่วยจริงๆ ส่วนงานอื่นไม่น่ามีปัญหาเพราะส่วนใหญ่เป็นงานเบื้องหลัง มีแค่งานนั้นที่เป็นงานเบื้องหน้า

ต่อข้อถามถึงโรคประจำตัวตอนนี้ แดนตอบว่า หลักๆคือไมเกรน ประชุมนิดนึงก็ปวดเบ้าตาแล้ว ปกติผมเป็นไมเกรนแต่ไม่เคยถึงขั้นอาเจียน แต่ล่าสุดมันมาที่คอแล้ว เลยคิดว่าจะหนักขึ้นหรือเปล่า เพราะครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุดแล้ว หมอเองก็บอกว่าโรคที่เป็นแก้ไม่ได้ ไม่มียารักษา ต้องดูแลรักษาตัวเองเท่านั้น

“ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวและที่บ้านเยอะขึ้น ได้ดูแลตัวเองบ้าง ก็น่าจะดีขึ้น ตอนแรกตั้งใจจะทำงานให้ได้เยอะที่สุด เพื่อเก็บเงินไว้ดูแลคุณพ่อคุณแม่ แต่ท่านบอกว่าไม่ได้ต้องการมากขนาดนั้น ก็เคลียร์กันลงตัวว่าแค่นี้เราก็อยู่ได้แล้ว” แดนกล่าว

เมื่อถามถึงหวานใจสาว แพทตี้-อังศุมาลิน เป็นห่วงเราขนาดไหน แดนตอบว่า ไปเยี่ยม ดูแลดีครับ เขาก็อยากให้เราได้พัก เพราะที่ผ่านมาเจอกันน้อยมาก เดือนนึงไม่เกิน 5 ครั้ง ซึ่งปีกว่าๆหลังจากนี้ ผมน่าจะมีเวลาเยอะขึ้น

ต่อข้อถามเอาใจแพทตี้เป็นพิเศษเพราะไม่มีเวลาให้เขา ดังนั้นพอเขาอยากได้อะไรก็จะให้ทุกอย่าง อย่างล่าสุดให้ของขวัญวันเกิดเขาถึง 10 ชิ้น แดนตอบว่า ผมไม่รู้ว่าชิ้นไหนจะชอบที่สุด ก็โกยมา คิดว่าใน 10 ชิ้นต้องมีสักชิ้นที่มีคำว่าชอบที่สุด เลยซื้อเยอะหน่อย ถือเป็นการสืบ ซึ่งเขาชอบรองเท้าที่สุด  เราก็สืบจากเขาตรงนี้แหละ

เมื่อถามว่ามีคนแซวว่าเราเป็นป๋า เป็นพ่อบุญทุ่ม แดนยิ้มพร้อมตอบว่า ของมันไม่ได้แพง คือด้วยหน้าที่เรา คนคบกันก็ต้องดูแลใส่ใจกัน แต่เราก็จะรู้สึกผิดเสมอในช่วงที่ไม่มีเวลา ดังนั้นพอมีเวลาเราก็อยากจะชดเชยให้เยอะที่สุด ส่วนจะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันมั้ย ก็คุยๆกันอยู่ แต่ตอนนี้งานมันกระชั้นชิดเข้ามา คิวออนแอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะได้ไปหรือเปล่า
ที่มา : www.khaosod.co.th
TAG : “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ. 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ปังไม่หยุด ญาญ่า โกอินเตอร์กระทบไหล่ จีจี้ ฮาดิด ลุคนี้เซ็กซี่แซ่บเวอร์
มีหมอดูทำนายทายทักว่าปีนี้จะเป็นปีทองฝังเพชรของ ญาญ่า อุรัสยา
หมอดู  ปีทองฝังเพชร  ญาญ่า อุรัสยา  
38 ครั้ง 27 มกราคม 2561
พลิกลุกส์!! ‘หนูหิ่น’ จำแทบไม่ได้ ดาราสาว‘รุ้งลาวัลย์’โพสต์ฮา-เพื่อนนักแสดงแห่แซว
พลิกลุกส์จนจำแทบไม่ได้ว่าเธอคือ หนูหิ่น ดาราสาว รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ เจ้าตัวลงภาพในไอจี สวยปัง พร้อมข้อความว่า “ภาพถ่ายข้างถังดับเพลิง
หนูหิ่น พลิกลุกส์!! ‘หนูหิ่น’  พลิกลุกส์!! ‘หนูหิ่น’ จำแทบไม่ได้ ดาราสาว‘รุ้งลาวัลย์’โพสต์ฮา-เพื่อนนักแสดงแห่แซว ดาราสาว‘รุ้งลาวัลย์’โพสต์ฮา 
268 ครั้ง 9 สิงหาคม 2560
ตำนานดอกกุหลาบ
ป็นดอกไม้ที่นิยมปลูกไว้ชื่นชมมาแต่โบราณ ประมาณกันว่ากุหลาบเกิดขึ้นเมื่อกว่า 70 ล้านปีมาแล้ว เคยมีการค้นพบฟอสซิลของกุหลาบใน รัฐโคโลราโด และ รัฐโอเรกอน อ่านต่อ...
ตำนานดอกกุหลาบ กุหลาบ ดอกไม้ ทพธิดาวีนัส อโฟรไดท์  หนามแหลม  
394 ครั้ง 6 มกราคม 2560
10 อันดับเกมส์ iOS ขนหัวลุก สำหรับผู้ชอบเกมส์สยอง
แม้จะกล้าๆกลัวๆแต่ก็มีแรงจูงใจให้เล่นต่อไป ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเกมส์แนวสยองขวัญ แนวเกมส์ที่มีคนชอบเล่นไม่น้อย
เกมส์  เกมส์ iOS  เกมส์สยอง 
43 ครั้ง 2 พฤศจิกายน 2560
วันนี้ปิดเข้าชมซุ้มอุโมงค์ “ดอกไม้เพื่อพ่อ” ชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น.
ปากคลองตลาด แจ้งปิดการเข้าชมซุ้มอุโมงค์ ‘ดอกไม้เพื่อพ่อ’ ชั่วคราว วันนี้ 26 ต.ค.60
ซุ้มอุโมงค์ “ดอกไม้เพื่อพ่อ” 
58 ครั้ง 26 ตุลาคม 2560
[รีวิว] KAAN SHOW งานโชว์ระดับโลกบนผืนแผ่นดินไทย ขอยกนิ้วให้ โดนใจเต็มๆ
KAAN presented by SINGHA COPERATION หรือผมขอย่อ ๆ ว่า KAAN SHOW เป็นการแสดงประกอบแสงสีเสียงภายใต้การสนับสนุนของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผ่านการบริหารของ บ อ่านต่อ...
KAAN SHOW  งานโชว์ระดับโลก KAAN SHOW งานโชว์ระดับโลกบนผืนแผ่นดินไทย 
140 ครั้ง 12 กรกฏาคม 2560
โกงความตาย นาวาโทเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกเขา รถติดเถาวัลย์รอดปาฏิหาริย์
โกงความตาย นาวาโทเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกเหว ปรากฏรถติดกอเถาวัลย์ไม่ร่วงลงไปก้นหุบเขารอดปาฏิหาริย์
โกงความตาย  รอดปาฏิหาริย์ 
45 ครั้ง 16 มีนาคม 2561
เทคนิคดื่มแอลกอฮอล์แล้วรักษาหุ่นไว้ได้ด้วย
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีแคลลอรี่สูงมาก ทำให้เราอ้วนได้ง่ายๆ
เทคนิคดื่มแอลกอฮอล์  แอลกอฮอล์  รักษาหุ่น 
15 ครั้ง 22 มกราคม 2561
พลอย แฟนกันต์ กันตถาวร อวดความขาว... แซ่บ ในทริปควงกันเที่ยวทะเล
กันต์ กันตถาวร ควง พลอย เที่ยวทะเล เผยแฟชั่นชุดว่ายน้ำของแฟนสาว ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาแทบลุกเป็นไฟ
กันต์ กันตถาวร  พลอย  แฟชั่นชุดว่ายน้ำ  ชุดว่ายน้ำ 
123 ครั้ง 8 มกราคม 2561
[งัดตู้]ย้อนอดีต 20 ปี The Fifth Element อ่านเกร็ดน่ารู้ ทั้งชวนอู้หูและฉาวโฉ่
หลังจาก Valerian And The City Of Thousand Planets เข้าฉาย ก็เลี่ยงไม่ได้ที่ The Fifth Element หนังอวกาศเรื่องก่อนหน้าที่ลุค เบซอง สร้างไว้เมื่อ 20 ปีก อ่านต่อ...
The Fifth Element ย้อนอดีต 20 ปี อ่านเกร็ดน่ารู้ 
161 ครั้ง 25 กรกฏาคม 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน