• Facebook Connect
บทความ Update
22 พ.ย. 2560 ผ้า 5 ชนิดที่ไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม       22 พ.ย. 2560 กินมื้อเล็กๆ 6 มื้อ VS งดมื้อเย็น แบบไหนลดน้ำหนักได้ดีกว่ากัน?       22 พ.ย. 2560 ภูทับเบิก ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่พักพร้อมการเดินทางไปชม "ทะเลหมอก"       22 พ.ย. 2560 "มัดหมี่ พิมดาว"ดาราหญิงหนึ่งเดียวในวงการ! เป็นถึงทหารยศร้อยโท       22 พ.ย. 2560 อดีตหน้าม้าแฉกลโกงซุ้มเกมวงล้อ ทำยังไงลูกค้าก็ไม่ชนะ ทั้งที่โต๊ะเป็นกระจกใส       22 พ.ย. 2560 กองทัพไทย แถลงผลชันสูตร น้องเมย ยอมรับเอาสมอง - หัวใจ ไปแช่แข็ง       22 พ.ย. 2560 ไมค์ เร่งรับงานหนัก ทุ่มจ่ายค่าเทอม แม็กซ์เวลล์ ครึ่งล้าน       22 พ.ย. 2560 จิปาถะไลฟ์สไตล์ 60 บาทไม่พอต้องมากกว่านั้น       22 พ.ย. 2560 เจ้าของหอพัก ผวา หนุ่มวัยรุ่นเดินแก้ผ้าวนเวียนหน้าหอ       22 พ.ย. 2560 11.11 โสดนี้ที่จีนมีของ SALE ส่วนญี่ปุ่นคือวัน POCKY DAY      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • ละคร พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก
     “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.

“แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ.


ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ หลังหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ โหมงานหนักจนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน และแคนเซิลงานอีเวนต์กะทันหัน ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์” ที่หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยอัพเดตอาการป่วยล่าสุดว่า อาการเดิมๆ เป็นวนๆ ส่วนใหญ่จะประมาณเดือนนี้ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่แล้ว เป็นอาการอ่อนเพลียปกติ เพียงแต่ครั้งนี้ไม่มีอาการเตือนมาก อาจจะด้วยอายุที่มากขึ้น ก็เลยไปเร็ว แต่ไม่มีอะไรมาก นอนโรงพยาบาลแค่ 2 วัน

แดนกล่าวว่า ก่อนป่วยผมเร่งทำงานค่อนข้างเยอะ มีทั้งงานโฆษณา หนังที่กำลังจะเปิด รวมถึงมีซีรีส์ด้วย ขณะเดียวกันก็มาเจอสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อาจเป็นปัจจัยให้ป่วยได้ ส่วนต่อไปจะต้องลดงานให้น้อยลงเพื่อดูแลตัวเองหรือไม่นั้น เรื่องนี้คุยกับที่บ้านแล้ว คงต้องทำงานน้อยลง แต่เนื่องจากตอนนี้ยังมีงานค้าง คาดว่าอีก 1-2 ปีคงจะเบาลงเยอะ

เมื่อถามว่าช่วงนอนโรงพยาบาล จะถอดสายน้ำเกลือออกเพื่อไปรับงานอีเวนต์ แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวใช่หรือไม่ แดนตอบว่า ไม่ไหวจริงๆ เจ้าของงานคงเข้าใจว่าเราป่วยจริงๆ ส่วนงานอื่นไม่น่ามีปัญหาเพราะส่วนใหญ่เป็นงานเบื้องหลัง มีแค่งานนั้นที่เป็นงานเบื้องหน้า

ต่อข้อถามถึงโรคประจำตัวตอนนี้ แดนตอบว่า หลักๆคือไมเกรน ประชุมนิดนึงก็ปวดเบ้าตาแล้ว ปกติผมเป็นไมเกรนแต่ไม่เคยถึงขั้นอาเจียน แต่ล่าสุดมันมาที่คอแล้ว เลยคิดว่าจะหนักขึ้นหรือเปล่า เพราะครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุดแล้ว หมอเองก็บอกว่าโรคที่เป็นแก้ไม่ได้ ไม่มียารักษา ต้องดูแลรักษาตัวเองเท่านั้น

“ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวและที่บ้านเยอะขึ้น ได้ดูแลตัวเองบ้าง ก็น่าจะดีขึ้น ตอนแรกตั้งใจจะทำงานให้ได้เยอะที่สุด เพื่อเก็บเงินไว้ดูแลคุณพ่อคุณแม่ แต่ท่านบอกว่าไม่ได้ต้องการมากขนาดนั้น ก็เคลียร์กันลงตัวว่าแค่นี้เราก็อยู่ได้แล้ว” แดนกล่าว

เมื่อถามถึงหวานใจสาว แพทตี้-อังศุมาลิน เป็นห่วงเราขนาดไหน แดนตอบว่า ไปเยี่ยม ดูแลดีครับ เขาก็อยากให้เราได้พัก เพราะที่ผ่านมาเจอกันน้อยมาก เดือนนึงไม่เกิน 5 ครั้ง ซึ่งปีกว่าๆหลังจากนี้ ผมน่าจะมีเวลาเยอะขึ้น

ต่อข้อถามเอาใจแพทตี้เป็นพิเศษเพราะไม่มีเวลาให้เขา ดังนั้นพอเขาอยากได้อะไรก็จะให้ทุกอย่าง อย่างล่าสุดให้ของขวัญวันเกิดเขาถึง 10 ชิ้น แดนตอบว่า ผมไม่รู้ว่าชิ้นไหนจะชอบที่สุด ก็โกยมา คิดว่าใน 10 ชิ้นต้องมีสักชิ้นที่มีคำว่าชอบที่สุด เลยซื้อเยอะหน่อย ถือเป็นการสืบ ซึ่งเขาชอบรองเท้าที่สุด  เราก็สืบจากเขาตรงนี้แหละ

เมื่อถามว่ามีคนแซวว่าเราเป็นป๋า เป็นพ่อบุญทุ่ม แดนยิ้มพร้อมตอบว่า ของมันไม่ได้แพง คือด้วยหน้าที่เรา คนคบกันก็ต้องดูแลใส่ใจกัน แต่เราก็จะรู้สึกผิดเสมอในช่วงที่ไม่มีเวลา ดังนั้นพอมีเวลาเราก็อยากจะชดเชยให้เยอะที่สุด ส่วนจะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันมั้ย ก็คุยๆกันอยู่ แต่ตอนนี้งานมันกระชั้นชิดเข้ามา คิวออนแอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะได้ไปหรือเปล่า
ที่มา : www.khaosod.co.th
TAG : “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ “แดน” ไม่เกี่ยงฉายาพ่อบุญทุ่ม อ้างชดเชยแฟน-ไม่มีเวลาให้ เล็งลดรับงานหลังป่วยหนักหามส่งรพ. 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
จัดหนัก! สปท. เสนอไอเดียควบคุม Social Media สุดโต่ง, ลงทะเบียนซิมใช้สแกนใบหน้า-นิ้วมือ
หลักจากที่เราเกาะข่าวเรื่อง “กสทช. จะกำกับ OTT” ที่เป็นประเด็นดราม่าพอสมควรมาระยะนึง ล่าสุดเจอจัดหนัก by สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) โดยมีเอกส อ่านต่อ...
รายงานกรรมาธิการ สปท ไอเดียควบคุม Social Media   Social Media   ลงทะเบียนซิมใช้สแกนใบหน้า 
83 ครั้ง 5 กรกฏาคม 2560
2 สาวในคลิปคลิปสยิว เต้นเปลือยไลฟ์สด จ่อมอบตัวพรุ่งนี้ หลังถูกตำรวจออกหมายจับ
รู้ตัวแล้วนศ.แก้ผ้าไลฟ์สด ทนายสงกรานต์แจ้งจับ ตร.จ่อออกหมายเรียกรับทราบข้อหา
2 สาวในคลิปคลิปสยิว รู้ตัวแล้วนศ.แก้ผ้าไลฟ์สด แก้ผ้าไลฟ์สด ทนายสงกรานต์แจ้งจับ 2 สาวในคลิปคลิปสยิว เต้นเปลือยไลฟ์สด จ่อมอบตัวพรุ่งนี้ หลังถูกตำรวจออกหมายจับ 
70 ครั้ง 31 สิงหาคม 2560
ชมบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ ดีไซน์ตื่นตาชวนทึ่ง ประหนึ่งดอกไม้บานกลางทะเลทราย
เผยภาพการออกแบบบ้านสุดอลังการจากตู้คอนเทนเนอร์ ลักษณะคล้ายกับดอกไม้บานอยู่กลางทะเลทราย ภายนอกว่าน่าทึ่งแล้ว ภายในก็ออกแบบสวยงามไม่แพ้กัน
ตู้คอนเทนเนอร์  ดอกไม้บานกลางทะเลทราย  
35 ครั้ง 8 ตุลาคม 2560
8 วิธีเพิ่มความเร็วให้ iPhone รุ่นเก่าที่ใช้ iOS11
เมื่อถึงเวลาที่จะต้องอัปเดท iOS 11 ให้กับ iPhone รุ่นเก่า แน่นอนว่าผู้ใช้จะต้องเจอกับปัญหาเครื่องที่ทำงานช้าลง
iOS 11  iPhone  
17 ครั้ง 27 กันยายน 2560
“นาว-ทิสานาฏ” โต้ขาเม้าธ์เลิกแฟนเก่าไปคบคู่จิ้น รับเคยคุยจริง งง พูดเพื่ออะไร!!
วันที่ 22 ส.ค. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม ซึ่งมี “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” นางเอกฝีมือดีร่วมเล่นด้วย พร้อมให้สัมภาษณ อ่านต่อ...
นาว-ทิสานาฏ โต้ขาเม้าธ์เลิกแฟนเก่าไปคบคู่จิ้น  “นาว-ทิสานาฏ” โต้ขาเม้าธ์เลิกแฟนเก่าไปคบคู่จิ้น รับเคยคุยจริง งง พูดเพื่ออะไร!! ภาพยนตร์ Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม 
35 ครั้ง 23 สิงหาคม 2560
Apple นำเสนอ 8 สิ่งที่คุณจะหลงรักกับ iPhone 8
Apple ได้มีการทำคลิปโฆษณาออกมา นำเสนอ 8 สิ่งที่คุณจะต้องหลงรัก iPhone 8 ออกมา
Apple  iPhone 8 
29 ครั้ง 27 กันยายน 2560
คลิป Spider Man ตัวจริง หรือ Assassins Creed ในชีวิตจริง
Assassins Creed in real life?
คลิป Assassins Creed Spider Man ชีวิตจริง ตัวจริง 
737 ครั้ง 23 กรกฏาคม 2558
คังเยบิน สาวยกป้ายมวยเกาหลี แซ่บซี้ดยิ่งกว่าดารา 18+ แจ่มมาก
คังเยบิน สาวเกาหลีหน้าสวยหุ่นน่ารักโดนใจสุดๆ เป็นสาวที่ดังจากชูป้ายยกในเวทีมวย และก็กลายเป็นไอดอลอีกคนของเกาหลีไปเลย ได้ถ่ายแบบและออกรายการต่างๆ มากมา อ่านต่อ...
คังเยบิน แซ่บซี้ด สาวยกป้าย ป้ายมวย เกาหลี ไอดอล มวยเกาหลี 
4,556 ครั้ง 25 พฤษภาคม 2558
เผยโฉมแล้ว! 10 สาวเซ็กซี่ยั่วหนุ่มน้ำลายหก กับ FHM GND 2015!
10 สาวสุดเอ็กซ์ FHM GND 2015 ลุ้นผู้ชนะ 30 ต.ค. นี้
FHM GND GirlsNextDoor 2015 สวย เซ็กซี่ 
633 ครั้ง 29 ตุลาคม 2558
สะท้อนเส้นทาง “กว่าจะมาเป็นหมอฟันในอเมริกา” จากอดีตนักศึกษาอินเดีย
อาชีพทันตแพทย์ในสหรัฐฯ เป็นงานที่รายได้ดี และดึงดูดนักเรียนต่างชาติให้มาเรียนต่อสาขาศัลยกรรมช่องปากจำนวนมาก
หมอฟัน  อเมริกา 
20 ครั้ง 19 กันยายน 2560
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน