• Facebook Connect
บทความ Update
31 พ.ค. 2562 Tesla Model S 2020 ใหม่ จ่อปรับดีไซน์ภายในเน้นมินิมอลแบบ Model 3       31 พ.ค. 2562 Brabus 800 2020 ใหม่ พื้นฐาน AMG GT 63 S 4MATIC รีดแรงม้าถึง 800 ตัว       31 พ.ค. 2562 Intel เปิดตัว Core i3 / i5 /i7 รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมสถาปัตยกรรม 10 นาโนเมตร กินไฟน้อยลง       31 พ.ค. 2562 หลุดภาพแผ่นกระจกกันรอยของ Pixel 4 จะมีกล้องหน้าคู่อย่างแน่นอน       31 พ.ค. 2562 Computex 2019 : ASUS Prime Utopia Mainboard แห่งอนาคต เปลี่ยนแปลงและดูหน้าจอได้ครบ       31 พ.ค. 2562 Motorola Z4 เปิดตัวแล้วใส่ขุมพลัง Snapdragon 675 กล้องหลังความละเอียดสูง ที่เปลี่ยนฝาเล่นออฟชั่นได้       31 พ.ค. 2562 Samsung จดทะเบียนชื่อ Dex Live คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 10       31 พ.ค. 2562 Computex 2019 : Dell เปิดตัว XPS 2 in 1 คอมพิวเตอร์พับได้ที่ น้ำหนักเบา และใช้ Intel Core รุ่นที่ 10       31 พ.ค. 2562 Computex 2019 : ลองสัมผัส ASUS Vivobook S14 / S15 รุ่นประหยัดแต่มี Screenpad ให้เล่นเพลินๆ       31 พ.ค. 2562 รีวิว BMW 320d Sport/330i M Sport 2019 ใหม่ สปอร์ตซีดานเต็มสูบเสริมความหรูยิ่งขึ้น      
หมวดหมู่
หมวดหมู่ ตัวอย่างหนังใหม่
หมวดหมู่ ไฮไลท์ฟุตบอล
หมวดหมู่ ละครไทย
หมวดหมู่ วาไรตี้ เกมส์โชว์
หมวดหมู่ ข่าว
หมวดหมู่ การ์ตูน
หมวดหมู่ ท่องเที่ยว
หมวดหมู่ ซีรีย์ ฝรั่ง
หมวดหมู่ ซีรีย์ ญี่ปุ่น
หมวดหมู่ ซี่รีย์ จีน ไต้หวัน
หมวดหมู่ ซีรีย์ เกาหลี
หมวดหมู่ ความรู้ สารคดี
หมวดหมู่ ธุรกิจ การลงทุน
หมวดหมู่ บ้าน ที่พักอาศัย
หมวดหมู่ ยานยนต์
หมวดหมู่ เรียนภาษาต่างประเทศ
หมวดหมู่ เรื่อง ลึกลับ ลี้ลับ
หมวดหมู่ กีฬา
หมวดหมู่ สุขภาพ อาหาร ความงาม
หมวดหมู่ Youtube
หมวดหมู่ หนังสั้น
 
  • เพลิงนาคา
  • แรงเงา2
  • กรงกรรม
     "ป๋าเปรม" อวยพรนายกฯ นำเหล่าทัพ-ครม.รดน้ำ ชื่นชมรัฐบาลนี้ไม่โกง

"ป๋าเปรม" อวยพรนายกฯ นำเหล่าทัพ-ครม.รดน้ำ ชื่นชมรัฐบาลนี้ไม่โกง


พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ เปิดบ้านสี่เสาเทเวศน์ เพื่อให้นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี และผู้บัญชาการเหล่าทัพ รวมถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รดน้ำขอพร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติในทุกปี ทั้งนี้ มีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ปรากฎตัว แต่ได้พันผ้าข้อมือ หลังจากที่วานนี้ได้ลาประชุม ครม.

โดย พล.อ.เปรม ยังได้สอบถามอาการป่วยว่า ได้ข่าวว่าวันนี้ ป้อมจะไม่มา เห็นว่าไม่สบาย มือเป็นอะไร พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถาม พร้อมยกมือ พัน ผ้าพันแผลให้ดู โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม นายกรัฐมนตรี ถึงอาการของ พล.อ.ประวิตร โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าไม่สบาย ให้น้ำเกลือมา ไม่เคยเห็นหรืออย่างไร

ขณะเดียวกัน ก่อนรดน้ำขอพร พล.อ.เปรม ได้เดินเข้ามาพูดคุยกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ว่า "คนนี้ชื่อเสียงดี" นอกจากนี้ ในระหว่างการรดน้ำขอพร ของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก พล.อ.เปรม ได้กล่าวถึงเรื่องเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า "ขอให้กำลังใจและให้ตั้งใจทำงาน"

ทั้งนี้ พล.อ.เปรม ได้ให้โอวาทโดยขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อนรักของตน และทุกคน พร้อมระบุว่า มีความยินดีที่ได้เห็นนายกรัฐมนตรีและกองทัพ ข้าราชการ ได้ช่วยกันดูแลชาติบ้านเมืองจนกระทั่งถึงวันนี้ กล้าพูดได้เต็มปากว่ารัฐบาลของนายกฯ ไม่โกง เพราะเป็นคนที่เห็นแก่ส่วนรวม ซึ่งคนที่มีความซื่อสัตย์ สุจริต ต้องทำเพื่อผู้อื่น ไม่ใช่เพื่อตัวเอง หรือพวกพ้อง คนใกล้ชิด ส่วนที่ใครมองว่า รัฐบาลเก่ง ไม่เก่ง ไม่ทราบ แต่สำหรับตน ขอยืดอกได้ว่า รัฐบาลนี้ไม่โกง หากพูดผิดจากนี้ นายกรัฐมนตรีต้องไปจัดการ

พร้อมขอฝากนายกรัฐมนตรี ถึงการรักษาชาติ ด้วยการรักษาประเพณี วัฒนธรรมบ้านเมือง ทั้งนี้ พวกเราอายุมากแล้ว ขอให้พรนายกรัฐมนตรีและทุกคนมีร่างกายแข็งแรง สุขภาพใจที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อคนอื่น ขอให้คนชมเชย หรือตำหนิน้อย ซึ่งขอให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับนายกรัฐมนตรี รัฐบาลนี้ และคนไทยที่ดูแลอยู่

พล.อ.เปรม ขอบารมีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นเกราะกำบังรัฐบาลชุดนี้ ขอให้ทุกคนทำความดีเพื่อพระองค์และชาติบ้านเมือง โดยใช้ความดีในตัวให้เป็นประโยชน์ต่อประชาชนทั้ง 70 ล้านคน สุดท้ายขอขอบคุณนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง และจะจดจำความเป็นเพื่อนไว้ให้นานเท่าที่จะนานได้


รดน้ำอวยพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์
รดน้ำอวยพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์
รดน้ำอวยพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์
รดน้ำอวยพร พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ที่มา : https://www.sanook.com/news/7739838/
TAG : พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์  ข่าววันนี้  ข่าวด่วน  การเมือง  คสช  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายก  รัฐบาลทหาร 


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
คนแน่นร้าน! จากสาวขาดทุน 10 ล้าน ถ้าได้เห็นของที่เธอขายแล้วจะรู้เลยว่าทำไมถึงพลิกชีวิต
โดย...เบ็ญจวรรณ รัตนวิจิตร “ชวา” ร้านขายของเล่นเด็กสุดฮิตจากญี่ปุ่น อย่างสควิชี่ (Squishy) หรือที่เด็กๆ เรียก สกุชชี่ รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่ง แบบ D.I.Y. อ่านต่อ...
คนแน่นร้าน ขาดทุน 10 ล้าน พลิกชีวิต เบ็ญจวรรณ รัตนวิจิตร Squishy 
3,340 ครั้ง 11 มิถุนายน 2558
แฟนบอลชาวไต้หวัน..พวกเขามีความคิดเห็นอย่างไร? หลังจบเกมเมื่อเย็นที่ผ่านมา
หลังจบเกมส์ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ทีมชาติไทยชุดใหญ่เอาชนะไต้หวันไปได้ 2-0 เก็บ6คะแนนเต็ม และยังไม่เสียประตูให้กับคู่แข่งเลย
ไต้หวัน แฟนบอล ฟุตบอลโลก โซนเอเชีย  ทีมชาติไทย หลังจบเกม 
898 ครั้ง 17 มิถุนายน 2558
"ซาร่า" โพสต์ภาพคู่คริสเตียน ตอกย้ำความหวาน
หลังจากเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องแฟนใหม่ ที่ถูกแฉว่าจะปล่อยให้เป็นไปตามตามกฎหมาย ซาร่า คาซิงกินี ก็เดินหน้าเติมความหวานกับ คริสเตียน แฟนหนุ่มคนใหม่
ซาร่า คาซิงกินี  คริสเตียน 
27 ครั้ง 9 สิงหาคม 2561
"เจนี่" ได้เพื่อนเจ้าสาวครบแล้ว แต่ไม่คอนเฟิร์ม "คริส หอวัง" จะมาร่วมงานหรือเปล่า
ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของสาวๆ แก๊งนางฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างสองสาวสุดแซ่บ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ คริส หอวัง
แก๊งนางฟ้า  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  คริส หอวัง  
69 ครั้ง 23 กรกฏาคม 2561
พ.อ. แจงเปล่าชูนิ้วกลางใส่ชาวบ้าน ชี้แค่สะบัดมือ วอนอย่าตัดสินแค่ภาพนิ่ง
ทหารยศ พ.อ. จากคลิปคล้ายชูนิ้วกลางให้กลุ่มชาวบ้านที่มายื่นหนังสือ แจงเปล่ายกนิ้วกลาง แต่แค่สะบัดมือ วอนอย่าตัดสินแค่ภาพนิ่ง
ทหารยศ พ.อ.  ยกนิ้วกลาง 
73 ครั้ง 8 มีนาคม 2561
พาชมงาน Thailand Mobile Expo 2017 ปลายปีกับมือถือรุ่นหมื่นต้นที่มาใหม่เพียบ
แน่นอนว่างาน Thailand Mobile Expo 2017 ปลายปี เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา และมีความน่าสนใจในแต่ละบูทที่จัดงานนี้เช่นเดียวกัน
Thailand Mobile Expo 2017  
143 ครั้ง 30 กันยายน 2560
Crazy Rich Asians ว่าที่หนังโรแมนติกม้ามืดประจำปีนี้
เซอร์ไพรส์สำหรับหนัง Crazy Rich Asians อยู่ที่หลังจากการเปิดตัวสัปดาห์แรกจากการเข้าฉายในอเมริกา หนังสามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศ
Crazy Rich Asians  หนังโรแมนติก 
37 ครั้ง 27 สิงหาคม 2561
ของมันต้องมี! รวม 4 สนีกเกอร์ออกใหม่ประจำปี 2018 สายสตรีทตัวจริงห้ามพลาด
เทรนด์ฮอตมาแรงปี 2018 นี้ ต้องมีสนีกเกอร์ด้วย
สนีกเกอร์  สายสตรีท 
74 ครั้ง 22 มกราคม 2561
ขนมจีน กุลมาศ เทียบชัด ๆ สมัยเข้าวงการ-ปัจจุบัน สวยขึ้นเยอะมาก
ขนมจีน กุลมาศ เปิดภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ถึงปัจจุบัน ไม่รู้มาไกลแค่ไหน แต่ที่รู้ ๆ คือสวยขึ้นเยอะมาก
ขนมจีน กุลมาศ  หน้ากากตุ๊กตา  The Mask Singer 3 
522 ครั้ง 20 พฤศจิกายน 2560
ตระกูลณรงค์เดช แถลงตัดขาด ณพ ออกจากธุรกิจครอบครัว หลังจากนี้ไม่เกี่ยวกันอีก
ตระกูลณรงค์เดช แถลงตัดขาด ณพ ออกจากธุรกิจครอบครัว หลังจากนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งสิ้น ชี้ ปมสาเหตุคือใช้ชื่อเสียงตระกูลหากินประโยชน์ส่วนตัว
ตระกูลณรงค์เดช  ณพ  ธุรกิจครอบครัว 
53 ครั้ง 17 พฤษภาคม 2561
  ดูละครย้อนหลัง รายการข่าวย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง
กลับขึ้นด้านบน